Hôn nhân

Tuyệt chiêu làm mới trong “chuyện yêu” giúp chàng cực kỳ phấn khích “chiều vợ suốt đêm”, cả hai thăng hoa cảm xúc

Sexy, quyến rũ chồng bằng những trang phục gợi cảm

Thi thoảng đàn bà cũng nên lựa chọn thời điểm riêng tư của hai vợ chồngnhư khi ở phòng ngủ hay lúc không có ai để quyến rũ chồng bằng những trang phục “có hở có kín” đầy khơi gợi. Chắc chắn những phần cơ thể lúc hở lúc kín cùng những cử chỉ đầy khiêu khích sẽ khiến chồng bạn phải rung động và xao xuyến đấy. Hãy nhớ bạn phải làm điều này thường xuyên để chồng nhận ra bạn rất quyến rũ và giúp chuyện yêu được hâm nóng, được làm mới.

Thi thoảng đàn bà cũng nên lựa chọn thời điểm riêng tư của hai vợ chồng như khi ở phòng ngủ hay lúc không có ai để quyến rũ chồng bằng những trang phục “có hở có kín” đầy khơi gợi.

Hãy chủ động trong màn dạo đầu

Màn dạo đầu không kém phần quan trọng với đàn ông. Vì thế nếu từ trước tới giờ anh ấy toàn là người chủ động, còn bạn là người hưởng thụ thì hãy thay đổi liền đi nhé. Hãy thay đổi quan niệm đó sớm nhất khi có thể vì không một người đàn ông nào suốt ngày muốn làm tình với một khúc gỗ. Thay vào đó, để đổi mới chuyện ấy, bạn hãy kích thích chồng, cần chủ động đôi chút trong chuyện chăn gối.

163426-1519971531478787976453

Nếu trước đây chàng điều khiển màn dạo đầu thì bây giờ bạn hãy nắm lấy thế chủ động làm thợ săn để chồng làm con nai vàng ngơ ngác. Bạn hãy mạnh dạn hôn vào các vùng nhạy cảm của chồng như cổ, tai, ngực đồng thời di chuyển lan man đến “vùng cấm địa” để anh ấy cảm nhận được sự thay đổi chân thật nhất. Quan hệ là nghệ thuật ứng biến cho phù hợp chứ gượng ép thì đó không còn là sự thăng hoa tình yêu nữa. Vì thế để “đổi gió” trong quan hệ vợ chồng, bạn hãy biết cách chiều chuộng và hiểu cho cảm xúc của anh ấy hơn.

Áp dụng nhiều tư thế khác nhau

Tư thế quan hệ là một phần không thể thiếu trong mỗi cuộc yêu. Vì thế cả hai bạn hãy cố gắng tạo ra những tư thế thuận lợi nhất, có thể tạo ra khoái cảm cho cả hai như tư thế doggy hoặc là các tư thế biến thể của nó. Bạn cũng không nên phụ thuộc quá mà hãy thử cố gắng tạo ra nhiều tư thế kích thích để chồng nhập cuộc hứng khởi hơn. Ngoài tư thế doggy bạn có thể gợi ý cho chồng sử dụng tư thế úp thìa, tư thế xoắn, tư thế đối mặt, tư thế nhảy ếch, tư thế múa balle, tư thế xe đẩy…

Trong lúc thực hiện các tư thế ấy, bạn hãy rên khẽ và mạnh dần theo nhịp trong lúc quan hệ. Tiếng rên trong quan hệ tình dục cũng rất quan trọng, nó là sự biểu lộ bạn có cảm thấy sướng khi chồng quan hệ hay không, rên cũng là cách làm cho chồng sướng. Khi quan hệ mà im thin thít sẽ làm mất đi sự thú vị của cuộc vui. Nếu cảm thấy sung sướng trong quan hệ bạn hãy thì thầm vào tai chồng mình là bạn cảm thấy sung sướng thế nào. Anh ấy sẽ cảm thấy phấn khích khi nghe bạn thủ thỉ tâm sự.

Phương pháp Karezza giúp bạn lên đỉnh vài phút

Hiệu ứng Coolidge cho thấy, việc đã được thỏa mãn tình dục sẽ dần giết chết đam mê của bạn, đặc biệt với phái mạnh, khi họ luôn có xu hướng tìm cái mới lạ. Vì vậy, bạn có thể thay đổi đặc tính sinh học này bằng cách không cho việc tình dục được thỏa mãn, hay có thể nói là không bao giờ đủ.

Bí quyết Karezza là một giải pháp giúp chuyện tình dục của bạn trở nên mới lạ, đặc biệt bạn sẽ có cảm giác ‘cực khoái’ trong vài phút, khi nó không tập trung vào việc ‘cướp cò’, mà thiên về những xoa bóp, vuốt ve, tìm kiếm những điểm G thầm kín của cả hai. Bạn có thể thử đơn giản bằng cách bắt đầu ở tư thế úp thìa, sau đó nhấc chân bạn lên trên chân chàng và quay người lại, mặt đối mặt, trong khi anh ấy vẫn đang ở trong bạn.

 

Theo Vũ Ngọc (T/H)/Khoevadep

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.