Tin tức

Trung tâm đào tạo và phát triển kỹ năng chuyên sâu CTS – Nơi tin cậy để gửi gắm con yêu!

Là một trong số ít những đơn vị đạt đủ những tiêu chuẩn đó, Trung tâm đào tạo và phát triển kỹ năng sống CTS – Tổ chức tiên phong tại Hưng Yên ứng dụng phương pháp đào tạo gia tốc trong các khóa học đào tạo về thay đổi tư duy, kỹ năng sống, giúp trẻ có được hành trang tốt nhất để tự lập trong cuộc sống. CTS luôn tự hào là nơi tạo lập môi trường sân chơi tích cực lành mạnh cho thế hệ trẻ, các em sẽ được rèn luyện kỹ năng xã hội, thể hiện năng lực và phát triển bản thân để tự tin thành công trong trường học và cuộc sống hiện đại của thế kỷ 21.

CTS có trụ sở chính tại thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên, được giám đốc Trịnh Minh Tâm thành lập với mong muốn ban đầu giúp toàn bộ học sinh trên địa bàn tỉnh có những bước chuyển mình của bản thân, trong tư duy học tập. Các em sẽ cùng thầy cô giáo học tập, khám phá những chân trời kiến thức mới, san sẻ những niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Chị Trịnh Minh Tâm – giám đốc trung tâm đào tạo kỹ năng sống CTS Hưng Yên

100% các hoạt động giáo dục trong trung tâm được tổ chức theo hình thức đổi mới lấy trẻ làm trung tâm. CTS áp dụng phương pháp và hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế giúp trẻ phát triển toàn diện, đạt yêu cầu độ tuổi, có các kỹ năng xã hội tốt, nhanh nhẹn, tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp ứng xử, chủ động tìm kiếm thông tin, tò mò, ham học hỏi và được chuẩn bị hành trang cần thiết để sẵn sàng bước vào các cấp học tiếp theo.

Chú trọng tạo ra nhiều không gian học tập mở nhằm tối đa hoá khả năng học tập không giới hạn của mỗi cá nhân, phòng học của CTS được thiết kế đảm bảo các tiêu chí: Tính kết nối, Tính cộng đồng, Tính mở, Tính đổi mới, Tính an toàn. Với các chương trình giảng dạy như: Khóa kỹ năng sống, khóa kỹ năng mềm, trại hè…phụ huynh có thể lựa chọn khó học phù hợp với độ tuổi cũng như tâm sinh lý cho con em của mình. Bên cạnh đó, các chương trình giảng dạy của CTS có sự kiểm soát chặt chẽ , có mối liên hệ thường xuyên với gia đình, lắng nghe những cảm nhận của học sinh sau những giờ ở lại lớp. Nhờ đó mỗi quan hệ gắn kết giữa cha mẹ và con cái ngày càng bền chặt, tránh được những mâu thuẫn trong quan hệ gia đình, anh em, bạn bè và các quan hệ xã hội khác.

Đặc biệt, học sinh sẽ có nhiều buổi dã ngoại ngoài trời nhằm giúp các em có thêm nhiều kiến thức về thực tế. Phương châm giáo dục mà trường theo đuổi là đề cao sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các hoạt động nhóm và những dự án nhỏ do chính các em làm chủ. Đây cũng chính là một trong những giá trị mà trung tâm đào tạo CTS muốn nhấn mạnh: trẻ em là nghệ thuật, là sự sáng tạo. Sáng tạo ở đây không chỉ là hội họa hay âm nhạc mà còn là trong những cách xử lý đời thường, một yếu tố quan trọng cho các công dân toàn cầu tương lai.

Những buổi hoạt động ngoại khóa ngoài trời giúp trẻ thêm những kiến thức xã hội

Một điểm nhấn khác tại trung tâm giáo dục CTS là hoạt động sinh trắc vân tay cho trẻm giúp phát hiện ra năng khiếu và định hướng tài năng cho các con ngay từ nhỏ để các con có những bước khởi đầu tốt. Các con có những đặc tính bẩm sinh, tính cách, cách suy nghĩ như thế nào, chỉ số hành động liều lĩnh và an toàn ra sao, điểm mạnh ở lĩnh vực nào, từ đó cha mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hướng phát triển cho con, có phương pháp khơi dậy đam mê nơi con trẻ.

Hơn nữa, ở CTS, học sinh sẽ được trải nghiệm các phương pháp giáo dục đào tạo gia tốc, tập trung linh hoạt vào 3 giác quan tiếp thu là Visual (thị giác) – Auditory (thính giác) và Kinestic (cảm nhận) để truyền – nhận thông tin. Hệ thống này được gia tăng sức mạnh khi các lớp học luôn giữ được sự hào hứng học tập ở mức cao nhất tại mọi thời điểm, thậm chí học từ sáng đến đêm mà học viên không hề mệt mỏi

Để làm được những điều trên thì chất lượng đội ngũ giáo viên giảng dạy rất quan trọng. Giáo viên ở trung tâm đào tạo kỹ năng sống CTS được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100%  thầy cô đều được qua đào tạo tại các trường sư phạm, các tổ chức giáo dục uy tín. Hàng năm CTS đều tổ chức các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho các cô. Đội ngũ giáo viên của trường trẻ tuổi, kinh nghiệm, làm việc bằng tình yêu và tâm huyết, vì vậy sẽ hiểu được tâm lý của học sinh, giúp học sinh có những phút giây học tập thoải mái, cùng phấn đấu và tiến bộ.

Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, năng động

Chị Trịnh Minh Tâm, giám đốc trung tâm đào tạo kỹ năng sống CST là một người đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo phát triển con người.Chị đã trực tiếp làm huấn luyện học sinh các độ tuổi từ mầm non đến cấp 3 về chủ đề phát triển bản thân, định hướng mục tiêu; huấn luyện giáo viên về phương pháp truyền lửa cho học sinh, nghệ thuật thuyết trình …Chính vì vậy, chị hiểu rõ tầm quan trọng của đào tạo năng lưc kỹ năng cho trẻ, hiểu rõ yêu cầu trình độ cần phải có của những người giảng dạy như thế nào.

Hiện nay, CTS đang nỗi lực không ngừng để phát triển mạnh về quy mô cũng như về chất lượng. Rất nhiều các chương trình mới, khóa học hữu ích được tổ chức xuyên suốt trong quá trình học tập, tạo sự hứng khởi cho các em, không còn cảm giác nhàm chán trong mỗi buổi đến trường, tự tin, mạnh mẽ hơn trong giao tiếp xã hội. Tổ chức giáo dục CTS còn có những buổi tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh sắp sửa kết thúc quá trình học tập trên ghế nhà trường muốn lựa chọn cho mình những điểm đến phù hợp với năng lực và niềm đam mê của bản thân.

Nếu các bậc phụ huynh vẫn còn đắn đo về việc phải lựa chọn cho con mình một cơ sở đào tạo kỹ năng sống như thế nào phù hợp với con em mình thì hãy thử một lần ghé qua CTS để được tham quan và tư vấn trực tiếp. CST hiện đã có nhiều cơ sở trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, hướng tới tầm nhìn phát triển thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, giảng dạy, phát triển kỹ năng sống của trẻ trong tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Mọi thông tin xin liên hệ

Trung Tâm đào tạo kỹ năng sống CTS Hưng Yên

CS1: tòa nhà New Star, 479 Nguyễn Văn Linh, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

CS2: Phố Nối, Hưng Yên

SĐT: 0904.070.913

https://www.facebook.com/minhtamsp.sec

Theo PV

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.