Phong thủy

Phong thủy cho phòng khách vượng khí, hút tài lộc vào nhà gia chủ đếm tiền mỏi tay

Nước

Trong ngũ hành thì nước tượng trưng  cho tiền bạc, nếu bạn muốn hút vượng khí tài lộc vào nhà thì hãy trang trí góc tiền tài của bạn bằng các hồ nước nhỏ, hồ thủy sinh, hòn non bộ… vì nước là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy mang lại tiền bạc.

Ngoài ra, nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt có thẻ trang trí thêm một chiếc đài phun nước cỡ nhỏ với ý nghĩa sự giàu có luôn dồi dào, biến chuyển liên tục trong gia đình mình.

Treo tranh rừng cây

Trong phong thủy hình ảnh của rừng cây luôn là một biểu tượng tốt. Cây xanh cho con người oxy nuôi dưỡng không gian thêm xanh tươi. Nhưng hình ảnh của rừng, công viên hoặc màu xanh lá cây rực rỡ sẽ mang lại năng lượng tốt trong phong thủy cho bạn và các thành viên trong gia đình của mình.

Để cửa chính sạch sẽ thoáng mát hút tài lộc

Để cửa chính sạch sẽ thoáng mát hút tài lộc

Tạo hương thơm dễ chịu

Khi bạn muốn tạo không gian sống thoải mái nhằm hút tài lộc vào nhà bạn có thể dùng hoa tươi, hương liệu, nến thơm để giữ cho ngôi nhà luôn có mùi hương dễ chịu và tinh khiết.

Hoa tươi vừa giúp xua đi mùi xú uế cũng giúp cho các luồng khí tốt trong căn nhà được giữ lại và lan tỏa đến mọi ngõ ngách của ngôi nhà khiến tâm trạng của bạn cũng thấy yêu đời thoải mái hơn.

Trang trí cửa ra vào

Trong phong thủy nhà ở, khi cửa ra vào luôn đươc lau chùi sạch sẽ, xung quanh khu vực cửa ra vào luôn có cảnh quan đẹp mắt, thì điều đó sẽ thu hút tài lộc và may mắn vào trong nhà của bạn. Vì vậy, bạn nên dọn dẹp khu vực cửa ra vào sạch sẽ, không có vật chắn.

Bạn nên trang trí lối đi vào nhà thật đep mắt giúp cho bạn khi đi ra ngoài trở về nhà cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái. Nếu cần trải thảm, bạn nên chọn màu thảm sáng màu và mới. Bạn cũng có thể đặt thêm các chậu cây ở lối ra vào.

Tạo hương thơm dễ chịu cho ngôi nhà                                  Tạo hương thơm dễ chịu cho ngôi nhà

Vật phẩm rước tài lộc vào nhà

Theo phong thủy thì khi phòng khách của ngôi nhà để vật phẩm rước tài lộc sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn gặp nhiều điều thuận lợi may mắn hơn. Việc đặt vât phẩm hút tài lộc theo linh vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài và bình an cho gia chủ. Chính vì vậy, nếu bạn muốn hút tài lộc sự may mắn tới với mình thì đừng quên treo linh vật, hoặc vật phẩm giúp đón tài lộc và nhà nhé.

Theo MIn Min/Khoe&dep

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.