Đánh giá sản phẩmMua sắm Tiêu dùngSống khỏe

Trang trại Đức Vi Chuyên cung ứng nấm sạch, ổi sạch thơm ngon, bổ dưỡng 

Trang trại Đức Vi Chuyên cung ứng nấm sạch, ổi sạch thơm ngon, bổ dưỡng 

Trang trại nấm Đức Vi là một trong những đơn vị trồng nấm được cấp chứng nhận đạt chuẩn VietGAP. Với quy trình sản xuất sạch, đảm bảo cách ly thuốc trừ sâu, phân hóa học,… các sản phẩm nấm trồng của trang trại đã đạt chuẩn VietGAP.

Hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ

Từ khi thành lập, trang trại nấm Đức Vi đã tiến hành sản xuất và nuôi trồng nấm bào ngư các loại, nấm linh chi theo công nghệ sạch. Với mục tiêu xuyên suốt là sản xuất bằng phương pháp hữu cơ, cung ứng nấm sạch theo tiêu chí “không sử dụng phân bón hóa học, không sử dụng thuốc trừ sâu, không sử dụng chất bảo vệ thực vật”, đến nay trang trại đã sản xuất và cung ứng ra thị trường các loại nấm sạch và được phần đông người tiêu dùng đón nhận.

Trang trại nấm sạch Đức Vi rất đa dạng về chủng loại và đều có chất lượng tốt, hương vị đặc trung, được người tiêu dùng đánh giá cao như nấm rơm, nấm mèo, nấm linh chi, nấm bào ngư, nấm đông cô,… 

Anh Nguyễn Văn Vi – chủ trang trại chia sẻ “để cây nấm đạt chất lượng và có được sản lượng cao thì quan trọng nhất là khâu chọn giống, sau đó là cách xử lý nguyên liệu và cuối cùng mới là cách chăm sóc. Nguyên liệu phải được lựa chọn kỹ càng, loại bỏ hết tạp chất, thanh trùng sạch sẽ thì chất lượng nấm mới đạt, năng suất sẽ cao hơn”.

Nấm là loại thức ăn cung cấp rất nhiều dinh dưỡng, nhưng quá trình trồng và chăm sóc cần có kỹ thuật cũng như thời gian nên giá thành cao hơn so với nhiều loại rau khác. Trồng nấm không nặng nhọc nhưng đòi hỏi sự nhiệt huyết và cần mẫn. Phải dành nhiều thời gian theo dõi, kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm phù hợp để nấm phát triển tốt.

Để đạt được tiêu chuẩn nấm sạch VietGAP, nhà lồng trồng nấm của trang trại tách biệt với các khu nuôi trồng khác để nấm không bị ảnh hưởng bởi thuốc trừ sâu, các chất độc hóa học từ môi trường cũng như dễ dàng kiểm soát các vi sinh vật gây hại trong nhà nấm. Đồng thời, tuyệt đối không sử dụng thuốc kích thích có hại cho nấm.

Quy trình khép kín

Nấm được trồng trong môi trường kín, đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm thích hợp theo tiêu chuẩn của VietGAP. Sau khi thu hoạch, nấm nhanh chóng được xử lý trong ngày để đảm bảo nấm luôn tươi ngon 100%. Mỗi loại nấm được đóng gói theo cách thức khác nhau và bảo quản trong nhiệt độ môi trường phù hợp. Cung cấp các loại nấm cho người tiêu dùng và tiến hành giao hàng ngay trong ngày nhanh chóng nhất

Sản phẩm an toàn cho người sử dụng

Với quy trình sản xuất khép kín, trang trại nấm Đức Vi đã sản xuất hàng trăm kí nấm mỗi ngày. Từng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra kĩ lưỡng; đảm bảo tiêu chuẩn VietGap.

Người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm nấm sạch của trang trại để cho bữa cơm thêm ấm nồng, an vui.

Nhà cung ứng tin cậy

Nấm sạch từ trang trại Đức Vi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nấm tươi organic, không chứa chất bảo quản. Các loại nấm giàu chất dinh dưỡng được trồng từ trang trại Đức Vi với kỹ thuật trồng nấm tiên tiến nhất. Chúng tôi cung cấp 100% nấm tươi được thu hoạch và giao đến tay người tiêu dùng ngay trong ngày.

Ổi sạch thơm ngon

Người ta ví ổi chứa một “kho dinh dưõng” mà thiên nhiên đã hào phóng ban tặng. Trong ổi có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa ít chất béo bão hoà, cholesterol và natri nhưng chứa nhiều chất xơ, vitamin C, A, kẽm, kali và mangan… Ăn ổi thường xuyên và đúng cách có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, làm đẹp, giảm cân và một số tác dụng chữa bệnh khác. Nhưng trước thực trạng trái cây bị thúc chín, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật lưu lượng lớn đã ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và sự lo ngại. 

Trang trại Đức Vi đã đưa vào sản xuất ổi sạch theo tiêu chuẩn VietGap nói không với việc dùng phân bón hóa học, thuốc BVTV. Chỉ sử dụng phân hữu cơ và các loại thuốc từ chế phẩm sinh học. Để quả ổi cho chất lượng tốt, cần bón phân đều đặn và cắt tỉa cành, hạn chế sâu bệnh. Ngoài ra còn thực hiện bắt sâu bằng biện pháp thủ công. 

Lúc quả non bằng ngón tay cái người lớn, trang trại dùng bao ni lông PP và bao xốp để bọc ổi, giúp cho quả đẹp, tránh bị ruồi vàng tấn công. 

Chính vì quá trình kĩ lưỡng đó, ổi sạch của trang trại giúp đưa sản phẩm an toàn, thơm ngon nhất đến tay người tiêu dùng.

                                

Liên hệ trang trại Đức Vi. Địa chỉ: Cơ sở sản xuất nấm Đức Vi (Nguyễn Văn Vi), Đội 3, Thôn 1, phường Hiệp An, Thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Số điện thoại 0397.419.304 – 0388.596.348. Để chọn lựa những nông sản hữu cơ, sạch, đảm bảo tiêu chuẩn VietGap, đem lạị chất lượng organic cho người sử dụng. 

 

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.