Sống khỏe

Phương Pháp Diện Chẩn Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc Của Ông Nguyễn Bá Hiên

Ông Nguyễn Bá Hiên là một trong những lương y có tiếng tại Phú Yên chữa trị hiệu quả các bệnh xương khớp, vô sinh, khối u, liệt dây thần kinh và các chứng bệnh xã hội thường gặp khác bằng phương pháp diện chẩn.

Ông Nguyễn Bá Hiên – Người thầy tài giỏi chữa bệnh bằng phương pháp diện chẩn.

Nghề chọn người – Ông Nguyễn Bá Hiên đến với nghề y

Ông Nguyễn Bá Hiên trước đây vốn là bộ đội chiến trường với nhiều thành tích

Ông Nguyễn Bá Hiên trước đây vốn là bộ đội chiến trường với nhiều thành tích
Đến với nghề y thật tình cờ khi ông biết đến phương pháp chữa bệnh diện chẩn. Nhận thấy đây là một phương pháp chữa bệnh không tốn kém, chữa được nhiều bệnh khác nhau, mang lại kết quả cao.
“Với trái tim của một “lương y”, không chỉ riêng tôi, chữa bệnh cứu người nhưng không dùng thuốc, không tốn nhiều chi phí, bệnh có thể dứt điểm hoàn toàn chỉ với sự “kỳ diệu” của đôi bàn tay là điều bất cứ người thầy thuốc nào cũng mong muốn. Đó là nguyên nhân tôi quyết theo học và tâm huyết với bộ môn này”. Chia sẻ từ ông Nguyễn Bá Hiên.
Nó đã làm ông say mê và miệt mài tìm tòi nghiên cứu từ sách vở, học hỏi thêm những kiến thức thực tế từ những bậc tiền bối. Và ông đã điều trị bệnh thành công nhiều bệnh bằng phương pháp này cho người thân, bạn bè và rất nhiều người bệnh. Không chỉ xương khớp, các bệnh như vô sinh, khối u, liệt dây thần kinh, các chứng bệnh xã hội thường gặp khác, ông cũng đều chữa khỏi.
Nói về phương pháp chữa bệnh này, ông Nguyễn Bá Hiên cho biết, diện chẩn là một phương pháp chữa bệnh rất độc đáo, rất hiệu quả do GS.TSKH Bùi Quốc Châu nghiên cứu ra. Đây là phương pháp chẩn đoán các dấu hiệu về sức khỏe con người trên khuôn mặt, từ đó phát hiện và tác động trong việc gia tăng sức khỏe, phòng và điều trị các chứng bệnh.

Diện chẩn là phương pháp chẩn đoán dấu hiệu về sức khỏe con người qua khuôn mặt

Diện chẩn chữa trị được rất nhiều bệnh, kể cả những bệnh nguy hiểm nhưng rất an toàn, không dùng thuốc, không dùng dao kéo, kim tiêm, không lây nhiễm, không để lại di chứng. Bằng chứng là suốt lịch sử 40 năm tồn tại, phát triển chưa hề có sự cố nào đáng tiếc xấy ra như nhiều phương pháp chữa bệnh khác; đây còn là phương pháp chữa bệnh ít tốn kém tiền bạc và thời gian nhất, không phải đầu tư máy móc phương tiện hiện đại khi khám chữa bệnh.
Bên cạnh đó, phương pháp diện chuẩn này còn mang lại muôn vàn lợi ích cho cơ thể như giúp ngừa bệnh, ngăn ngừa hay chấm dứt căn bệnh mới phát; Giảm đau đớn và mệt nhọc liên quan đến bệnh thần kinh bị căng thẳng do những bệnh kinh niên; Tăng cường hệ miễn dịch tốt để cơ thể có sức đề kháng chống bệnh tật và tác nhân gây nhiễm trùng; Tăng cường sự bài tiết của thuốc giảm đau tự nhiên trên cơ thể để được trung hòa và tinh thần vui vẻ hơn và Thúc đẩy cơ thể sống khỏe mạnh, chống lão hóa với một phương pháp trị liệu hữu hiệu và đỡ tốn tiền nhất.
Sự hiệu quả của phương pháp chữa bệnh này chẳng có gì đáng bàn bởi nhìn những con số bệnh nhân chữa khỏi bệnh và quy mô ứng dụng của nó trên toàn thế giới là đủ hiểu. “Diện chẩn đã được đông đảo quần chúng nhân dân đón nhận rất trân trọng, hưởng ứng ngày càng mạnh mẽ và hiện nay đang phát triển rộng khắp không chỉ ở trong nước mà có đến trên 30 nước trên thế giới đón nhận một cách khâm phục, kể cả các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Pháp, Anh , Đức, Trung Quốc,…và tài liệu về liệu pháp Diện chẩn đã được dịch ra 15 thứ tiếng để ứng dụng rộng rãi trên thế giới”, ông Nguyễn Bá Hiên cho biết.

