0936890955
299 Cầu Giấy, Hà NộiGiỏ hàng
Copy link

Những câu chuyện đời thật với phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc hiệu quả của Lương y Nguyễn Trọng Nhung

| 1384 Lượt xem

liên hệ

Nhiều trường hợp bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước may mắn được lương y Nguyễn Trọng Nhung chữa lành bệnh, tìm lại được niềm vui sức khỏe, hạnh phúc bằng phương pháp không dùng thuốc – Thập Thủ Đạo

 

Nhiều trường hợp bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước may mắn được lương y Nguyễn Trọng Nhung chữa lành bệnh, tìm lại được niềm vui sức khỏe, hạnh phúc bằng phương pháp không dùng thuốc – Thập Thủ Đạo.

Lương y Nguyễn Trọng Nhung – Sở hữu phương pháp chữa bệnh hiệu quả không dùng thuốc

Sở hữu tuyệt kỹ Thập Thủ Đạo với khả năng chẩn đoán và chữa nhiều căn bệnh hữu hiệu, hiện lương y Nguyễn Trọng Nhung là một trong những vị thầy thuốc được nhân dân khắp nơi tìm đến. Vốn nghe danh tiếng của thầy từ lâu, gần đây phóng viên tòa soạn chúng tôi mới có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện trực tiếp với một số bệnh nhân đã may mắn được lương y Nguyễn Trọng Nhung chữa lành bệnh bằng phương pháp này.

Bệnh nhân Lương Thị Bích (Hà Nội)

PV: Chào cô, trước tiên cô có thể giới thiệu đôi nét về bản thân không ?

Cô Bích: Tôi tên là Lương Thị Bích, 43 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội, tôi là bệnh nhân rất thân quen của lương y Nguyễn Trọng Nhung.

PV: Được biết, cô bị thoái hóa khớp gối đã nhiều năm, cô có thể chia sẻ tình trạng bệnh của mình được không?

Tôi được chẩn đoán bị thoái hóa khớp gối khoảng 4 năm nay, kèm theo đó là rất nhiều chứng bệnh nguy hiểm như: cao huyết áp, đái tháo đường... Suốt thời gian dài, tôi phải đối mặt với những cơn đau dai dẳng không dứt, đầu gối sưng to. Có những ngày đau đớn đến mất ăn mất ngủ, đi lại khó khăn, cộng thêm các chứng bệnh khác khiến tôi vô cùng mỏi mệt.

PV: Cơ duyên nào đã giúp cô biết đến lương y Nguyễn Trọng Nhung? 

Tôi cùng gia đình đã tìm đến nhiều bệnh viện lớn, thử các phương thuốc khác nhau nhưng đều không đem đến hiệu quả. Khi được gợi ý thay khớp gối khác, cô lại e dè vì một phần tuổi đã cao, một phần chi phí quá tốn kém. Giữa thời điểm khó khăn, tình cờ tôi lại biết đến lương y Nguyễn Trọng Nhung qua một người quen cũng mắc thoái hóa khớp gối. Khi nghe đến phương pháp Thập thủ đạo, chữa trị bệnh không cần dùng thuốc, tôi đã quyết tâm tìm đến lương y để chữa trị thử. Kết quả hoàn toàn vượt ngoài mong đợi của tôi, chỉ sau hơn 1 tuần điều trị, tôi đã thấy bệnh tình tiến triển khả quan hơn trước rất nhiều.

PV: Với tình trạng bệnh nặng như vậy, hiện nay cô có cảm thấy sự thay đổi của bản thân như thế nào?

Hiện nay, khớp gối của tôi dần dần đã cử động lại bình thường, ít đau nhức hơn, không còn sưng to, dễ dàng hơn khi đi lại. Thậm chí tôi cảm thấy cơ thể mình khỏe mạnh hơn, khí huyết lưu thông, tinh thần phấn chấn hơn trước rất nhiều.

Bệnh nhân Nguyễn Đình Nghĩa (Bắc Giang)

Không chỉ cô Bích, chú Nghĩa - trường hợp tai biến liệt nửa người cũng đã ghi nhận kỳ tích khi tìm đến lương y Nguyễn Trọng Nhung.

PV: Trước tiên, chú có thể chia sẻ một chút về tình trạng bệnh của mình cũng như lý do biết đến phương pháp Thập Thủ Đạo không?

