0963129339
299 Cầu Giấy, Hà NộiGiỏ hàngĐăng nhập
Copy link

Sản phẩm trà Thắng Hường: Chất lượng đỉnh cao, thơm ngon hảo hạng

| 3177 Lượt xem

liên hệ

Trà Thắng Hường với ba sản phẩm cao cấp: Trà móc câu, trà nõn Thượng ty, Đinh đinh trà được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế tin yêu sử dụng, đánh giá cao. Thương hiệu trà Thắng Hường nổi danh khắp nơi, chinh phục, chiếm lĩnh kể cả những khách hàng khó tính, sành trà nhất. Và tất nhiên, với những ai đã sử dụng sản phẩm trà Thắng Hường thì chỉ lựa chọn mua trà tại đây.

Sản phẩm trà Thắng Hường: Chất lượng đỉnh cao, thơm ngon hảo hạng

"Thắng Hường đệ nhất danh trà

Nước xanh như cốm đậm đà tình quê

Ai qua nhớ ghé vào thăm

Để rồi thưởng thức vấn vương cõi lòng"

Cơ sở sản xuất (CSSX) trà Thắng Hường với ba sản phẩm cao cấp: Trà móc câu, trà nõn Thượng ty, Đinh đinh trà được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế tin yêu sử dụng, đánh giá cao. Thương hiệu trà Thắng Hường nổi danh khắp nơi, chinh phục, chiếm lĩnh kể cả những khách hàng khó tính, sành trà nhất. Và tất nhiên, với những ai đã sử dụng sản phẩm trà Thắng Hường thì chỉ lựa chọn mua trà tại đây.

Mặc dù sản phẩm tại cơ sở bán với giá cao hơn so với các loại chè khác, nhưng lượng khách lúc nào cũng đông, hàng không đủ bán nhất là trong thời gian giáp tết. Vậy, tại sao có rất nhiều sản phẩm trà khác trên thị trường nhưng người tiêu dùng chỉ yêu thích và lựa chọn sản phẩm trà Thắng Hường? Để có được vị trí “đặc biệt” trong lòng khách hàng thì chắc chắn rằng sản phẩm trà Thắng Hường phải “chất lượng”, “khác biệt” so với những sản phẩm trà của cơ sở khác. Chính chất lượng tuyệt vời đỉnh cao của sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của CSSX trà Thắng Hường đã làm hài lòng quý khách hàng tứ phương.

Trà Thắng Hường là thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Làm trà từ cái tài và cái tâm, anh Trần Văn Thắng – chủ CSSX trà Thắng Hường đã cho ra đời ba sản phẩm trà cao cấp. Trà móc câu, trà nõn Thượng ty, Đinh đinh trà là ba sản phẩm “độc nhất vô nhị” của gia đình anh Thắng mà không một CSSX trà nào ở Tân Cường, Thái Nguyên có sản phẩm này. Cả 3 sản phẩm trà cao cấp đã đăng ký thương hiệu. Khẳng định sản phẩm trà có 1 không 2 về chất lượng trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng.

Bằng tài năng và tư duy mới mẻ, anh Thắng đã làm rạng danh trà Tân Cương nói chung và phát triển thương hiệu trà Thắng Hường nói riêng. Hơn 10 năm trước, nhận thấy nguy cơ danh tiếng trà Tân Cương bị mai một bởi những “sáng kiến” ăn sổi như nạn chè vàng, hái cả cành, cọng để sao sấy hay những “cải tiến” tiêu cực như trộn các loại bột nặng, lạm dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật... anh Thắng vẫn giữ lập trường vững chắc, chọn riêng cho mình một cách làm, áp dụng quy trình sản xuất an toàn và sử dụng phân hữu cơ chăm bón cho cây chè. Nhờ vậy, sản phẩm chè của gia đình anh luôn có giá cao hơn so với trà cùng loại, sản phẩm được người tiêu dùng khắp nơi đánh giá cao về sự ổn định chất lượng.

Trà móc câu Thắng Hường – sản phẩm hảo hạng

Trà móc câu Thắng Hường được tuyển chọn từ những lá chè non, hái một tôm hai lá. Chính vì thế mà Trà móc câu của CSSX trà Thắng Hường được đánh giá cao về chất lượng và độ thơm ngon, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Khi pha, trà móc câu Thắng Hường tỏa hương cốm non đặc trưng rất thơm, vị trà chát dịu vừa phải, nước trà xanh và sánh cùng hậu vị trà ngọt sâu, đượm lại rất lâu trong cổ họng. Cảm giác rất dễ chịu và gây thương nhớ khi được thưởng thức dù chỉ một lần.

