Hôn nhân

Tránh được 10 điều này trước khi làm “chuyện ấy”, các cặp đôi vừa khỏe vừa vui

1. Không ăn quá nhiều

Ăn quá nhiều có thể khiến bạn cảm thấy uể oải và buồn ngủ, đặc biệt nếu bữa ăn có lượng carbohydrate cao như cơm. Thay vào đó, bạn có thể ăn các loại hạt, trái cây và uống nhiều nước sẽ khiến cơ thể cảm thấy tràn đầy năng lượng.

2. Không uống nước tăng lực

Bạn có thể nghĩ uống nước tăng lực trước khi làm “chuyện ấy” sẽ tăng sức chịu đựng và tràn đầy năng lượng. Đường trong đồ uống này có thể giúp bạn có nhiều năng lượng trong một thời gian, nhưng khi đường bão hòa có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn.

Tránh được 10 điều này trước khi làm "chuyện ấy", các cặp đôi vừa khỏe vừa vui - 1

3. Đừng cãi nhau với nửa kia

Việc tranh cãi với nửa kia là điều phổ biến đặc biệt sau vài năm kể từ khi kết hôn. Nhưng 2 người cãi nhau trước khi quan hệ sẽ gây ra sự khó chịu trên giường. Mặc dù cuộc tranh cãi diễn ra trước khi ngủ nhưng điều đó vẫn đọng lại trong não và khiến cho đối phương cảm thấy không vui vẻ khi ở trên giường.

4. Đừng lo lắng hay căng thẳng trước khi làm “chuyện ấy”

Căng thẳng trước khi làm chuyện ấy có thể “giết chết” đời sống tình dục của bạn. Điều này dẫn đến lo lắng về khả năng làm chuyện ấy, thậm chí rối loạn cương dương. Nếu căng thẳng, bạn hãy nghỉ ngơi trong vài phút và nhờ nửa kia massage chân/lưng. Ăn trái cây và rau quả cũng giúp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi.

5. Không dùng sản phẩm chứa bạc hạ

Mặc dù bạc hà có thể chống hôi miệng nhưng vẫn tránh dùng bạc hà trước khi quan hệ tình dục. Menthol trong bạc hà làm giảm testosterone có thể dẫn đến ham muốn giảm xuống. Vì vậy, bạn cần lưu ý để tránh ảnh hưởng

Tránh được 10 điều này trước khi làm "chuyện ấy", các cặp đôi vừa khỏe vừa vui - 2

6. Đừng suy nghĩ về cơ thể của bạn

Hình ảnh về một cơ thể đẹp gây áp lực cho mọi người phải trông thật hoàn hảo. Những người không đạt được các tiêu chuẩn này sẽ cảm thấy lo lắng và đau khổ. Tuy nhiên, trước khi quan hệ, điều quan trọng là đặt các suy nghĩ “Tôi ước cơ thể mình đẹp hơn”, “tại sao có quá nhiều mỡ trên bụng”… sang một bên và chỉ cần tận hưởng. Bạn hãy cố gắng tập trung tới các bộ phận cơ thể mà bạn thích và đừng để suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng.

7. Không kỳ vọng cao

Nếu bạn quan hệ lần đầu hay quan hệ với một người mới, điều quan trọng hãy để thời gian chứng minh tất cả. Mỗi cơ thể có đặc điểm khác nhau, điều quan trọng là trải nghiệm và biết được lúc nào bạn thích thú chuyện ấy. Nếu bạn có những kỳ vọng cao và không đạt được kỳ vọng có thể mất đi sự tự tin và không tốt cho bản thân trong cuộc sống chứ đừng nói đến đời sống tình dục.

8. Không thủ dâm quá nhiều

Nhiều người vẫn làm như vậy trước khi làm chuyện ấy. Có người thủ dâm một tiếng trước khi quan hệ dể kéo dài thời gian xuất tinh. Mẹo này có thể hiệu quả nhưng việc làm quá nhiều sẽ chẳng có ích gì vì thủ dâm khiến dương vật không thể có được sự cương cứng tốt nhất trong một khoảng thời gian sau khi làm điều đó.

9. Đừng duy trì thói quen nhàm chán

Thiếu sự mới mẻ và sáng tạo có thể giết chết cảm xúc và tình yêu giữa các cặp vợ chồng. Làm “chuyện ấy” một cách máy móc khiến cho khoái cảm giữa 2 người giảm. Hãy thử các tư thế mới, làm “chuyện ấy” ở các địa điểm mới…

10. Không hút thuốc và uống rượu

Hút thuốc lá làm mạch̉ máu bị thu hẹp, trong khi sự cương cứng phụ thuộc dòng máu di chuyển trong các mạch máu. Nhiều người coi rượu là chất xúc tác giúp thả lỏng và kích thích ham muốn nhưng sự thật không phải vậy. Khi làm “chuyện ấy”, rượu sẽ khiến bạn mệt mỏi.

Theo Nghi Dung (Theo Healthsite) (Dân Việt)

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.