Đánh giá sản phẩmMua sắm Tiêu dùng

Phước An Đường – Địa chỉ vàng điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch, thiếu máu cơ tim, hẹp mạch vành và Thoát Vị Đĩa Đệm

ĐIều trị các bệnh về tĩnh mạch hiệu quả với địa chỉ uy tín, chất lượng.

Nhắc đến bệnh suy giãn tĩnh mạch, thiếu máu cơ tim, hẹp mạch vành là bệnh nhân nhắc đến Phòng khám Y học cổ truyền Phước An Đường tại số 799 Phạm Văn Bạch, Gò Vấp, TP. HCM của Lương y Phạm Ngọc Khánh.

Phương pháp điều trị vô cùng hiệu quả  

Với phương pháp chữa bệnh bằng Y học Cổ truyền Lương y Phạm Ngọc Khánh được biết đến không chỉ là vị “thần y” “khắc tinh” của bệnh suy giãn tĩnh mạch, mà Lương y Phạm Ngọc Khánh còn “mát tay” trong các bệnh khó như:  bệnh mạch vành, viêm tắc tĩnh mạch, thoái vị đĩa đệm…

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm thuốc. Ngay từ nhỏ Lương y Phạm Ngọc Khánh đã có cơ hội theo ông cha lên rừng lấy thuốc. Ngoài việc học hỏi kinh nghiệm của ông cha mình, Lương y còn may mắn được học tập với những người thầy đầu ngành Châm cứu Việt Nam như GS.TS Nguyễn Tài Thu và rất nhiều người thầy khác.

Với sự say mê yêu nghề và được đào tạo bài bản bởi những người thầy giỏi Lương y đã nghiên cứu, sáng tạo ra nhiều bài thuốc quý đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho hàng nghìn bệnh nhân.

Không chỉ nắm trong tay bài thuốc Nam quý, Lương y Phạm Ngọc Khánh còn kết hợp thành công phương pháp nắn bóp, châm cứu với máy móc kỹ thuật hiện đại để chữa bệnh cho bệnh nhân bị bệnh liên quan đến cột sống. Hiện nay, phòng khám của Lương y Phạm Ngọc Khánh đã trang bị hệ thống giường kéo giãn cột sống đa năng.

Lương y Phạm Ngọc Khánh cho biết: “Kĩ thuật điều trị cột sống lưng cổ do thoát vị đĩa đệm, bệnh thần kinh tọa, đòi hỏi kết hợp các phương pháp, bao gồm nắn bóp, châm cứu… Cơ địa mỗi người có khả năng chịu đựng và sức kéo khác nhau nên khi điều trị kết hợp với việc dùng giường kéo giãn cột sống đa năng sẽ nhanh chóng giải quyết các bệnh liên quan đến lún đốt sống, lệch đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa”.

Sự kết hợp thành công đó đã giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa… thậm chí nhiều bệnh nhân nặng bệnh viện chỉ định mổ, hoặc trả về nhưng khi được Lương y Phạm Ngọc Khánh điều trị theo phương pháp hiệu quả này, bệnh nhân khỏi bệnh mà không cần có sự can thiệp dao kéo, lại ít tốn kém tiền của.

Trải qua hơn 30 năm trong nghề say mê nghiên cứu và tìm tòi, kế thừa tinh hoa Y học Cổ truyền dân tộc và vận dụng thành tựu khoa học hiện đại, Lương y Phạm Ngọc Khánh với đôi bàn tay “thần kỳ” trực tiếp khám, chẩn đoán, chữa trị hiệu quả cho các bệnh nhân, với kỹ năng châm cứu thoăn thoắt, nhẹ nhàng, chính xác, thái độ niềm nở, hiền từ, Lương y đã được nhiều bệnh nhân ở khắp nơi tin tưởng tìm đến khám chữa bệnh bằng.

Lương y Đa khoa Phạm Ngọc Khánh – Vị khách mời “Chương trình Sống khỏe mỗi ngày.” . Ảnh nguồn internet.
Lương y Đa khoa Phạm Ngọc Khánh – Vị khách mời “Chương trình Sống khỏe mỗi ngày.”

Ngoài việc nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước, Lương y đa khoa Phạm Ngọc Khánh – Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Phước An Đường còn được các cơ quan ban ngành trao tặng nhiều phần thưởng cao quý. Năm 2015, Lương y Phạm Ngọc Khánh vinh dự nhận Bảng vàng vinh danh Thầy thuốc Tiêu biểu làm theo lời bác, Giải thưởng Lê Hữu Trác.

