0936890955
299 Cầu Giấy, Hà NộiGiỏ hàng
Copy link

Thầy thuốc Đỗ Chính Nghĩa(Cậu Đức) chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả, giúp nhiều gia đình sinh con theo ý muốn thành công

| 1204 Lượt xem

liên hệ

Thầy thuốc Đỗ Chính Nghĩa(Cậu Đức) chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả, giúp nhiều gia đình sinh con theo ý muốn thành công.

Thầy thuốc Đỗ Chính Nghĩa(Cậu Đức) chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả, giúp nhiều gia đình sinh con theo ý muốn thành công
Vô sinh hiếm muộn hay sinh con một bề đang là nỗi ám ảnh của biết bao cặp vợ chồng trong xã hội hiện đại. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với độc giả bài thuốc Đông y gia truyền chuyên chữa trị vô sinh hiếm muộn cũng như hỗ trợ hiệu quả cho các gia đình mong muốn sinh con theo ý muốn của Thầy thuốc Đỗ Chính Nghĩa(Cậu Đức). 

Cậu Đức – Bàn tay vàng chữa vô sinh hiếm muộn, sinh con theo ý muốn
Vô sinh hiếm muộn không còn là nỗi lo
Thầy thuốc Đỗ Chính Nghĩa (tên thường gọi là Cậu Đức) được người dân biết đến với khả năng chữa vô sinh hiếm muộn rất hiệu quả nhờ bài thuốc gia truyền từ đời cha ông để lại.  Chia sẻ về căn bệnh vô sinh hiếm muộn, Cậu Đức cho biết: Tình trạng các cặp vợ chồng khó khăn trong việc sinh con ngày càng nhiều. Vô sinh hiếm muộn có thể ở cả nam và nữ . Ở nam giới có thể là do mật độ % tinh trùng yếu hay do ảnh hưởng nặng về chân tinh khí gây ra suy giảm hooc môn sinh dục… Còn ở nữ giới là do trứng lép, đa nang buồng trứng, viêm lộ tuyến… Tuy nhiên dù nguyên nhân là gì cũng cần phải có biện pháp điều trị kịp thời thì mới có con được.
Bài thuốc Đông y gia truyền chữa vô sinh hiếm muộn của Cậu Đức chú trọng vào bổ thận âm, bổ thận dương đối với nam và bổ huyết điều kinh đối với nữ. Bài thuốc kết hợp từ nhiều loại dược liệu quý, tự nhiên, được bào chế dưới dạng cô viên dễ sử dụng, an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ. Trong suốt những năm làm nghề Cậu Đức cùng tâm huyết, tài năng của mình đã giúp đỡ thành công cho rất nhiều cặp vợ chồng trên hành tìm kiếm tiếng cười con trẻ.
Có thể kể đến trường hợp của chị Phạm Thị Oanh và anh Phùng Danh Trọng (Xã Đắk Búk So – huyện Tuy Đức – Tp Gia Nghĩa – tỉnh Đắc Nông). Hai anh chị lấy nhau đã 8 năm mà chưa có con. Dù cũng đã chạy chữa khắp nơi, uống đủ các loại thuốc nhưng kết quả vẫn chỉ là con số 0. May mắn trong lúc tuyệt vọng nhất, anh chị được bạn bè giới thiệu đến với tay nghề chữa vô sinh hiếm muộn của Cậu Đức. Nhờ kiên trì uống thuốc và thực hiện theo chỉ dẫn của Cậu Đức mà chỉ 4 tháng sau chị Oanh đã mang thai đứa con gái đầu lòng. Giờ thiên thần của anh chị Oanh Trọng cháu Phùng Thị Khánh Ngọc rất đáng yêu.
Hay như hoàn cảnh của anh Trần Văn Quân và chị Nguyễn Thị Tân (Văn Lâm, Hưng Yên) lấy nhau 9 năm không có con. Tiền của trong nhà làm ra bao nhiêu anh chị đổ hết vào tiền thuốc nhưng vẫn chưa có kết quả. Còn nước còn tát, hễ ai mách có thuốc hay là anh chị lại lặn lội tìm đến để thăm khám lấy thuốc uống. May mắn cuối cùng cũng mỉm cười khi anh chị tìm đến Cậu Đức. Sau một hồi thăm khám, chị Tân quyết định lấy thuốc uống. Và thật hạnh phúc, uống thuốc được 3 tháng chị đã mang bầu và giờ hạ sinh được một trai một gái.
Trên đây chỉ là 2 trong nhiều cặp vợ chồng may mắn đã được Cậu Đức điều trị thành công, thỏa nguyện ước làm cha, làm mẹ.
Cậu Đức và bài thuốc hỗ trợ hiệu quả sinh con theo ý muốn 
Có con là niềm hạnh phúc của mọi gia đình. Mặc dù là vậy nhưng tâm lý của rất nhiều các cặp vợ chồng đều mong muốn có cả nếp cả tẻ. Hay ông bà thì luôn mong ngóng có một đứa cháu trai để nối dõi. Bên cạnh đó không ít các gia đình hiện đại có xu hướng chỉ đẻ từ 1 đến 2 con. Dù biết con nào cũng quý nhưng nếu được chọn lựa ai cũng muốn một gia đình đầy đủ cả trai lẫn gái. Thấu hiểu những trăn trở ấy, Cậu Đức đã kế thừa và phát huy bài thuốc gia truyền từ đời cha ông để lại để giúp các cặp vợ chồng có thể sinh con theo ý muốn, thỏa mong ước có con trai. Và thực tế Cậu Đức đã giúp đỡ rất nhiều cặp vợ chồng có được con trai, con gái theo đúng mong muốn của gia đình. 

