Gia đình

Siêu mẫu “đời đầu” Bằng Lăng: 13 tuổi đã cáng đáng kinh tế cùng bố mẹ và sống bình lặng từ lúc lấy chồng Tây

Gia đình kinh tế khó khăn nên từ lúc 13 tuổi Bằng Lăng đã biết kiếm tiền phụ giúp cho gia đình. Công việc của Bằng Lăng khá nhạy cảm, đó là đêm nào chị cũng phải lên vũ trường nhảy nhót mua vui đến mức tóe máu chân để có tiền.

Tôi nhảy một đêm được 50 nghìn, một tháng nhảy mười đêm nghĩa là gia đình tôi có rất nhiều tiền rồi. Vì ngày đó, 50 nghìn là con số rất lớn, nên tôi nhảy đến tóe máu chân mà vẫn không thấy đau, tối tôi nhảy trong vũ trường, sáng vẫn đến trường học bình thường”, Bằng Lăng tâm sự.

Bằng Lăng: 13 tuổi đã cáng đáng kinh tế cùng bố mẹ và cuộc sống bình lặng từ lúc lấy chồng Tây - Ảnh 2.

Bằng Lăng nổi tiếng nhờ vai diễn trong phim “Gái nhảy”.

Công việc này đã khiến Bằng Lăng gặp nhiều điều tiếng nhưng nhờ “ra đời” từ sớm nên Bằng Lăng đủ bản lĩnh để vượt qua. Sau 3 năm gắn bó với nghề vũ công, Bằng Lăng có cơ hội đến với nghề người mẫu và chị trở thành những chân dài “hot” nhất sàn diễn thời trang vào năm 2000.

Khi sự nghiệp người mẫu gặt hái được nhiều thành công, Bằng Lăng tiếp tục được trao cơ hội và thử sức với công việc diễn xuất khi góp mặt trong bộ phim “Gái nhảy” của đạo diễn Lê Hoàng. Trong dự án, chị được giao cho vai Ngọc – cô gái làng chơi mang vóc dáng gầy guộc, tính cách bất cần đời nhưng ẩn sâu là khát khao về một mái ấm gia đình.

Sự trải nghiệm thực tế trong môi trường vũ trường trong quá khứ cùng sự nỗ lực đã giúp cho vai diễn của Bằng Lăng thành công ngoài sức mong đợi. Sau đúng 1 bộ phim, Bằng Lăng được tham gia thêm nhiều dự án lớn như: Lọ lem hè phố, Nữ tướng cướp

Bằng Lăng: 13 tuổi đã cáng đáng kinh tế cùng bố mẹ và cuộc sống bình lặng từ lúc lấy chồng Tây - Ảnh 3.

Bằng Lăng gây ấn tượng bởi gương mặt cá tính, phong thái trình diễn chuyên nghiệp.

Từ đó, chị cũng xây dựng hình tượng sexy và luôn được công chúng đánh giá cao bởi sự mới mẻ, cá tính. Dù công việc thuận lợi khi xác định hướng đi trong showbiz, nhưng ít ai biết rằng nữ diễn viên, siêu mẫu nổi tiếng từng có thời gian lận đận tình duyên.

Trải qua 2 mối tình lâu bền nhưng không có cái kết đẹp, Bằng Lăng từng buông xuôi chuyện tình cảm. Nhưng trong một ngày đẹp trời, Bằng Lăng chạm mặt doanh nhân người Đức Claas Schaberg làm cố vấn tài chính cho một công ty.

Chỉ trong những cuộc trò chuyện ngắn ngủi, Claas Schaberg đã bị trúng “tiếng sét” ái tình của Bằng Lăng và chủ động xin số. Không có thói quen cho số người lạ và từng nghĩ đọc một dãy số bất kì để đỡ mất lòng, nhưng rồi linh cảm đây là người muốn làm bạn với mình thực sự, Bằng Lăng đã cho số.

Bằng Lăng: 13 tuổi đã cáng đáng kinh tế cùng bố mẹ và cuộc sống bình lặng từ lúc lấy chồng Tây - Ảnh 4.

Vợ chồng người mẫu Bằng Lăng.

Ngay sau buổi gặp gỡ đầu tiên, Claas Schaberg chủ động nhắn tin và mời Bằng Lăng đi ăn. Chỉ một thời gian ngắn tìm hiểu, Claas Schaberg đã đề nghị kết hôn với Bằng Lăng khiến chị và rất nhiều người bất ngờ.

Năm 2007, Bằng Lăng kết thúc cuộc sống độc thân bằng đám cưới hoành tráng. Từ khi trở thành người phụ nữ của gia đình, chị hạn chế hoạt động nghệ thuật để chăm sóc chồng, con.

Cuộc sống sau khi lấy chồng sinh con của Bằng Lăng đã thay đổi rất nhiều. Từ một người mẫu năng nổ trên sàn diễn thời trang, một diễn viên sống nhiệt với nghề, Bằng Lăng lui về ở ẩn, theo chồng và dịch chuyển cùng gia đình khắp nơi trên thế giới. Suốt hơn 10 năm kết hôn, chỉ có sự kiện nào phù hợp, Bằng Lăng mới về nước để tham gia. Chị cho biết ông xã rất tạo điều kiện để chị làm những việc mong muốn nhưng hiện Bằng Lăng muốn hướng về gia đình nhiều hơn và chưa có ý định tái xuất showbiz dài hơi.

Nói về cuộc sống không showbiz hiện tại, Bằng Lăng chia sẻ: “Từ khi qua nước ngoài, tự nhiên mình sống dựa vào đồng lương của chồng, cảm giác khá khó chịu, thấy mình bị vô dụng. Muốn mua cái gì đó, ngoài chuyện ăn uống tiền nhà cửa này kia, thì mình đều phải hỏi ông xã“.

Bằng Lăng: 13 tuổi đã cáng đáng kinh tế cùng bố mẹ và cuộc sống bình lặng từ lúc lấy chồng Tây - Ảnh 5.

Gia đình của siêu mẫu Bằng Lăng.

Nhưng may mắn Bằng Lăng lại gặp được ông xã rất tâm lý. Anh hiểu được vợ dễ tự ái khi đề cập đến chuyện tiền bạc nên luôn để chị được thoải mái. Còn chị, tôn trọng chồng nên làm gì cũng nói với anh một tiếng.

Với Bằng Lăng, cuộc sống luôn phải đánh đổi. Để có được hạnh phúc gia đình, sự viên mãn như hiện tại, chị chấp nhận và không hối hận. Khi hỏi về sự nuối tiếc với showbiz, Bằng Lăng trải lòng: “Dĩ nhiên nhiều đồng nghiệp có cuộc sống tốt hơn, nhưng tôi không bao giờ so sánh những điều đó. Tôi chỉ cảm thấy mình bằng lòng với cuộc sống đang có và chọn nó. Chứ nếu cứ so sánh hoài thì sẽ không thật sự hạnh phúc“.

Theo Đỗ Quyên/Giadinhnet

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.