Tĩnh Mạch Phước An Đường, Tâm Thống Phước An ĐườngTinh hoa Y học Cổ truyền

 Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Phước An Đường không chỉ được mọi người biết đến với các phương pháp chữa bệnh hiệu quả và các bài thuốc chữa bệnh như suy giãn tĩnh mạch, hẹp động mạch vành tim, suy tĩnh mạch sâu, viêm tắc tĩnh mạch, mất ngủ, viêm xoang, thần kinh tọa, viêm đa khớp, tai biến mạch máu não… mà còn nổi tiếng với hai sản phẩm: Viên nén Tĩnh Mạch Phước An Đường và viên nén Tâm Thống Phước An Đường. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu chữa bệnh của Lương y Phạm Ngọc Khánh với công ty dược.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bài thuốc Đông, Tây y chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch, thiếu máu cơ tim, hẹp mạch vành nhưng viên nén Tĩnh Mạch Phước An Đường và viên nén Tâm Thống Phước An Đường được người bệnh lựa chọn nhiều và được đánh giá hiệu quả cao khi bệnh nhân sử dụng.

Nếu như trước đây các bài thuốc nam thường được bào chế một cách thủ công truyền thống nên rất bất tiện trong việc sử dụng và bảo quản (vì phải sắc, đun nấu,…) thì sau nhiều năm nghiên cứu, Lương y Phạm Ngọc Khánh đã cho ra đời 2 sản phẩm thảo dược này. Sản phẩm được bào chế theo công nghệ hiện đại dưới nhiều dạng như viên nén giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian sắc thuốc, tiện lợi cho người bệnh, nhất là những người hay phải đi công tác, không có thời gian sắc nấu thuốc.

Sản phẩm dựa trên bài thuốc gia truyền mà Lương y Phạm Ngọc Khánh sử dụng gần 30 năm qua chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân. Với những cây thuốc Nam, thuốc Bắc cổ truyền của dân tộc như: rễ cây nhàu, dương quy, đan sâm, xuyên khung xích thực… dưới đôi bàn tay kỳ diệu, tâm tân tụy, chuyên môn sâu đã được Lương y kết hợp thành bài thuốc hiệu quả và tiện dụng

Viên nén Tĩnh Mạch Phước An Đường và viên nén Tâm Thống Phước An Đường uống vào cơ thể hấp thu tự nhiên, có khả năng dung nạp tốt, không có tác dụng phụ mà hiệu quả nhanh, giúp hàng ngàn bệnh nhân ít tốn kém trong việc chữa trị, khỏi bệnh tận gốc, đảm bảo sức khỏe.

Lương y Phạm Ngọc Khánh cho biết: Nguyên nhân trực tiếp dẫn tới đau thắt ngực là do nhu cầu về máu của cơ tim vượt quá lượng máu được cung cấp từ động mạch vành, thường do động mạch vành bị xơ vữa. Những mảng xơ vữa bám vào thành mạch vành làm lòng mạch bị hẹp lại, khiến lưu lượng máu trong mạch giảm, không đủ đáp ứng nhu cầu của cơ tim…Với những bệnh nhân thiếu máu cơ tim, hẹp mạch vành, chứng đau tim… thì dùng viên nén Tâm Thống Phước An Đường hỗ trợ giúp tan máu tụ, giảm những cơn đau tim không cần phẫu thuật, hoặc sau khi phẫu thuật dùng ngăn ngừa bệnh tái phát.

Sản phẩm Tâm Thống Phước An Đường giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch. Ảnh nguồn internet.
Sản phẩm Tâm Thống Phước An Đường giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch. Ảnh nguồn internet.

Chia sẻ về cách điều trị hiệu quả bệnh giãn tĩnh mạch chi, Lương y Phạm Ngọc Khánh cho hay: “Suy giãn tĩnh mạch chân hay còn gọi là suy giãn tĩnh mạch chi dưới là tình trạng suy giảm chức năng, đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân. Hậu quả của nó dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng, gây ra các triệu chứng nhẹ như nhức mỏi, nặng chân, phù chân, hay bị chuột rút về ban đêm… còn nặng dẫn đến loét chân không lành, chảy máu dẫn đến hoại tử các ngón chân.

Với phương pháp điều trị của mình, Lương y Khánh tự tin chữa khỏi cho bệnh nhân trong vòng 2 – 3 tháng tùy tình trạng và thể trạng bệnh nhân. Dùng viên nén Tĩnh mạch Phước An Đường giúp hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chi rất hiệu quả.

Sản phẩm Tĩnh Mạch Phước An Đường giúp hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Ảnh nguồn internet.
Sản phẩm Tĩnh Mạch Phước An Đường giúp hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Ảnh nguồn internet.

Phát huy bài thuốc Y học Cổ truyền chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch, thiếu máu cơ tim, hẹp mạch vành… với công nghệ sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất về sản xuất sản phẩm. Từ nguyên liệu đầu vào đến chất lượng sản phẩm đầu ra đều được kiểm định, kiểm nghiệm kĩ lưỡng, viên nén Tĩnh Mạch Phước An Đường và viên nén Tâm Thống Phước An Đường là kết tinh của tinh hoa Y học Cổ truyền.

Thông tin liên hệ:

Phòng CT YHCT Phước An Đường

Lương y Phạm Ngọc Khánh

Địa chỉ: 799 Phạm Văn Bạch, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0903982619

Website: www.yhocphuocanduong.com

Theo Phước An Đường

 

Tags
Show More

Bài liên quan

1 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.