Cậu Đức cùng con trai Đại Phát gửi thuốc an thai tới các bệnh nhân
Chia sẻ thêm về bài thuốc này cậu Đức cho biết: Nếu muốn sinh con theo ý muốn, các cặp vợ chồng phải đến thăm khám từ lúc có ý định mang thai. Dựa theo từng trường hợp tôi sẽ bốc thuốc hoặc gia giảm thành phần vị thuốc để mang lại hiệu quả tốt nhất.
Qua cuốn sổ khám bệnh được ghi rõ ràng, cụ thể của Cậu Đức, chúng tôi liên hệ với vợ chồng chị Lương Thị Yến, anh Trần Văn Tuệ (thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương) Anh chị đã có 3 cô con gái và rất mong có được một cậu con trai. Chị Yến chia sẻ: Mặc dù được chồng động viên con gái cũng tốt nhưng ông bà nội ngoại lúc nào cũng mong có thằng cháu đích tôn. Một phần vì anh là con trưởng nên chị càng áp lực. Trong một lần tình cờ chị được hàng xóm mách có Cậu Đức ở Hà Nam rất giỏi, đã giúp nhiều cặp vợ chồng có con theo ý muốn. Chị và anh Tuệ bán tín bán nghi nhưng cũng lấy thuốc về uống. Nhờ uống thuốc và kiêng khem theo lời dặn của Cậu Đức mà chỉ sau một liệu trình chị đã được như nguyện ước. Hiện tại chị đã đón bé trai kháu khỉnh, đặt tên là Trần Ngọc Anh Khoa. Anh chị Yến Tuệ cùng gia đình mong muốn qua bài báo này được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Cậu Đức.

 
Gia đình chị Lương Thị Yến đón bé trai kháu khỉnh nhờ bài thuốc gia truyền của Cậu Đức
 

Chị Yến cùng các con chụp ảnh cùng Cậu Đức – ân nhân của gia đình
Cũng giống như vợ chồng chị Yến là trường hợp của gia đình anh Nguyễn Tiến Thắng (bác sỹ khoa ngoại bệnh viện của huyện Thanh Miện, Hải Dương) và chị Lê Thị Lan Anh (KĐT Hà Phương, Thị Trấn Thanh Miện, Hải Dương). Anh chị đã có hai cô con gái và mong muốn có được con trai. Có duyên nên may mắn vợ chồng anh chị biết đến Cậu Đức – Người đã giúp nhiều cặp vợ chồng được thoả nguyện ước, mong muốn. Vợ chồng anh Thắng, chị Anh đến thăm khám và lấy thuốc của Cậu Đức về uống. Quả thật, sau khi vợ chồng anh uống hết một liệu trình thuốc, canh trứng và đã đậu. Hiện tại chị đang bầu ở tháng thứ 8 và sắp tới sẽ đón thêm một quý tử. Chị Lan Anh hạnh phúc chia sẻ.

