Sống khỏe

Thuốc chữa viêm xoang của lương y dân tộc Mường – Bùi Tiến Chung

Lương y Chung sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống y thuật lâu đời, là truyền nhân đời thứ 4 của dòng họ Bùi nổi tiếng với nghề bốc thuốc Nam ở Ninh Bình. Từ nhỏ, anh đã theo cha đi khắp nơi hái thuốc, chữa bệnh, có lẽ thế nên tình yêu nghề đã ngấm dần từ trong ông. Thuốc chữa viêm xoang của lương y dân tộc Mường – Bùi Tiến Chung với 4 đời gắn bó nghiệp chữa bệnh cứu người, các lương y dòng họ Bùi đã tìm tòi và nghiên cứu sáng tạo ra nhiều bài thuốc quý, trong đó có bài thuốc trị viêm xoang đặc hiệu.

Bệnh viêm xoang là căn bệnh làm cho người mắc bệnh cảm thấy rất khó chịu do những triệu chứng mà bệnh gây ra như là nhức, nghẹt mũi, chảy dịch, thậm chí mất khả năng phân biệt mùi. Những bệnh nhân bị nặng còn bị đau đầu, đau mặt, nhất là khi thay đổi thời tiết, khi trời lạnh. Thuốc chữa viêm xoang của lương y dân tộc Mường – Bùi Tiến Chung giúp những người phải sống chung với căn bệnh này luôn đau đầu tìm ra phương pháp chữa trị dứt điểm khi bị viêm xoang hành hạ.

Có lẽ bởi lương y luôn đặt tính mạng của bệnh nhân lên hàng đầu; luôn săn sóc, lo lắng cho bệnh nhân như người thân của mình, nên anh đã vận dụng kết hợp các bài thuốc vô cùng tài tình. “Vị thuốc tốt thôi chưa đủ, cái quan trọng là phối thuốc theo tỷ lệ nào?, cách bào chế bài thuốc này ra sao?”, đó là suy nghĩ lương y luôn tâm niệm trong đầu. Thuốc chữa viêm xoang của lương y dân tộc Mường – Bùi Tiến Chung trải qua nền nếp 4 đời, anh luôn rất cất công để giữ gìn và bào chế ra dạng thuốc dễ dùng và hiệu quả nhanh nhất cho người sử dụng thuốc.

Lương y Chung đang khám bệnh cho diễn viên Phú Thăng

 

Để có được bài thuốc hoàn hảo giúp trị dứt điểm bệnh xoang, qua mỗi đời, lương y dòng họ Bùi lại điều chỉnh, gia cố thêm vị thuốc mới. Đây là bài thuốc của người Mường có từ hàng trăm năm nay, được đời trước truyền cho đời sau và phát triển. Với kiến thức Đông y căn bản, lương y Bùi Tiến Chung vừa kế thừa những vị thuốc gốc gia truyền vừa điều chỉnh thêm những vị mới để tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân,

Thuốc chữa viêm xoang của lương y dân tộc Mường – Bùi Tiến Chung có tác dụng chữa khỏi dứt điểm các triệu chứng do viêm xoang mãn tính gây ra như: đau xoang hàm, xoang trán, chảy nước mũi. Thậm chí là người bệnh đã có mủ và mùi mồ hôi khó chịu, nhức đầu thường xuyên. Tính chất của bài thuốc là thuốc Nam, hoàn toàn từ cây cỏ Việt Nam. Các vị chính có thể kể đến là: kim ngân hoa, sinh địa, huyền sâm, đan bì, ké đầu ngựa, tân di và một số vị thuốc khác.

Lương y Chung đang Chẩn mạch cho một bệnh nhân người nước ngoài

 

Tiếng lành đồn xa, hàng năm, số lượng bệnh nhân đến nhờ lương y Chung khám và điều trị ngày càng đông. Trong đó có không ít những bệnh nhân chữa tây y và đông y nhiều nơi, nhiều năm, chi phí tốn kém nhưng chỉ đỡ một thời gian, sau bệnh lại tái phát còn nặng hơn trước.

