Tin tức

Những tiêu chí khi lựa chọn máy giặt

1. Số lượng thành viên trong gia đình

Hầu như số lượng thành viên trong gia đình bạn, sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong việc chọn mua máy giặt lồng đứng. Càng nhiều người thì quần áo sử dụng sẽ càng nhiều, nên khối lượng máy giặt sẽ càng lớn để đáp ứng nhu cầu giặt giũ mỗi ngày.

Tránh mua máy quá nhỏ, vì sẽ tốn điện và hao nước khi phải giặt quần áo liên tục, thậm chí còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Đồng thời, cũng tránh mua máy giặt có khối lượng quá lớn so với số lượng quần áo trong gia đình, vì sẽ ngốn tiền điện và tiền nước nhà bạn mỗi tháng mà mình không hay biết.

2. Vị trí kê máy giặt

Dường như tiêu chí này, rất ít ai quan tâm khi chọn mua máy giặt lần đầu.

Nếu không chú ý đến khu vực diện tích mà bạn sẽ đặt máy giặt trong nhà, thì bạn lại vô tình làm cho không gian sinh hoạt của gia đình bị ảnh hưởng, nhất là bị thu hẹp lại. Thậm chí, bạn sẽ cảm thấy khó khăn mỗi khi lấy và cho quần áo vào lồng giặt.

Nếu diện tích trong nhà không để vừa máy giặt, thì bạn có thể nghĩ đặt máy giặt ở ngoài hành lang hoặc trên sân thượng có mái che. Hãy luôn đảm bảo máy giặt được đặt nơi khô ráo, tránh ứ nước và dùng áo trùm máy giặt che lại để tránh nắng, gió, mưa và côn trùng phá hoại nhé!

3. Khả năng tài chính của gia đình

Tùy vào ngân sách cá nhân mà cho phép bạn dùng số tiền đó để chọn mua mẫu máy giặt phù hợp! Nhìn chung, máy giặt càng sở hữu nhiều công nghệ hiện đại thì chi phí sẽ nhiều hơn.

4. Đối tượng ưu tiên sử dụng

Trẻ nhỏ và người lớn tuổi được xem là đối tượng nhạy cảm, nên nếu gia đình bạn có những đối tượng thuộc độ tuổi này, thì hãy nghĩ ngay đến việc chọn máy giặt có công nghệ diệt khuẩn như giặt bằng nước nóng hoặc hơi nóng.

Nguồn Internet

Theo PV/Giadinhnet

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.