Chị Lan Anh mang bầu con trai ở tháng thứ 8 sau khi uống hết 1 liệu trình thuốc của Cậu Đức

Với mong muốn giúp nhiều cặp vợ chồng có được thiên chức thiêng liêng, cao quý làm cha, làm mẹ và thỏa mong ước được nguyện vọng như ý,Cậu Đức không ngừng cố gắng, tìm tòi và mang phúc lành đến cho nhiều gia đình. Và ngày càng nhiều các cặp vợ chồng báo tin vui về cho Cậu. 
Ngoài ra Cậu Đức còn chữa thành công cho các trường hợp bệnh nhân xương khớp, dạ dày rất hiệu quả. Trường hợp bệnh nhân Hồng Xuân Vuôn (64 tuổi) ở Ninh Giang, Hải Dương bị viêm đa khớp thần kinh tọa 8 năm, không đi được, phải chống gậy. Sau khi uống thuốc của Cậu Đức đến nay bệnh đã khỏi, đi lại bình thường , khớp gối không còn đau đớn, tê nhức nữa. Và còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị xương khớp, dạ dày nhờ Cậu Đức đã tìm lại được niềm vui sức khỏe.
 

Bệnh nhân Hồng Xuân Vuôn
Để bệnh nhân có thể liên hệ điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn, sinh con theo ý muốn và nhiều bệnh khác chúng tôi xin để lại thông tin liên hệ của Cậu Đức.
Thầy thuốc Đỗ Chính Nghĩa (Cậu Đức)
Địa chỉ: 
Cơ sở 1: Thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam
Cơ sở 2:  Thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình

SĐT: 0965.917.555 - 0972.265.777

Bình luận

Thầy thuốc Đỗ Chính Nghĩa(Cậu Đức) chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả, giúp nhiều gia đình sinh con theo ý muốn thành công

liên hệ

Thầy thuốc Đỗ Chính Nghĩa(Cậu Đức) chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả, giúp nhiều gia đình sinh con theo ý muốn thành công.

Đánh giá Thầy thuốc Đỗ Chính Nghĩa(Cậu Đức) chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả, giúp nhiều gia đình sinh con theo ý muốn thành công

Đánh giá

Đóng
Laptop Apple MacBook Pro M1 2020 8GB/256GB (MYD82SA/A)

Thầy thuốc Đỗ Chính Nghĩa(Cậu Đức) chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả, giúp nhiều gia đình sinh con theo ý muốn thành công

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào? (chọn sao nhé):

  • Rất tệ

  • Tệ

  • Bình thường

  • Tốt

  • Rất tốt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MOMA

Được gợi ý cho bạn

Phản hồi khách hàng

Tôi đã học được nhiều kiến thức chăm sóc sức khỏe và xây dựng hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con ngoan, có hiếu, nghe lời, học giỏi

Tôi đã ứng dụng được nhiều kiến thức vào việc làm đẹp cho bản thân và khách hàng của mình. Tôi đã đọc được nhiều bài viết bổ ích để chia sẻ cho khách hàng trong lúc làm đẹp và khách hàng rất thích quý mến và tin tưởng

Tôi đã áp dụng các kiến thức để nuôi dạy con ngoan hơn. Chồng tôi đi làm xa 1 tay tôi chăm con và lúc nào cũng được chồng khen là con khỏe không phải dùng thuốc. Tôi rất vui và hạnh phúc

Hai con tôi đã lớn lên mà không cần phải dùng đến thuốc là mấy. Các cách chăm sóc sức khỏe tại nhà đã giúp tôi tự tin hơn trên hành trình nuôi dạy con

G

0936890955
Nhắn tin!