Gia đình

Vợ chồng Ốc Thanh Vân ‘tình bể bình’ ở Hàn Quốc

Vợ chồng Ốc Thanh Vân diện áo đôi tung tăng dạo chơi ở Hàn Quốc. Cả hai vừa kỷ niệm 11 năm ngày cưới và 20 năm bên nhau.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân diện áo đôi tung tăng dạo chơi ở Hàn Quốc. Cả hai vừa kỷ niệm 11 năm ngày cưới và 20 năm bên nhau.

Ốc Thanh Vân chia sẻ cô và ông xã yêu nhau từ năm 1999, khi còn là học sinh và từng trải qua nhiều giai đoạn ngây thơ, nông nổi, bồng bột, mắc lỗi, chọn lựa, cảm thông, thấy hiểu, hoàn thiện và đồng hành để có ngày hôm nay.  

Ốc Thanh Vân chia sẻ cô và ông xã yêu nhau từ năm 1999, khi còn là học sinh và từng trải qua nhiều giai đoạn ‘ngây thơ, nông nổi, bồng bột, mắc lỗi, chọn lựa, cảm thông, thấu hiểu, hoàn thiện và đồng hành’ để có ngày hôm nay.

Ốc Thanh Vân thừa nhận mối quan hệ của cô và Minh Trí (biệt danh Trí Rùa) từng trải qua những sóng gió, thăng trầm vì có giai đoạn họ ở bên nhau nhưng không biết trân trọng nhau. 

Ốc Thanh Vân thừa nhận mối quan hệ của cô và Minh Trí (biệt danh Trí Rùa) từng trải qua những sóng gió, thăng trầm vì có giai đoạn họ ở bên nhau nhưng không biết trân trọng nhau.

[Caption] Chia tay rồi huề. Cãi lộn rồi xin lỗi. Có khi oánh lộn nữa. Làm những chuyện lố bịch không giống ai. Vậy rồi ngày tháng trôi, lần lượt từng biến cố qua đi, các con lần lượt ra đời. Những trận cãi vã thưa dần và hiểu mình nên làm gì. Đâu thể mãi trẻ con và vô tư. Dù rằng giờ đây gồng gánh trên vai là bao nhiêu áp lực và lo toan thì niềm vui lại thu bé vào những điều nhỏ nhặt và giản đơn. Những bữa cơm gia đình, những buổi sáng đưa con đi học, những buổi tối ôm nhau chơi đủ trò, những chuyến đi xa, những cái ôm khi đau đớn và những lời xin lỗi, cám ơn cần thiết. Tụi mình không ca ngợi hay huyễn hoặc về nhau, chỉ cố gắng tốt lên mỗi ngày.  Đã từ lâu em không còn tính thời gian. Cứ bên nhau vậy thôi. Cùng nhau già đi, cùng nhau trưởng thành và biết phải thay đổi điều gì vì nhau, vì gia đình này, vì các con.  Em không lí tưởng hoá cuộc sống hiện tại và cũng không mơ mộng. Nhưng em vẫn thích những điều ngọt ngào. Đừng nghĩ quá nhiều năm rồi cứ mặc kệ, tình yêu cần có tình thương, nhưng chỉ thương mà không yêu, chán! Em nghĩ làm được gì cho nhau thì nên làm. Và em muốn cả hai ta nên làm điều đó. Mình hạnh phúc thì các con mới hạnh phúc, gia đình mới ấm êm.  Cứ cho là một chút điên rồ của tuổi trẻ đang trở lại nên mới kéo nhau đi xa, mặc lại đồ Cưới cũ hay mặc đồ đôi như thế này. Cảm giác tung tăng không vướng bận sao mà thích thế, cho thời gian trôi chậm lại chút nhé, tại Seoul- nơi Hoàng Cung, Phố cổ, khu Myeongdong, khu Hong Dae, Công viên ngập sắc Hoa Anh Đào, hay nơi có dòng chữ ISeoul- U nổi tiếng. Trời lạnh và lộng gió và cảm giác chỉ có đôi ta. Kệ, sến chút cũng được, cũng đạp xe đạp và cùng ngắm sông cơ đấy. Nhưng cần ba ơi. Rõ ràng là về thật vui và được sạc pin tiếp tục lo cái chuồng thân yêu với cả tỉ việc mỗi ngày. KaLaKao nhìn thấy ba mẹ vầy tụi nó vui lắm, ahihi, đòi mặc đồ giống ba mẹ luôn. Và các con sẽ được toại nguyện sau khi anh hai thi Học kì 2 xong!

Sau biến cố, bao lần chia tay rồi làm lành, cãi cọ rồi lại xin lỗi, cả hai đã biết nên làm gì để giữ gìn hạnh phúc.

Nữ diễn viên cảm thấy như được sống lại những năm tháng thanh xuân khi trốn 3 con đi chơi riêng cùng chồng.

Nữ diễn viên cảm thấy như được sống lại những năm tháng thanh xuân khi ‘trốn’ 3 con đi chơi riêng cùng Trí Rùa.

Hai vợ chồng thảnh thơi đạp xe ngắm cảnh sông nước ở thủ đô Seoul. 

Hai vợ chồng thảnh thơi đạp xe ngắm cảnh sông nước ở thủ đô Seoul.

Theo Ốc Thanh Vân, tình yêu trong hôn nhân cần sự cảm thông, bao dung rất lớn của hai người dành cho nhau. Cô cũng nhận ra các cặp vợ chồng nên hâm nóng mối quan hệ thường xuyên để tránh rơi vào tình trạng chỉ còn thương, không còn yêu dễ gây đổ vỡ gia đình.

Theo Ốc Thanh Vân, tình yêu trong hôn nhân cần sự cảm thông, bao dung rất lớn của hai người dành cho nhau. Cô cũng nhận ra các cặp vợ chồng nên hâm nóng mối quan hệ thường xuyên để tránh rơi vào tình trạng ‘chỉ còn thương, không còn yêu’ dễ gây đổ vỡ gia đình.

Nữ diễn viên và ông xã say đắm khóa môi dưới nắng chiều ở Hàn Quốc.

Nữ diễn viên và ông xã say đắm khóa môi dưới nắng chiều ở Hàn Quốc.

Họ thích thú xuống phố thưởng thức các món ăn vặt lề đường.

Họ thích thú xuống phố thưởng thức các món ăn vặt lề đường.

Đôi vợ chồng còn rủ nhau đi thăm các công trình kiến trúc cổ ở Hàn Quốc.

Đôi vợ chồng rủ nhau đi thăm các công trình kiến trúc cổ ở Hàn Quốc.

[Caption] Ekip:  Photo: Sam Nguyễn   Trang phục: Helen Bridal  Make up: Helen Phương  Hair: Thuý Nguyễn  Lighting: Lữ Linh Phước

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Helen Phương, tạo mẫu tóc Thúy Nguyễn, ánh sáng Lữ Linh Phước và nhà thiết kế Helen hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Sam Nguyễn

Theo Hương Giang/Ngoisaonet

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.