Sống khỏeSức khoẻ

Ra mắt dung dịch vệ sinh phụ nữ chiết xuất từ thảo dược, hoàn toàn tự nhiên

Ngày 13/10, tại Hà Nội, công ty TNHH Quản lý tài sản LVTT đã cho ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Emla.

Tại buổi ra mắt, bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hòa Bình cho biết, dung dịch vệ sinh là sản phẩm không thể thiếu đối với phụ nữ hàng ngày.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Emla được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên từ 10 loại thảo dược: Hoàng kỳ, Địa hoàng, Mạch môn, Bạch thược, Ngải cứu, Xuyên khung, Cam thảo, Cúc La Mã, Nghệ vàng, Bạc hà… nên rất an toàn cho người sử dụng.

Ông Ngô Duy Uyên Linh – Giám đốc Công ty TNHH Emla cho biết: Với mong muốn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dung dịch vệ sinh và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh sản của phụ nữ, ngoài sản phẩm Cốc nguyệt san BimCup, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Emla.

Với thành phần 100% từ các loại thảo dược tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản hóa học, không bọt xà phòng hóa học, không sử dụng hương liệu hóa học, Emla được chiết xuất hoàn toàn từ gốc nước và giữ ổn định ở độ Ph 5,5 giúp giữ cân bằng môi trường bên trong âm đạo, ức chế vi khuẩn có hại và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có ích phát triển.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Emla đạt tiêu chuẩn theo chứng nhận kiểm nghiệm số 743-2019-00081541, phiếu công bố sản phẩm số 003175/19/CBMP-HCM.

Theo PV

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.