Đánh giá sản phẩmMua sắm Tiêu dùng

NỖI KHỔ CỦA 1 BÀ MẸ CÓ CON BIẾNG ĂN!

Bước sang tuổi thứ hai, bé Đăng bắt đầu có biểu hiện của chứng biếng ăn. Nhìn thấy con còi cọc chị Ngát như ngồi trên đống lửa.

Chị lấy chồng xa, mỗi lần về quê là mỗi lần chị khóc dở mếu dở vì thằng con. Cứ nhìn thấy cháu là mẹ chị lại bắt đầu ca thán, trách móc sao để cháu bà còi cọc thế này. Rồi ở quê sẵn gà, hoa quả…bà gửi về cho cháu mà con không chịu ăn càng làm chị khổ sở. 

Đỉnh điểm nhất là lúc con chị bị cúm A. Nhìn thằng con vốn đã bé nay bị tiêm bao nhiêu kháng sinh, cơm không chịu ăn, cháo không chịu nuốt mà nước mắt cứ rơi lã chã trên mặt chị. Chị bắt đầu lên kế hoạch bồi bổ cho con. Chị liên tục thay đổi khẩu phần ăn từ cháo cua bể, tôm hùm…nhưng thằng con chị vẫn không hợp tác. Cứ đưa miếng cháo lên miệng là bé bắt đầu ho, càng cố ép bé càng phản kháng quyết liệt hơn. 

Thằng bé vốn nổi tiếng ở xóm là hiếu động, thông minh. Chiều nào hai mẹ con cũng rong ruổi khắp xóm, ăn chẳng được bao nhiêu mà chị chạy theo nó cũng mệt phờ người. Hết nịnh nọt, dọa nạt nhưng kết quả vẫn chỉ là con số 0 khiến chị stress vô cùng.

Chị lên các diễn đàn tham khảo về các loại sản phẩm giúp bé ăn ngon, thấy nhiều thông tin và cũng nhiều loại, phân vân không biết chọn loại nào. Có mẹ bảo dùng loại này, có mẹ bảo dùng loại kia. Và chị cũng đã thử rất nhiều hãng nhưng chưa loại nào cho chị kết quả ưng ý.

Cho đến một hôm, chị được tặng sản phẩm dùng thử miễn phí của H&T Việt Nam, đầu tiên chị nhận mẫu thử bởi sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, sau đó là sự tiện lợi của sản phẩm, một dạng siro có mùi vị rất hấp dẫn. Sau 4 ngày cho bé sử dụng bé đã không còn ngậm nữa, ăn ngon miệng hơn. Dùng hết 1 hộp thì bé đã tự biết xúc cơm ăn, chị Ngát vui mừng không tả xiết, vui còn hơn bắt được vàng.

Ông bà ta có câu “có nuôi con mới biết lòng cha mẹ”. Chỉ khi có con, mọi vất vả lo toan ta mới hiểu được tình thương mà bố mẹ dành cho con cái. Giờ đây nhìn con ngày một khôn lớn, khỏe mạnh, không còn biếng ăn như trước mà lòng chị an nhàn. 

(Chị Vũ Ngát và con trai Hải Đăng 2 tuổi, Bình Lãng, Tứ Kỳ, Hải Dương)
(Chị Vũ Ngát và con trai Hải Đăng 2 tuổi, Bình Lãng, Tứ Kỳ, Hải Dương)

Siro Gấu Pooh Kids của H&T Việt Nam là sự kết hợp độc đáo từ các vitamin quan trọng và những thảo dược thiên nhiên an toàn cho sự phát triển ở trẻ đảm bảo đem đến liệu pháp toàn diện cho trẻ với các thành phần:

– Vitamin B1, B2, B6: giúp phát triển bộ não, hỗ trợ cơ địa khó hấp thụ dinh dưỡng, trẻ biếng ăn. 

– Vitamin D3: giúp hệ thống xương của trẻ chắc khỏe hơn.

– DHA: Giúp hoàn thiện chức năng cho sự phát triển của não bộ ở trẻ.

– Zn Gluconate: giúp tăng sức đề kháng, tăng cường tối ưu hệ miễn dịch ở trẻ.

– Huyết đằng, hồng sâm: giúp kích thích hệ tiêu hóa, hỗ trợ cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ.

– L – Lysine, Calcium Gluconate: phát triển chiều cao, giúp trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ cơ thể hấp thụ canxi, tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ.

– Cam Thảo: là chất dẫn hiệu quả giúp sản phẩm nhanh thẩm thấu, tác động vào cơ thể.

Siro Gấu Pooh Kids giúp bé hấp thu tối đa lượng dinh dưỡng trong thức ăn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, tạo cho trẻ cảm giác thèm ăn tự nhiên. Cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ và giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, nhờ đó tăng cường sức khỏe cho trẻ, giúp trẻ tăng cân đều. Tăng sức đề kháng, trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. 

Siro Gấu Fooh Kids khắc phục chứng biếng ăn ở trẻ.
Siro Gấu Fooh Kids khắc phục chứng biếng ăn ở trẻ.

Các mẹ hãy là những người mẹ thông thái như chị Vũ Ngát để nuôi con an nhàn, con khoẻ mẹ an lòng nhé!

Theo PoohKids

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.