Đánh giá sản phẩmMua sắm Tiêu dùng

Viên uống Bổ Mắt KOVI-K PLUS: Giải pháp Tăng Cường Thị Lực hiệu quả

bí quyết mang lại một thị lực tốt hiệu quả nhơg thường xuyên uống viên uống bổ bắt KOVI-K Plus.

Giảm thị lực cũng như các bệnh về mắt hiện ngày càng có xu hướng tăng cao trong xã hội, nguyên do có quá nhiều các thiết bị điện tử thông minh như: Máy tính bảng, Ipad, điện thoại thông minh…, căn bệnh này không còn chỉ phổ biến với lứa tuổi cao niên mà trẻ hóa ngày càng rõ rệt, đặc biệt là thế hệ trẻ trong lứa tuổi học đường. Trong nhiều giải pháp để cải thiện thị lực, viên uống bổ mắt KOVI-K PLUS hỗ trợ cải thiện thị lực cho mắt, hỗ trợ giảm khô mắt và giảm thoái hóa võng mạc.

Nguyên nhân gây giảm thị lực

Một số nguyên nhân gây giảm thị lực. Ảnh nguồn internet.
Một số nguyên nhân gây giảm thị lực. Ảnh nguồn internet.

Ngày nay, trước tác động của công nghệ số hóa đã trở thành một trong những nguyên nhân hàng đầu gây giảm thị lực ở người trẻ. Tại công sở, với 8 giờ làm việc mỗi ngày với máy tính khiến võng mạc mắt của chúng ta không tiết đủ nước để bôi trơn con ngươi đã khiến mắt bị khô và mỏi. Tình trạng này kéo dài dẫn đến nguy cơ giảm thị lực mắt nhanh chóng. Hơn thế, trong nhiều gia đình, cha mẹ có thói quen cho trẻ sử dụng điện thoại để tránh những mè nheo, quấy khóc hoặc cho trẻ xem ti vi quá nhiều. Hành động này cũng là nguyên nhân tác động đến tình trạng suy giảm thị lực ở trẻ. Thực tế cho thấy tại các ngôi trường cho thấy, số lượng trẻ phải đeo kính do mắc chứng cận thị, loạn thị… ngày càng gia tăng.

Theo một số nhà khoa học, uống ít nước cũng là nguyên nhân dẫn đến suy giảm thị lực. Khi cơ thể không đủ lượng nước cũng khiến mắt khó có thể giữ ẩm gây khô mắt và đau mỏi mắt, giảm thị lực của mắt. và khi xuất hiện các bệnh lý về mắt, việc lạm dụng thuốc nhỏ mắt trực tiếp không theo kê đơn chỉ định của bác sỹ cũng khiến mắt tổn thương trầm trọng hơn, dẫn đến giảm thị lực.

Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khách quan tác động đến thị lực suy giảm của mắt như khi bước vào tuổi trung niên và cao niên, bệnh đục thủy tinh thể ngày càng tiến triển. Bệnh này xuất hiện với nhiều triệu chứng như cảm giác mắt bị khô, nhìn mờ, màu không chuẩn… Cùng với đó quá trình lão hóa cũng khiến võng mạc tổn thương gây ra nhiều biểu hiện như khó khăn trong đọc sách, báo, nhìn hình ảnh méo mó, biến dạng, phải sử dụng kính mắt mới có thể nhìn rõ.

Khi thị lực giảm khiến mọi sinh hoạt, công việc và học tập hàng ngày vô cùng bất tiện và khó khăn. Người bệnh cần có những biện pháp chăm sóc, phòng ngừa chủ động sớm để tránh tình trạng bệnh nặng khó can thiệp, không hiệu quả.

Giải pháp tăng cường thị lực hiệu quả

Luôn đảm bảo duy trì thói quen sinh hoạt khoa học, điều độ nhằm bảo vệ đôi mắt. Hạn chế tối đa việc ngồi tập trung quá lâu vào màn hình máy tính, điện thoại và các thiết bị điện tử cần có những khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi linh hoạt. Không làm việc, đọc sách báo hay xem tivi, điện thoại ở khoảng cách gần. Giúp mắt thư giãn với những bài tập vận động về mắt.

Và đặc biệt một giải pháp vô cùng quan trọng đó là kịp thời bổ sung những vitamin và các dưỡng chất có lợi, tăng cường thị lực cho mắt. 

Vitamin A đóng vai trò quan trọng khi tham gia vào chức năng thị giác của mắt, đó là khả năng nhìn rõ trong điều kiện ánh sáng yếu. Khi thiếu Vitamin A sẽ khiến khả năng nhìn ánh sáng yếu của mắt bị giảm, đặc biệt khi trời nhá nhem tối, gọi là hiện tượng “quáng gà”.

Lutein và zeaxanthin là 2 thành phần chính cấu tạo nên điểm vàng của mắt. Cấu tạo hoàn chỉnh này giúp mắt nhìn rõ được mọi vật. Khi đó mắt không phải điều tiết nhiều, tránh nhức mỏi mắt, giảm nguy cơ mắc bệnh. Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất tốt cho mắt như lutein và zeaxanthin giúp mắt tránh khỏi nguy cơ mắc các bệnh về mắt, cải thiện thị lực rõ rệt và làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên.

Vậy nên, giải pháp mà các bác sĩ khuyên những người bị suy giảm thị lực cần sớm đi khám và được tư vấn của các bác sĩ nhãn khoa, nên được sử dụng những thực phẩm bổ sung có chứa vitamin A và các dưỡng chất tốt cho tế bào thần kinh thị giác.

Viên uống bổ mắt KOVI-K PLUS trở thành giải pháp hàng đầu không thể thiếu nhằm giúp tăng cường thị lực hiệu quả cho những người bị khô mắt, mờ mắt, mỏi mắt, suy giảm thị lực, quáng gà, thoái hóa võng mạc. Bên cạnh việc bổ sung vitamin A, Lutein, Zeaxanthin thì KOVI-K PLUS còn được bổ sung Ginko Biloba có tác dụng dinh dưỡng tốt cho các tế bào thần kinh thị giác.

Bí quyết tăng cường thị lực nhờ viên uống Kovi-K Plus.
Bí quyết tăng cường thị lực nhờ viên uống Kovi-K Plus.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng làm khó khăn cho người tiêu dùng lựa chọn. Được sự cấp phép của cơ quản lý Cục ATTP-Bộ Y Tế, sản phẩm viên uống bổ mắt KOVI-K PLUS là sản phẩm đáng tin cậy cho người tiêu dùng, sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm KOVI, hotline: 028 73009306; 0989150306

Theo Dược phẩm KOVI

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.