Báo hiếu

Những lời chúc ý nghĩa, ngọt ngào nhất cho Ngày của Mẹ

Vì sao phải gửi lời chúc nhân Ngày của Mẹ

Ngày của Mẹ là ngày lễ phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, ngày lễ này chưa được biết đến nhiều như Quốc tế Phụ nữ 8/3 hay Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) là ngày kễ kỉ niệm nhằm tôn vinh các bà mẹ và sự ảnh hưởng của họ trong xã hội. Có rất nhiều câu chuyện về sự bắt nguồn của ngày lễ này, tuy nhiên, phổ biến nhất là câu chuyện về cô Anna Marie Jarvis (Mĩ).

Với tấm lòng yêu thương sâu sắc dành cho mẹ của mình và sự đấu tranh dai dẳng, Anna Marie Jarvis đã thuyết phục được tổng thống Mĩ – Woodrow Wilson kí nghị quyết ấn định ngày Chủ Nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm là Ngày của Mẹ.

Những lời chúc ý nghĩa, ngọt ngào nhất cho Ngày của Mẹ  - Ảnh 1.

Nhân dịp Ngày của Mẹ, hãy gửi đến mẹ những món quà và lời chúc ý nghĩa nhất. (Ảnh minh họa: Getty Images)

Ngày của Mẹ năm nay sẽ rơi vào ngày Chủ Nhật 12/5. Cùng tham khảo một số lời chúc ý nghĩa trong Ngày của Mẹ.

Những lời chúc hay vào Ngày của Mẹ

1. “Nhân Ngày của Mẹ, con chúc mẹ luôn có nhiều sức khỏe để con được ở cạnh bên và chăm sóc cho mẹ mỗi ngày! Yêu mẹ nhiều!”.

2. “Cảm ơn mẹ đã sinh ra con và chăm sóc từng ngày. Hình hài của con có được như ngày hôm nay đều là sự hi sinh thầm lặng bao năm ròng rã năng mưa của mẹ. Nhân Ngày của Mẹ, con chúc mẹ luôn khỏe mạnh và vui vẻ. Con yêu mẹ nhiều lắm!”.

3. “Con không phải là người ăn nói tốt, cũng không phải là người giỏi thể hiện tình cảm ra ngoài. Tuy vậy, con mong mẹ biết rằng con yêu mẹ rất nhiều. Con sẽ cố gắng để mẹ không phải buồn vì con thêm một giây phút nào nữa. Nhân ngày của mẹ, con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ mỗi ngày!”.

4. “Do công việc bận rộn và bắt buộc con phải tha hương cầu thực, con không thể ở cạnh để chăm sóc cho mẹ. Nay nhân dịp Ngày của Mẹ, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống! Con nhớ mẹ rất nhiều và sẽ sắp xếp thời gian về cùng mẹ!”.

5. “Con sẽ luôn ghi nhớ những điều mà mẹ đã hi sinh, vất vả vì con trong suốt đời mình. Nhân dịp Ngày của Mẹ, con mong mẹ có nhiều sức khỏe và bình an để con có nhiều cơ hội được ở cạnh và báo đáp công ơn của mẹ!”.

6. “Điều mà con cảm thấy may mắn nhất trên cuộc đời đó là được làm con của mẹ! Mẹ là một người mẹ hoàn hảo, là tấm gương sáng để con noi theo, là bờ vai vững chắc nâng đỡ con những lúc yếu mềm. Con yêu mẹ nhiều! Kính chúc mẹ nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!”.

7. “Chỉ cần nhìn thấy mẹ mỗi ngày là con đã rất vui và hạnh phúc. Nhân dịp Ngày của Mẹ, con thầm ước cho mẹ luôn tươi trẻ và khỏe mạnh! Thương mẹ nhiều và sẽ luôn ghi nhớ công ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ”.

8. “Cảm ơn mẹ vì đã luôn ở bên che chở và thứ tha cho mọi lỗi lầm của con! Mẹ là mẹ mà cũng là một người bạn tri kỉ luôn thấu hiểu và yêu thương con. Nhân Ngày của Mẹ, con không biết nói gì hơn là chúc mẹ luôn sống vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình mình”.

9. “Con luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ. Dù ở xa quê, nhưng con vẫn luôn nhớ về mẹ. Chúc mẹ luôn sống vui, sống khỏe và hạnh phúc bên gia đình mình”.

10. “Nhân dịp Ngày của Mẹ, con không biết gì hơn là chúc mẹ nhiều sức khỏe và niềm vui để tiếp tục đồng hành cùng con trong cuộc đời. Con thương mẹ nhiều và sẽ luôn cố gắng để không làm mẹ thất vọng”.

Theo PV/Đời sống & Pháp lý

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.