Tin tức

Những lợi ích của nồi chiên không dầu

Có nhiều hãng nồi chiên không dầu trên thị trường, để chọn sản phẩm phù hợp, các bà nội trợ nên lưu ý các yếu tố gồm an toàn, tiện dụng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Đại diện thương hiệu nồi chiên không dầu Galuz cho biết, sản phẩm của đơn vị không chỉ đảm bảo các yếu tố trên mà còn có tính năng linh hoạt đáp ứng với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

Chiên nướng chân không

Nồi chiên không dầu Galuz ứng dụng công nghệ Rapid Air – chiên nướng chân không hiện đại, giảm lượng dầu sử dụng mà thực phẩm vẫn thơm ngon, giòn đều. Công nghệ này giúp thức ăn chín nhanh, tiết kiệm thời gian.

Nồi Galuz giúp chiên nướng nhanh, thức ăn giòn thơm. 

Nồi Galuz giúp chiên nướng nhanh, thức ăn giòn thơm.

Nút cài đặt chế độ chiên

Bạn có thể cài đặt thời gian tối đa lên 60 phút và điều chỉnh nhiệt độ từ 80 độ C đến 200 độ C. Dung tích 5,3 lít cho phép sản phẩm chiên, rán các loại gà, vịt nguyên con.

Nhiệt độ ổn định và đều giúp món ăn không bị cháy hoặc khô. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh sau lần chiên thứ nhất để chiên thêm 3-5 phút hoặc tăng nhiệt độ lên 5 độ rồi chiên thêm 5-8 phút cho thức ăn vàng giòn hơn. Đặc điểm này giúp nồi chiên Galuz trở nên đặc biệt trên thị trường, được nhiều bà nội trợ lựa chọn.

Sản phẩm có dung tích 5,3 lít. 

Sản phẩm có dung tích 5,3 lít.

Khay đựng hai lớp

Hai khay được phủ lớp chống dính, có thể tách rời để người dùng tiện chùi rửa. Một khay chiên ở phần bên dưới của nồi giúp hứng chất lỏng và phía trong khay này sẽ là rá chiên có lỗ li ti để chất lỏng bên trên dễ dàng chảy xuống khay.

Khay chiên bằng vỏ kim loại, có thể tách rời để dễ vệ sinh.

Khay chiên bằng vỏ kim loại, có thể tách rời để dễ vệ sinh.

Khả năng chống dính

Toàn bộ khay chiên được thiết kế bằng vỏ kim loại thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và chịu nhiệt tốt, phủ chống dính. Khi chế biến, thức ăn sẽ không bị dính vào khay chiên. Bạn chỉ cần nhúng nước, cho xà phòng và lau nhẹ bằng khăn sạch để vệ sinh.

Bộ phụ kiện 5 món

Hãng Galuz còn cho ra đời phụ kiện 5 món Galuz: khuôn nướng bánh gato chống dính (gồm quai cầm để dễ dàng nhấc ra khỏi nồi); khay nướng pizza hoặc rán cá, thịt…; vỉ nướng dẹt; vỉ nướng thị xiên hai tầng; đồ gắp vỉ.

Bình xịt dầu Galuz được làm từ chất liệu thủy tinh, inox, nhựa với dung tích 100 ml, tiện lợi khi chế biến các món như chiên nem, đậu, phồng tôm, gà chiên, vịt chiên… Để các món nước, lẩu nướng thơm ngon, không bị khô, bạn có thể dùng bình xịt dầu cho thêm chút dầu ăn.

Phù hợp với nhiều nhu cầu

Nồi chiên không dầu Galuz có 5 mẫu với dung tích và kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Sản phẩm được cài đặt 2 dạng là máy cơ với 2 núm xoay điều chỉnh nhiệt độ cơ bản dễ sử dụng và dạng điện tử với màn hình LCD hiện đại hiển thị thời gian và nhiệt độ tương ứng. Galuz sở hữu cả hai loại trên với dung tích phù hợp với mục đích sử dụng.

Theo Kim Uyên/VnExpress

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.