Tin tức

Y án 7 năm tù bị cáo dâm ô khiến bé lớp 5 tự tử ở Cà Mau

Theo cáo trạng, ngày 25.9.2016, bà Hữu Thị Lợi (34 tuổi, ngụ xã Tân Lộc, huyện Thới Bình) đến Công an xã Tân Lộc trình bày việc con gái mình là H.M.K (13 tuổi, học lớp 5) bị ông Hữu Bê thực hiện hành vi giao cấu. Cơ quan điều tra xác minh từ tháng 6.2016 đến tháng 9.2016, ông Hữu Bê lợi dụng sự ngây thơ của bé K để dụ dỗ, viết giấy hẹn, gọi điện thoại, cho tiền nhằm thực hiện hành vi dâm ô với bé K.

Cũng theo cáo trạng, ông Bê nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với bé K khi nạn nhân chưa được 13 tuổi, nên hành vi của ông Bê phạm tội Dâm ô trẻ em thuộc trường hợp phạm tội nhiều lần. Tuy nhiên, trong 8 lần Hữu Bê bị truy tố trong cáo trạng, bị cáo Bê chỉ thừa nhận 2 lần tiếp xúc với bé K.

Như báo chí đã thông tin, chiều ngày 10.2.2017, người nhà bất ngờ phát hiện em K ngất xỉu trong phòng ngủ nên đưa em đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu. Đến khoảng 6h sáng ngày 11.2, K đã tử vong tại bệnh viện.

Sau đó, gia đình phát hiện em K có để lại bức thư tuyệt mệnh được viết trên giấy tập học sinh với nội dung: “Chết nhắm mắt không yên khi chuyện này không được giải quyết”. Bức thư còn nói đến việc em K bị ông Hữu Bê dụ dỗ quan hệ tình dục nhiều lần.

y an 7 nam tu bi cao dam o khien be lop 5 tu tu o ca mau hinh anh 1

Bị cáo Hữu Bê tại phiên tòa. (Ảnh: CTV).

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Hữu Bê vẫn khăng khăng không chịu nhận tội. Theo đó, Hữu Bê cho biết chính bé K tự ý tìm đến nhà rồi vào thẳng buồng riêng của bị cáo chứ Hữu Bê không hề dụ dỗ.

Trong khi đó, đại diện VKS trình bày quan điểm: “Tâm sinh lý một bé gái không thể nào tự tìm đến nhà bị cáo Bê chơi nhiều lần rồi bước vào buồng riêng như vậy. Ở độ tuổi bé K, bé phải tìm những người cùng trang lứa mà vui chơi, nên những lời mà bị cáo kêu oan, cho rằng không phạm tội với bé K là không hợp lý. Chính vì vậy, VKS đề nghị HĐXX bác kháng cáo kêu oan của bị cáo, tuyên y án sơ thẩm 7 năm tù dành cho bị cáo Hữu Bê về tội Dâm ô với trẻ em”.

Trong lời nói sau cùng, Hữu Bê vẫn khẳng định mình không xâm hại bé K, một mực kêu oan. Bị cáo Bê mong rằng HĐXX cấp cao xét xử đúng người, đúng tội.

Sau khi nghị án, tòa tuyên y án sơ thẩm đối với mức án 7 năm tù dành cho bị cáo Hữu Bê, người nhà bị cáo lập tức gây náo loạn, vượt qua rào chắn để phản đối quyết định của TAND cấp cao.

Theo Dân Việt

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.