Ông Nguyễn Bá Hiên – Ân nhân của hàng nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước

Đã nhiều năm nay ứng dụng phương pháp diện chẩn chữa bệnh, ông Nguyễn Bá Hiên ngày càng được đông bảo người bệnh biết đến bởi tay nghề cao và hiệu quả nhanh.

Bệnh nhân ngồi chờ đến lượt chữa bệnh.

Có thể kể tới một vài trường hợp một bệnh nhân nữ H bị ung thư vòm hầu bị biến chứng một con mắt nhắm cứng không nhìn thấy ánh sáng hơn một tháng. Đi khám tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán là con mắt này sẽ bị hỏng hoàn toàn. May mắn được gặp thầy Hiên với phương pháp diện chẩn, con mắt của bệnh nhân đã hồi phục hoàn toàn.
Hoặc như trường hợp một bệnh nhân T (0383295242, Phú Lâm, TP Tuy Hòa, Phú Yên) chữa bệnh cứng hàm, liệt hàm dây thần kinh số 7 được thầy Hiên điều trị bằng phương pháp diện chuẩn, tình trạng bệnh đã thuyên giảm rất nhiều.
Đó chỉ là một vài trong hàng ngàn trường hợp bệnh nhân được ông Nguyễn Bá Hiên điều trị khỏi bệnh. Hàng ngày có biết bao nhiêu bệnh nhân tìm đến ông mong được chữa trị bệnh. Những tin nhắn, món quà, bức thư cảm ơn và những bệnh nhân được chữa trị khỏi bệnh là những minh chứng sống ghi nhận những công lao to lớn của ông đóng góp cho nền y học nước nhà với phương pháp điều trị bệnh diện chẩn hiệu quả.

Nhằm lan tỏa phương pháp diện chẩn chữa bệnh có hiệu quả cho bệnh nhân, ông Nguyễn Bá Hiên có mở lớp “Hiên diện chẩn PY” chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho những đồng nghiệp, học trò và những người có nhu cầu với các nội dung như nghiên cứu tất cả các đồ hình ngoại vi cơ thể phản chiếu từng sinh huyệt; nghiên cứu đồ hình đồng ứng; cách tra huyệt và xác định huyệt trên mặt; giới thiệu tất cả các bộ huyệt căn bản liên quan đến tất cả bệnh; giới thiệu tất cả các chứng bệnh và phát đồ điều trị bệnh đã thành công qua kinh nghiệm và ẩm thực ăn uống từng loại bệnh.
Không chỉ làm nghề bởi cái tài, ông Nguyễn Bá Hiên còn sống và làm việc bởi cái tâm của người thầy thuốc. Ông luôn hết lòng cứu chữa bệnh nhân, đồng thời còn nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Những bệnh nhân nghèo không có điều kiện ông còn hỗ trợ họ về mọi mặt, những mong họ nhanh chóng tìm lại niềm vui về sức khỏe.

Lương y Nguyễn Bá Hiên tích cực tham gia công tác thiện nguyện, giúp đỡ mọi người.

Với những đóng góp lớn của ông Nguyễn Bá Hiên cho nền y học nước nhà, ông vinh dự đón nhận nhiều huy hiệu, bằng khen của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước tặng, Bảng vàng lương y nổi tiếng lừng danh đất Việt,…. Đây là những ghi nhận hoàn toàn xứng đáng cho một người lương y tài đức như ông Nguyễn Bá Hiên.


Tòa soạn chúng tôi xin cung cấp thông tin liên hệ của ông Nguyễn Bá Hiên để nhiều bệnh nhân có cơ hội được ông chữa trị bệnh hiệu quả bằng phương pháp diện chuẩn:
Ông Nguyễn Bá Hiên
Địa chỉ: khu phố 3, phường Phú Lâm, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
SĐT: 038.329.5242

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.