0936890955
299 Cầu Giấy, Hà NộiGiỏ hàng
Copy link

ONE CONDOMS CỔ VŨ GIỚI TRẺ “YÊU” AN TOÀN & CÓ TRÁCH NHIỆM

| 573 Lượt xem

liên hệ

ONE CONDOMS CỔ VŨ GIỚI TRẺ “YÊU” AN TOÀN & CÓ TRÁCH NHIỆM

ONE CONDOMS CỔ VŨ GIỚI TRẺ “YÊU” AN TOÀN & CÓ TRÁCH NHIỆM

Giới trẻ ngày nay có nhiều quan niệm cởi mở hơn về tình yêu và tình dục so với thế hệ trước. Tiếp cận thông tin sớm từ nhiều nguồn phong phú hơn, giới trẻ bớt ngần ngại khi đề cập đến chủ đề tình dục và sẵn sàng tiếp thu nhiều quan điểm mới mẻ về đời sống tình dục nói chung.

Tuy nhiên trên thực tế, vẫn có không ít người trẻ chưa chủ động sử dụng bao cao su để bảo vệ bản thân lẫn đối tác của mình. Nhiều bạn trẻ vẫn còn tâm lý ngần ngại mua bao cao su, cho rằng việc mang theo bao cao su bên mình là biểu hiện của lối sống "không lành mạnh", trong khi trên thực tế, việc bảo vệ bản thân bằng bao cao su mới là việc nên làm khi có quan hệ tình dục. Điều này dẫn đến nguy cơ cao về các bệnh lây lan qua đường tình dục và nghiêm trọng hơn là độ tuổi nạo phá thai ngày càng trẻ.

ONE là thương hiệu toàn cầu không chỉ tiên phong sản xuất các dòng sản phẩm mang lại khoái cảm chất lượng cao, mà còn không ngừng nỗ lực khuyến khích, lan toả thông điệp về tình dục an toàn, lành mạnh trong cộng đồng. Thương hiệu có niềm tin rằng tình dục an toàn cần phải được khuyến khích và lan toả một cách cởi mở và sáng tạo nhất có thể, bởi đây là nhu cầu hoàn toàn chính đáng của tất cả mọi người.

Có mặt tại Việt Nam, ONE condoms mang đến 4 dòng sản phẩm đa dạng với phiên bản hộp nhỏ 3 chiếc và hộp lớn 12 chiếc: “Mixed Pleasures” mang đến nhiều lựa chọn trong một hộp để làm mới cuộc yêu; “Super Sensitive” bổ sung thêm 50% chất bôi trơn cho cảm giác cực kỳ chân thực; “Super Studs” thiết kế với bề mặt gồm 264 gai giúp gia tăng khoái cảm; “True Fit” được sản xuất với công thức cao su non thiên nhiên với kích cỡ siêu vừa vặn.

Bao cao su ONE được kiểm tra mức độ an toàn bằng phương thức điện tử, mỗi lô hàng đều được kiểm định chặt chẽ để vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất trên toàn thế giới, trong đó có chuẩn ISO và CE (bảo chứng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ sức khoẻ và môi trường một cách nghiêm ngặt nhất). Mỗi gói bao cao su ONE được thiết kế với nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng, trong đó có nhiều mẫu được thiết kế bởi chính khách hàng.

Sử dụng bao cao su khi “yêu” là cách đơn giản và hiệu quả nhất để bảo vệ bản thân lẫn đối tác, thể hiện sự tôn trọng dành cho nửa kia và cho thấy bạn là người thưởng thành, có trách nhiệm trong mọi mối quan hệ. Một khi đã cam kết "yêu" an toàn, mọi người sẽ cởi mở hơn với tình dục và gắn kết với nhau với tâm thế tích cực, lành mạnh và hứng khởi hơn. Hãy lựa chọn bao cao su của ONE cho những "chuyến phiêu lưu" đầy sáng tạo, thăng hoa và cực kỳ an toàn!

Bình luận

ONE CONDOMS CỔ VŨ GIỚI TRẺ “YÊU” AN TOÀN & CÓ TRÁCH NHIỆM

liên hệ

ONE CONDOMS CỔ VŨ GIỚI TRẺ “YÊU” AN TOÀN & CÓ TRÁCH NHIỆM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phản hồi khách hàng

Siêu trí nhớ học đường đã giúp các con tôi học bài tốt hơn, chăm chỉ hơn và cháu tự chủ động học bài mà bố mẹ không phải kèm nữa. Tôi rất hài lòng với phương pháp dạy của siêu trí nhớ học đường với sơ đồ tư duy.

Siêu trí nhớ học đường giúp các con học nhanh, nhớ lâu, học kích hoạt cả hai bán cầu não phải và trái. Cách học nhẹ nhàng, vui vẻ. Hiện nay 2 con tôi còn biết phụ giúp mẹ làm việc nhà và tự giác, ngoan ngoãn, lễ phép hiếu thảo. Tôi cảm ơn các thầy cô

Nhà mình có 3 bé rất thích cách dạy của cô Mộc Lan. Con mình thich siêu trí nhớ học đường đến giờ học bé tự mở zoom vào lớp thuộc bài trong 5 phút. Mẹ cũng mê cách dạy của Cô Mộc Lan rất hiện đại giúp con phát triển não phải và não trái

Con khá thích cách dạy của cô bởi vì cách cô dạy nó mới lạ mà lại kiểu vừa lạ vừa quen. Con thích khám phá thế giới những lời nói của cô truyền động lực cho con. Trước đây con không hứng thú học tiếng Anh giờ cô lại khiến con cảm thấy thích học.

0936890955
0936890955
Nhắn tin!