Trường hợp như bệnh nhân Nguyễn Khắc Tuyến – 35 tuổi (Tân Hòa, Quốc Oai, Hà Nội) bị viêm đa xoang. Bệnh nhân này có polyd ở trong mũi, thường xuyên sụt sịt, có dịch mùi tanh hôi. Bệnh bắt đầu xuất hiện năm 17 tuổi. Sau 3 tháng rưỡi kiên trì dùng thuốc chữa viêm xoang của lương y dân tộc Mường – Bùi Tiến Chung đến nay, anh Trường đã khỏi dứt điểm.

Trường hợp khác là bệnh nhân Bùi Thị Mỹ – 22 tuổi (Thành phố Bắc Ninh, tinh Bắc Ninh), bị bệnh viêm xoang dị ứng. Mỹ bị bệnh từ năm 12 tuổi, vì thế mỗi khi thời tiết thay đổi, Mỹ hắt xì hơi rất nhiều, sau khi dùng thuốc Thuốc chữa viêm xoang của lương y dân tộc Mường – Bùi Tiến Chung 7 ngày thì các triệu chứng suy giảm và khỏi dứt hẳn sau 45 ngày điều trị. Cho đến nay bệnh không có dấu hiệu tái phát lại.

Bác Đỗ Văn Việt – 46 tuổi ( Ý yên, Nam Định), bị bệnh viêm xoang trán. Bệnh nhân có tiền sử bệnh 7 năm. Sau khi được nhà thuốc chẩn mạch kê đơn và cho dùng thuốc chữa viêm xoang của lương y dân tộc Mường – Bùi Tiến Chung trong vòng 2, 3 tháng kết hợp cả uống với nhỏ thì bệnh đã khỏi dứt điểm.

Chia sẻ về bí quyết làm nên bài thuốc điều trị viêm xoang lương y Bùi Tiến Chung tâm sự. Thuốc được bào chế thành dạng hoàn tán và thuốc nhỏ để xử lý viêm ngay tại chỗ nên hầu hết bệnh nhân sẽ khỏi dứt điểm sau khoảng 2 đến 3 toa thuốc.

Bài thuốc gia truyền đặc trị viêm xoang

 

Có rất nhiều bài thuốc trị viêm xoang. Mỗi bài thuốc là một bí quyết riêng, bài thuốc trị viêm xoang của dòng họ Bùi, dân tộc Mường Ninh Bình là một ví dụ điển của giá trị y học cổ truyền dân tộc. Với những hiệu quả điều trị thực tế – đã chữa khỏi bệnh viêm xoang cho hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước, bài thuốc chữa viêm xoang của lương y dân tộc Mường – Bùi Tiến Chung này rất xứng đáng được lưu truyền và giữ gìn. Với sự cống hiến hết mình cho y học cổ truyền và người bệnh, lương y Bùi Tiến Chung đã vinh dự được nhận nhiều chứng nhận, cúp vàng và giấy khen của nhiều cơ quan, tổ chức uy tín.

Gần đây, lương y Chung đã vinh dự được mời tham gia chương trình “Diện kiến phó chủ tịch nước – Đặng Thị Ngọc Thịnh được tổ chức tại Hà Nội(6/2018). Đây là vinh dự, là niềm tự hào và cũng là cơ hội giao lưu, học hỏi, là động lực để lương y phát triển hơn nữa bài thuốc gia truyền của dòng họ.

Lương y Chung vinh dự được diện kiến Phó chủ tịch nước – Đặng Thị Ngọc Thịnh

Quý độc giả nếu có bất kì thắc mắc nào về bệnh viêm xoang có thể liên lạc theo địa chỉ để được khám và điều trị hiệu quả:

Quỳnh Trang

 

Thuốc chữa viêm xoang của lương y dân tộc Mường – Bùi Tiến Chung

Phòng khám đông y Phúc Hậu Đường

Đội 2 – Nghĩa Phúc, Nghĩa Hưng, Nam Định

Số điện thoại: 0967386777

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.