ĐẹpLàm đẹp

Những kiểu tóc cực xinh để đón gió mùa về

Thời tiết chuyển lạnh, chắc hẳn các bạn gái sẽ rất thích mái tóc của mình được thả tung để gió luồn vào sâu bên trong thêm phần quyến rũ. Những kiểu tóc đẹp nhất mùa thu đông năm nay chắc chắn sẽ giúp các nàng thêm xinh đẹp và ngọt ngào hơn.

Khi gió mùa về, ngay lập tức chúng ta sẽ có suy nghĩ nên thay đổi màu tóc của mình sang những tông trầm và ấm hơn như màu nâu chocolate, halzenut hay mocha coffee …

1. Tóc xoăn bồng bềnh

Tóc xoăn luôn là lựa chọn hàng đầu cho các cô nàng có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh một chút. Nó không chỉ khiến khuôn mặt thanh tú hơn ,à nó còn mang lại hiệu ứng thẩm mỹ vô cùng tốt.

Tóc xoăn nhẹ màu nâu rêu

Tóc xoăn nhẹ màu nâu rêu

Ngoài kiểu tóc uốn sóng to bồng bềnh, các nàng còn có thể biến tấu với tóc xoăn dập, xoăn sóng nhỏ. Hãy chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cũng như sở thích của bạn để nó có thể giúp bạn nhìn trẻ trung, năng động và nổi bật mỗi khi để mái tóc tự nhiên với gió mùa và tung tăng dạo phố.

Xoăn lọn màu nâu đồng pha sắc cam

Xoăn lọn màu nâu đồng pha sắc cam

2. Tóc đuôi ngựa nửa đầu

439
gif19

Với mái đuôi ngựa buộc nửa đầu, sẽ giúp các bạn nữ nhìn tinh nghịch, các tính và phong cách hơn. Khi gió mùa về, mái tóc của các nàng nhờ gió mùa mà thêm chút bồng bềnh, không lo gió làm rối tóc cũng như sai nếp.

3. Tóc thẳng tự nhiên

Còn gì khiến người ta vương vấn hơn làn tóc xõa dịu dàng tung bay trong những cơn gió mùa đông bắc. Kiểu tóc buông xõa tự nhiên tuy đơn giản nhưng lại tạo được vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế.

Kiểu tóc này không quá đòi hỏi sự chăm chút cẩn thận vì tính giản đơn của nó. Các nàng hãy để mái tóc tự nhiên của mình được thỏa sức tự nhiên với gió đông cho thêm phần quyến rũ.

4. Tóc layer

Tóc layer tầng kết hợp màu mocha coffee sẽ làm mùa đông ấm áp hơn bao giờ hết
Tóc layer tầng kết hợp màu mocha coffee sẽ làm mùa đông ấm áp hơn bao giờ hết

Layer luôn là mẫu tóc hot từ mùa hè sang đông vì tính thẩm mỹ cao của nó. Có rất nhiều kiểu tóc layer bạn có thể chọn để phù hợp với khuôn mặt và sở thích cá nhân.

Hay kiểu layer cụp hất vai kết hợp mái mưa màu halzenut cũng đang vô cùng hot
Hay kiểu layer cụp hất vai kết hợp mái mưa màu halzenut cũng đang vô cùng hot

Theo Huyền Trang/Khoe&dep

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.