Nhân ái

Tham dự tọa đàm” SỐNG KHÔNG UNG THƯ ” chiều thứ 7 hàng tuần

Tọa đàm chia sẻ những bí quyết sống lành mạnh tránh mắc phải ung thư được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần

Ung thư là vấn nạn đáng lo ngại được cả thế giới chú ý, bởi nó không chỉ là một căn bệnh hiểm nghèo đơn thuần, mà nó còn là căn bệnh có thể di truyền và phát sinh ra nhiều vấn đề khác về sức khỏe con người và có khả năng di truyền cho con.

Vậy ung thư là gì? Ung thư là tình trạng tăng trưởng các tế bào một cách bất thường, mất kiểm soát dẫn đến sự phá hủy các mô cấu trúc bình thường có trong cơ thể và chính vì nguyên nhân này các khối u bắt đầu xuất hiện.

Theo một vài số liệu khảo sát của camnanggiadinh.com.vn từ thực trạng bệnh ung thư và các dạng ung thư thường gặp có chiều hướng tăng mạnh như sau:

Các loaị biến chứng ung thư thường gặp. Ảnh nguồn Cẩm nang gia đình.
Các loại biến chứng ung thư thường gặp. Ảnh nguồn Cẩm nang gia đình.

Khối u có 2 loại là lành tính và ác tính. Ung thư lành tính là khối u không gây ra các biến chứng gây hại nhiều, còn khối u ác tính sẽ gây hại cũng như rối loạn hệ điều hành của người bệnh, khiến người bệnh gặp khó khăn trong cuộc sống hàng ngày và nếu không kịp thời phát hiện, u ác tính sẽ gây tử vong cho người mắc phải trong khoảng thời gian không dài.

Sống không ung thư là buổi tọa đàm nhằm chia sẻ về nguyên nhân gây ung thư, các thực phẩm có thể gây ung thư, … và bạn cũng được cập nhật cách thoát khỏi ung, cách phòng tránh ung thư cho cả nhà, quản trị thời gian biểu hợp lý phòng tránh ung thư, các loại thức ăn giúp cơ thể khỏe mạnh, uống nước giúp phòng tránh ung thư. Chỉ cần 1 người tham dự tọa đàm ” Sống không ung thư ” sẽ có phương pháp đơn giản để không phải kết thúc cuộc sống chỉ vì thiếu hiểu biết về căn bệnh này.

Tham dự tọa đàm” SỐNG KHÔNG UNG THƯ ” chiều thứ 7 hàng tuần

Chương trình nhằm hỗ trợ bệnh nhân ung thư, người nhà và cộng đồng về phương pháp tốt nhất để thoát khỏi ung thư và những biện pháp phòng tránh ung thư cho cả gia đình. Đặc biệt là con nhỏ đang tuổi đi học

Thời gian: Chiều thứ 7 hàng tuần lúc 2h30

Địa điểm: Phòng 905, chung cư CTM, 299 Cầu Giấy, Hà Nội

Khi đến tham dự tọa đàm” SỐNG KHÔNG UNG THƯ ” chiều thứ 7 hàng tuần, bạn vui lòng đến đúng giờ để không gây ảnh hưởng đến người khác. Hãy cùng cộng đồng chung tay lan tỏa để xây dựng cuộc sống gia đình Thân khỏe – Tâm an – Trí minh. Đây là chương trình nhân ái Sống không ung thư hoàn toàn miễn phí nên số lượng người tham dự rất đông. Do đó bạn vui lòng điền thông tin vào phần TRẢ LỜI cuối bài để lại thông tin ban tổ chức đưa vào danh sách người tham dự sự kiện chiều thứ 7 sớm nhất:

Họ và tên:

Điện thoại:

Địa chỉ:

Hãy tham dự tọa đàm để cùng tìm hiểu cũng như nghe những chia sẻ cần thiết giúp tự phòng tránh ung thư ngay tại nhà cho cả gia đình.

Hoạt động do camnanggiadinh.com.vn chia sẻ

Show More

Bài liên quan

1 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.