Giải trí

Tùng Dương: ‘Tôi ăn nói kém duyên hơn Bằng Kiều’

Liveshow Tùng Dương hát Bộ tứ sông Hồng đánh dấu lần đầu Bằng Kiều tham gia đêm nhạc của giọng ca Con cò với tư cách khách mời. Tùng Dương cho biết trong các chương trình trước đây, anh thường kết hợp với các giọng nữ nên việc mời Bằng Kiều được xem như một “đổi gió” cho khán giả.

Bằng Kiều và Tùng Dương vốn đi theo hai phong cách âm nhạc khác nhau. Nếu Tùng Dương ghi dấu ấn với những ca khúc ma mị, có phần kén người nghe, giọng ca “đàn anh” lại theo đuổi sự lãng mạn. Có ý kiến cho rằng việc mời Bằng Kiều là “chiêu bán vé” của Tùng Dương. Tuy vậy, nam ca sĩ phủ nhận.

Anh nói: “Tôi tự tin có đủ khán giả trung thành. Bằng Kiều là giọng ca hay, nhiều trải nghiệm và từng khiến tôi yêu thích từ bé. Anh ấy biết cách nâng bạn diễn khi hát chung trên sân khấu. Chú Dương Thụ – một trong bốn nhạc sĩ được tôn vinh trong đêm nhạc – mỗi khi nói chuyện với tôi đều nhắc rất nhiều tới Bằng Kiều bởi yêu quý chất giọng ‘mái’ hiếm có. Tôi nghĩ sự lãng mạn của anh ấy sẽ giúp cân bằng không khí đêm nhạc”.

Không chỉ yêu quý giọng hát của Bằng Kiều, Tùng Dương còn khâm phục sự hóm hỉnh, đáng yêu của đàn anh. “Anh ấy duyên dáng hơn tôi rất nhiều nên được nhiều phụ nữ cảm mến. Nhiều lúc, tôi còn thấy mình hơi kém duyên, ăn nói thiếu lưu loát khi đứng trước khán giả”, nam ca sĩ tâm sự.

Tùng Dương: Tôi kém duyên hơn Bằng Kiều

Tùng Dương khen Bằng Kiều duyên dáng hơn anh khi đứng trên sân khấu.

Bằng Kiều cũng dành những lời trân trọng khi nhắc đến đồng nghiệp. Anh tâm sự cả trong âm nhạc lẫn ngoài đời, Tùng Dương là người cẩn thận và tỉ mỉ, mang nhiều nét âm tính. Giọng ca Lại gần hôn anh khen đàn em “phá cách nhưng luôn tính toán một cách chỉn chu chứ không làm vô tội vạ, vô tổ chức” nên có thể lôi kéo cảm xúc của khán giả. Theo anh, âm nhạc của Tùng Dương không dành cho người yếu bóng vía, đủ dữ dội nhưng vẫn chạm được tới tim khán giả.

Liveshow Tùng Dương hát Bộ tứ sông Hồng được tổ chức nhằm tôn vinh các tác giả gồm Dương Thụ, Phó Đức Phương, Trần Tiến, Nguyễn Cường. Đây được coi là bốn đại thụ trong làng âm nhạc Việt Nam. Ngoài Bằng Kiều, đêm nhạc của Tùng Dương có sự tham gia của Hà Trần. Nhạc sĩ Thanh Phương và Lưu Hà An sẽ phụ trách hòa âm, phối khí cho các ca khúc. Liveshow được tổ chức vào tối 5 và 6/6 tại Hà Nội.

Theo VnExpress

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.