Du họcGiáo dục

Phỏng vấn Nguyễn Hoàng Việt – Học viên IECD du học Nhật Bản

Vì sao nên lựa chọn du học Nhật Bản?

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm hiện đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ do chi phí thấp, tỉ lệ đậu visa cao và cơ hội việc làm lớn. Không quá khắt khe như các nước châu Âu, điều kiện để đi du học Nhật Bản đơn giản hơn nhiều vì vậy luôn được học sinh và các bậc phụ huynh ưu tiên hàng đầu. Chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 và đạt chứng chỉ tiếng Nhật N5 là bạn hoàn toàn có thể có cơ hội đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

Bên cạnh đó, khoảng cách giữa Việt Nam và Nhật Bản không quá xa, giữa hai nước lại có sự tương đồng lớn về văn hóa, phong tục,… nên các bạn du học sinh có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường sống ở đây.

Về chi phí, du học sinh khi đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm cũng không phải chịu mức chi phí quá lớn. Trung bình mỗi tháng các bạn mất khoảng 5 – 6 man. Số tiền này hoàn toàn có thể bù đắp bằng việc làm thêm.

Để biết thêm thông tin về các chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 19006670 hoặc truy cập website jpw.vn để được tư vấn miễn phí.

Theo Nguồn Jpw.vn

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.