Quà tặng

Phụ nữ và quyền được Đẹp

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao cô bạn đồng nghiệp luôn được ưu ái hơn mặc dù năng lực và trình độ của cô ấy không bằng bạn? Ngoại trừ vẻ bề ngoài, trông cô ta có vẻ trẻ trung và hiện đại.

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao chồng bạn thi thoảng lại đưa mắt nhìn sang cô vợ của lão hàng xóm mặc dù cô ta kiếm tiền không giỏi bằng bạn, chăm con không khéo như bạn? Ngoại trừ việc cô ta thường xuyên ăn diện, trải truốt kể cả lúc đi đổ rác.

Bạn vẫn luôn đặt một niềm tin vĩnh cửu vào quan niệm “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” ???

Thì đã đến lúc bạn cần thay đổi rồi.

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi người phụ nữ phải năng động hơn, tự tin hơn và ngoại hình chính là một yếu tốt đóng vai trò then chốt làm nên sự hấp dẫn và sức quyến rũ của người phụ nữ. Bạn có thấy rằng một bông hoa đẹp thường sẽ được nâng niu hơn là một bông hoa kém sắc? Dĩ nhiên, cái đẹp còn phụ thuộc vào quan điểm và cách nhìn nhận của mỗi người. Nhưng có một mẫu số chung mà mọi phụ nữ nên nằm lòng đó là sự tự tin và phù hợp với hoàn cảnh.

Vậy một câu hỏi nữa đặt ra: bạn có thật sự tự tin với mái tóc rối bời, thô cứng? Bạn có thể kiêu hãnh trong bộ quần áo nhàu nát, cũ kỹ và có phần luộm thuộc? Chắc chắn là không rồi.

Chăm chút cho ngoại hình không chỉ giúp bạn lấy được cái nhìn thiện cảm của người khác mà còn thể hiện bạn là một người biết tôn trọng chính mình. Bởi đâu đó có người sẽ đánh giá “bản thân cô ta còn không chăm chút được thì người khác, công việc khác – những cái không thuộc về cô ta thì sẽ thế nào”.

Dĩ nhiên mọi thứ đều phải có giới hạn. Phụ nữ không thể lúc nào cũng chăm chăm vào việc chăm sóc sắc đẹp, ngoại hình. Cần phải có sự hài hòa, cân đối. Song nếu có thể, phụ nữ hãy làm đẹp cho mình. Đó là quyền lợi.

Camnanggiadinh xin được gửi tặng quý độc giả những bí quyết giúp phụ nữ làm đẹp. Độc giả vui lòng đăng ký thông tin theo hướng dẫn để được nhận quà.

[eant-order id = “29”]

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.