Sống khỏeSức khoẻ

Tinh dầu thiên nhiên Aroma chia sẻ những mùi hương đặc trưng được yêu thích

Tinh dầu thiên nhiên Aroma chia sẻ những mùi hương đặc trưng được yêu thích

Nhà là chốn đi về sau một ngày làm việc mệt mỏi, để ta có thể nghỉ ngơi, thư giãn và là không gian sống chung của các thành viên trong gia đình. Nhà cũng là nơi để gắn kết cảm xúc, tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Để tạo không gian sinh hoạt chung của gia đình luôn thơm mát, tạo sự mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, chọn lọc những mùi của cỏ cây, hoa lá tạo thành mùi riêng của gia đình, bí quyết cất giữ tình yêu thương, tạo cảm giác yêu thích để các thành viên trong gia đình đi đâu cũng mong muốn về nhà.

Cùng  khám phá những mùi tinh dầu thiên nhiên Aroma đặc trưng nổi tiếng được nhiều người yêu thích cho ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.

– Tinh dầu thiên hiên hoa lài (Jasmine): ngọt ngào,  thu hút, thúc đẩy cảm xúc. Chỉ cần 1-2 giọt hoa lài chấm vào ga, gối thì phòng ngủ bạn luôn là không gian yêu thương lãng mạn.

– Tinh dầu thiên nhiên oải hương tươi (True lavender):  mùi thanh nhẹ dành cho những cô nàng bên ngoài dịu dàng, bên trong cá tính nhưng tinh tế. Mùi của sự cân bằng và tích cực. Oải hương biểu tượng của sự thủy chung, với mùi hương của hoa pha lẫn mùi của đất sau cơn mưa.

– Tinh dầu thiên nhiên hồng leo (rose tree): thanh nhẹ, dìu dịu thoang thoảng của tình yêu giản dị, của trái tim chân thành.

– Tinh dầu thiên nhiên ngọc lan tây (Ylang – Ylang):  Nồng nàn, mãnh liệt, ngọt ngào như chính mùi hương mà thiên nhiên dành riêng khác biệt. Phù hợp với những người thích mùi ngọt đậm.

– Tinh dầu thiên nhiên ngọc lan tây và cam hương (Ylang Ylang – Bergamote): ngọt ngào, thanh ấm , cân bằng.

– Tinh dầu thiên nhiên oải hương và hương thảo (Lavender – rosemary): Mùi của yêu thương và quan tâm chăm sóc lẫn nhau, phù hợp với những gia đình trung niên, từ 35 tuổi trở lên. Mùi thơm hoà quyện ngọt ngào của hoa the the của lá, mùi của tình thương mà đối phương muốn tốt cho nhau.

– Tinh dầu thiên nhiên oải hương bạc hà (Provence): Mùi ngọt ngào the mát, vừa yêu thương tinh tế, nhẹ nhàng, giản dị.

Lựa chọn một mùi hương tự nhiên phù hợp cho gia đình bạn để cho gia đình luôn gắn kết, đem lại cảm giác yêu thương mà còn an toàn cho mọi thành viên trong gia đình là điều mà bạn cần tìm hiểu.

https://www.youtube.com/watch?v=ImufRPKT6lU&feature=youtu.be&fbclid=IwAR3tp-UROf5sw9Hp2QdjnbhsAKsBw8E_x_B7GaqorOm9ulnmDl3uO2HojGk

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tinh dầu, tinh dầu thiên nhiên Aroma có cửa hàng phân phối tại các trung tâm thương mại lớn trên cả nước như:  hệ thống siêu thị Aeon (khu Wellness tự chọn), Lotte khu tự chọn với bộ phận kiểm soát chất lượng QA nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật, Hàn hoặc các TTTM cao cấp Diamond … Đặc biệt, tinh dầu thiên nhiên của Aroma có chứng nhận quốc tế uy tín của bên thứ 3 độc lập, đó là điều mà không có hãng tinh dầu nào tại Việt nam công bố.

Và đặc biệt là cái tâm của người bán cũng như dùng tinh dầu lâu năm. Aroma cam kết với quý khách hàng về chất lượng hàng đầu của sản phẩm. Mang lại những giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Bạn cũng có thể tìm tới chuỗi hệ thống cửa hàng của tinh dầu thiên nhiên Aroma tại các trung tâm thương mại lớn hoặc trên website: greenaroma.vn/.

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.