Trà nõn Thượng ty – sản phẩm chất lượng trứ danh

Năm 2003, anh Thắng bắt tay vào sản xuất trà Nõn Thượng ty. Nếu trà móc câu hái một tôm hai lá thì trà Nõn Thượng ty hái búp nõn và 1 lá liền kề.  Cách thu hái mới đã cho sản phẩm trà mới với chất lượng trứ danh, đó chính là trà Nõn Thượng ty Thắng Hường. Chè có cánh rất nhỏ, săn và cong cong, các cánh chè khi sao lên thường móc vào với nhau. Đặc biệt chỉ cần bóp nhẹ chè đưa lên mũi ngửi là hương thơm tỏa ra ngào ngạt. Để thu hái đủ búp tươi làm nguyên liệu chế biến 1kg trà nõn cần 2 thợ giỏi hái trong vòng một ngày. Việc thu hái chè là khâu rất quan trọng ảnh hưởng lớn đến chất lượng của chè, không được để dập nát, tuyệt đối cẩn thận. Vì thế công thu hái sẽ rất tốn công.

Trà Nõn Thượng ty Thắng Hường có hương vị, màu sắc đặc trưng, riêng biệt, làm say đắm các tín đồ của trà đạo.

Đinh Đinh trà Thắng Hường – Biểu tượng đỉnh cao của trà Tân Cương, Thái Nguyên 

Phát huy ý tưởng của mình, anh Thắng tiếp tục thực hiện cách thu hái mới. Và năm 2007, sản phẩm Đinh đinh trà ra đời. Đinh đinh trà chỉ chọn hái những đọt non nhất, vẫn còn quấn tròn ngậm chặt chất dinh dưỡng tinh túy nhất của búp trà, thu hái vào lúc trời không nắng gắt, hoặc mưa. Hái xong cho vào sọt cứng bằng tre đan, mang về nhà, trải ra nong nhẹ nhàng, tránh dập gãy. Để khoảng 1 đến 2 tiếng là cho vào sao suốt. Búp chè tươi cho vào tôn quay sao lần 1 diệt men, lần sao này, chè dẻo như bún, dỡ chè ra máy vò để tạo vân xoắn và làm dập chè vừa đủ. Sau đó, lại cho vào tôn quay sao tiếp, lần này để sao khô. Ở lần sao này, những búp chè xoắn chặt, khô giòn mà không cháy đã thoang thoảng hương rồi. Lần sao thứ 3 là đánh mốc, tạo hương, lần này búp chè phải thơm nức mùi hương cốm.

Đinh đinh trà mang đến hương vị chát dịu, dần dần là vị ngọt thơm đọng lại ở đầu lưỡi. Khi pha, trà mang lại màu nước vàng xanh, sáng cùng hòa quyện với hương cốm vô cùng đặc biệt. Có lẽ, đây chính là điểm thu hút của Đinh đinh trà đối với người thưởng trà.

Bất cứ ai khi đã thưởng trà đều “trầm trồ” và hết lời khen ngợi sản phẩm Đinh đinh trà. Đinh đinh trà là sản phẩm cao cấp nhất của CSSX trà Thắng Hường. Minh chứng rõ nhất cho chất lượng Đinh đinh trà là nhiều vị lãnh đạo cấp cao trong nước và quốc tế rất ưa thích, nhiều khách phương Tây và các chuyên gia trà của Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… cũng mua về nghiên cứu, thưởng thức hoặc làm quà.

Đinh đinh trà trở thành biểu tượng, đỉnh cao của chè Tân Cương Thái Nguyên. Sản phẩm được nghệ nhân trà khắp nơi đánh giá rất cao, hết lời khen ngợi. Không những sánh ngang với trà Bạch hạc ô Long vang bóng một thời mà còn cao siêu hơn nữa là sự kết tinh giữa sáng tạo nghệ thuật và tự nhiên.

Với chất lượng đỉnh cao cùng hương vị tuyệt hảo, Đinh đinh trà của CSSX trà Thắng Hường đã đạt giải sản phẩm tiêu biểu Công Nghiệp Nông Thôn và được Vinh danh trong Lễ trao giải các sản phẩm tiêu biểu Công nghiệp Nông thôn tỉnh Thái Nguyên năm 2020.

Tỉnh Thái Nguyên nói chung và thương hiệu trà Tân Cương nói riêng có rất nhiều sản phẩm trà của các CSSX khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng vẫn “chấp nhận” mua trà tại CSSX Thắng Hường với giá cao. Điều này là minh chứng cho chất lượng đỉnh cao tuyệt vời của sản phẩm trà Thắng Hường. Anh Thắng tự hào vì ba sản phẩm của gia đình có thể chinh phục được nhiều khách hàng, đặc biệt là những người khách sành trà và khó tính nhất. 

