Giải trí

Sau phần diễn liều mạng, vợ Quốc Nghiệp: “Về với em và con thôi, vinh quang vậy là đủ”

Tối 03/06 theo giờ Anh, (rạng sáng ngày 04/06 – pv), chung kết “Britain’s Got Talent – Tìm kiếm tài năng nước Anh” năm 2018 đã diễn ra với phần tranh tài của 10 ứng viên xuất sắc nhất.

Không phụ sự chờ đợi, ủng hộ của khán giả nước nhà, anh em “hoàng tử xiếc Việt” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã có bài dự thi đầy xuất sắc và mạo hiểm.

Cụ thể, ngoài thể hiện kĩ năng chống đầu quen thuộc, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tăng thêm thử thách với phần giữ thăng bằng khi bước lên những chiếc cột được xếp theo thứ tự cao dần.

Khi đi được nửa chặng đường, những chiếc cột cuối cùng, theo kịch bản, bị đổ xuống sàn khiến Quốc Cơ – Quốc Nghiệp khá lo lắng.

Sau một hồi vừa phải giữ thăng bằng vừa suy nghĩ, Quốc Cơ quyết định bước tới đích trong sự “nín thở” của giám khảo và khán giả. Phần thi thành công ngoài mong đợi và không xảy ra sự cố đã khiến cho cả hội trường phải đứng dậy vỗ tay tán thưởng.

Tại Việt Nam, MC Hồng Phượng – vợ Quốc Cơ và ca sĩ Ngọc Mai – vợ Quốc Nghiệp cũng hồi hộp chờ đợi ông xã thể hiện tài năng trong đêm thi quyết định.

Sau giây phút 2 anh em liều mạng để hoàn thành phần thi, Ngọc Mai ngay lập tức chia sẻ dòng tin nhắn với chồng lên mạng xã hội.

Khi Quốc Nghiệp thông báo với vợ đã thi thành công, Ngọc Mai không ngần ngại nhắn nhủ ông xã rằng: “Chúc mừng anh. Em nhẹ người rồi. Giờ là ơn nghĩa trả đủ rồi nhé anh. Về với em và con thôi, vinh quang vậy là đủ rồi…”.

Sau phần diễn liều mạng, vợ Quốc Nghiệp: Về với em và con thôi, vinh quang vậy là đủ - Ảnh 2.

Ca sĩ Ngọc Mai cùng Quốc Nghiệp và cậu con trai kháu khỉnh.

Được biết, trong suốt 1 ngày qua, Ngọc Mai không thể liên lạc được với ông xã vì BTC cuộc thi yêu cầu thí sinh hạn chế dùng điện thoại. Khi nhận được tin từ người bạn đời, cô không giấu được sự xúc động và cả niềm tự hào.

Về phía MC Hồng Phượng, trước đêm chung kết diễn ra, cô tâm sự: “Vì đam mê của cả 2 anh em là làm rạng danh bộ môn nghệ thuật xiếc và tôn vinh tài năng của người Việt nên gia đình cũng ủng hộ quyết tâm của cả 2.

Ít nhiều gì, tới giờ phút này, anh Cơ và Nghiệp đã hoàn thành mục đích của mình khi tới với cuộc thi, giải thưởng nếu có chỉ là phần thưởng cho nỗ lực và đam mê của 2 anh em mà thôi.

Gia đình tôi không ai đặt nặng vấn đề phải được giải nhất giải nhì hay giải gì cả. Điều duy nhất tôi mong muốn lúc này là anh Cơ và Nghiệp được bình an”.

Theo aFamily

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.