Để có được thành công, thương hiệu, vị trí số 1 trong làng trà hiện nay, với đỉnh cao chất lượng của 3 sản phẩm trà có 1 không 2 và chỉ có ở CSSX chè Thắng Hường là kết quả của sự tổng hòa nhiều yếu tố: Gia truyền, tài năng, kinh nghiệm của chủ CSSX chè Thắng Hường anh Trần Văn Thắng. Để làm nên sản phẩm chè ngon, chất lượng thì khâu nào cũng quan trọng và phải cẩn thận. Từ khâu chọn giống, chăm sóc, thu hái rồi chế biến... Nghệ nhân Trần Văn Thắng bằng đôi bàn tay thần kỳ, làm chè bằng cả trái tim, khối óc của mình, đã tạo nên những mẻ chè thơm ngon, đỉnh cao.

Anh Thắng cho biết: Gia đình anh chủ yếu chế biến chè cao cấp như: Chè Móc câu, chè Nõn thượng ty, Đinh đinh trà, giá bán khoảng từ 350.000 đồng đến 3.000.000 đồng/kg chè.

Không chỉ có chất lượng sản phẩm tuyệt vời, điều đáng nể phục ở gia đình anh Thắng là cách phục vụ khách hàng rất tận tình và chuyên nghiệp. Sản phẩm trà Thắng Hường đến tay khách hàng đều được bảo đảm đúng chất lượng, đóng gói bao bì kỹ lưỡng, hộp đẹp mắt và sang trọng, bảo quản trong bọc thiếc được hút chân không và đựng trong những túi giấy thiết kế đẹp mắt. Nếu khách hàng đã đặt trước, dù có “cháy” hàng và thị trường tăng giá đến đâu, anh vẫn đảm bảo số lượng sản phẩm và bán đúng giá tại cơ sở. Chính vì thế, gia đình anh có rất nhiều khách hàng lâu năm, thậm chí khách quốc tế cũng ưa chuộng sản phẩm trà của CSSX Thắng Hường.

CSSX trà Thắng Hường đang phấn đấu không ngừng quảng bá hình ảnh và chất lượng sản phẩm trà hảo hạng tới khắp mọi miền đất nước và quốc tế. Bằng tài năng, kinh nghiệm và tâm huyết với nghiệp trà, nghệ nhân Trần Văn Thắng đã tạo ra ba sản phẩm trà nổi tiếng khắp nơi, đem đến cho khách hàng hương vị trà thơm ngon, riêng biệt chỉ có ở “Thắng Hường”. Tin chắc rằng, với chất lượng đỉnh cao, khác biệt, cái tên Trà móc câu, Trà nõn Thượng ty, Đinh đinh trà sẽ còn vang xa hơn nữa trên thị trường quốc tế và để lại những dấu ấn khó phai trong lòng mọi người. Trà Thắng Hường – Trà Việt Nam thượng hạng.

Địa chỉ liên hệ:

Xóm Hồng Thái 2, xã Tân Cương, Thái Nguyên

Địa thoại: 0368422480

Website: chethanghuong.vn

Facebook: https://www.facebook.com/traThangHuong/

Bình luận

Sản phẩm trà Thắng Hường: Chất lượng đỉnh cao, thơm ngon hảo hạng

liên hệ

Trà Thắng Hường với ba sản phẩm cao cấp: Trà móc câu, trà nõn Thượng ty, Đinh đinh trà được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế tin yêu sử dụng, đánh giá cao. Thương hiệu trà Thắng Hường nổi danh khắp nơi, chinh phục, chiếm lĩnh kể cả những khách hàng khó tính, sành trà nhất. Và tất nhiên, với những ai đã sử dụng sản phẩm trà Thắng Hường thì chỉ lựa chọn mua trà tại đây.

Đánh giá Sản phẩm trà Thắng Hường: Chất lượng đỉnh cao, thơm ngon hảo hạng

Đánh giá

Đóng
Laptop Apple MacBook Pro M1 2020 8GB/256GB (MYD82SA/A)

Sản phẩm trà Thắng Hường: Chất lượng đỉnh cao, thơm ngon hảo hạng

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào? (chọn sao nhé):

  • Rất tệ

  • Tệ

  • Bình thường

  • Tốt

  • Rất tốt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phản hồi khách hàng

Vợ chồng tôi đã có một tình yêu viên mãn. Kết quả tình yêu của chúng tôi là 2 thiên thần vô cùng đáng yêu và thông minh

Tôi đã thay đổi được cuộc sống hạnh phúc gia đình viên mãn. Chồng yêu thương tôi và quan tâm như hồi mới yêu

Sau 1 năm chồng tôi dần tự tin hơn. Sau 3 tháng. Bây giờ anh ấy rất mạnh mẽ và hết mực cưng chiều vợ con, cuối tuần là ở nhà nấu cơm cho vợ

Bố mẹ cháu ngoài 40 tuổi rồi nên thường xuyên có thời gian quan tâm chăm sóc nhau, đi du lịch, lúc nào cũng như mới cưới ấy

G

0963129339
Nhắn tin!
>