Chú Nghĩa chia sẻ: Tôi bị tai biến liệt nửa người, phải nằm viện và điều trị suốt thời gian dài. Tôi rất bế tắc vì chân tay không thể cử động được, cơ mặt méo, mắt xếch, làm gì cũng cần phải có người hỗ trợ. Cứ nghĩ rằng bản thân sẽ phải sống như vậy đến hết đời, thế nhưng may mắn nghe được anh họ mách rằng thầy Nguyễn Trọng Nhung chữa bệnh rất hiệu quả bằng phương pháp Thập Thủ Đạo, không cần dùng đến thuốc mà vẫn khỏi. Ban đầu tôi cũng bán tín bán nghi, nhưng vì thấy anh họ đã được chữa trị thành công, bản thân lại rơi vào tình trạng “không còn gì để mất”, nên là tôi quyết định thử tìm đến thầy một lần.

PV: Sau khi tìm đến Lương y Nguyễn Trọng Nhung, quá trình điều trị của chú diễn ra như thế nào?

Tháng trước khi tôi lặn lội tìm đến phòng khám của thầy Nhung, tôi rất bất ngờ vì ở đó có quá đông bệnh nhân. Dường như mọi người đều rất tin tưởng vào thầy, cũng có nhiều trường hợp đau nhức xương khớp, thoái hóa, bại liệt như tôi. Sau khi thăm khám xong thì thầy có nói với tôi rằng cần một thời gian điều trị liên tục. Tôi quyết định ở lại, đặt niềm tin vào thầy và được tiến hành chữa trị bằng phương pháp Thập Thủ Đạo. Đúng như lời nhiều người nói, Lương y Nhung không hề dùng đến bất cứ loại thuốc nào. Ròng rã hơn 1 tuần, chỉ với đôi bàn tay khéo léo, điệu nghệ, Lương y Nguyễn Trọng Nhung đã áp dụng Thuật Thủ Đạo, tác động lên các huyệt đạo, đường kinh trên cơ thể tôi.  Tôi cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể qua từng ngày một.

 

PV: Hiện tại tình trạng của chú đã cải thiện hơn chưa?

Chú Nghĩa: Tất nhiên là có rồi! Thậm chí là cải thiện rất nhiều. Bây giờ tôi đã có thể đi lại bình thường mà hoàn toàn không cần nhờ đến sự dìu đỡ của những người xung quanh. Tôi rất hạnh phúc, cảm giác như được sống lại lần nữa trên đời.

Bệnh nhân Nguyễn Văn Long (Bắc Ninh)

Trường hợp chú Long (Bắc Ninh) cũng đã ghi nhận những chuyển biến tích cực khi được lương y Nguyễn Trọng Nhung chữa trị bằng Thuật Thủ Đạo .

PV: Rất vui được gặp chú, trước tiên chú có thể giới thiệu đôi nét về bản thân không?

Chú Long: Tôi là Nguyễn Văn Long, năm nay 57 tuổi, hiện tôi đang sinh sống tại Bắc Ninh.

PV: Dạ vâng! Chú có thể chia sẻ đôi chút về tình trạng bệnh và quá trình điều trị cùng Lương y Nguyễn Trọng Nhung không ?

Chú Long: Tôi là bệnh nhân bị tai biến nghiêm trọng, đã phải mổ, hút máu tụ tại não bộ, dẫn đến tình trạng suy nhược, tay chân khó duỗi, không thể đi lại bình thường. Mấy tháng liền, tôi cùng gia đình đã tìm đến rất nhiều bệnh viện lớn của Trung ương và cả nhiều trung tâm châm cứu bấm huyệt, sử dụng mọi phương pháp điều trị từ Đông y sang Tây y nhưng đều không mấy chuyển biến. Tưởng rằng mọi chuyện đã bế tắc thì con trai tôi nghe được địa chỉ chữa bệnh hiệu quả của lương y Nhung.

Lặn lội từ xa, tôi cùng gia đình đã được lương y tư vấn và đưa ra lộ trình điều trị bằng Thập Thủ Đạo. Phương pháp này tưởng như đơn giản mà đem đến hiệu quả rất diệu kỳ. Nằm trên giường bệnh, tôi cảm nhận rõ thầy dùng các ngón tay bấm vào các huyệt đạo của mình, đi đến đâu các dây thần kinh được kích thích tới đó, cơ thể ấm nóng lên. Thầy đã lặp lại trình tự các thủ thuật này trong suốt nhiều ngày mà không hề động đến một loại thuốc uống nào.

PV: Hiện nay chú đã khỏe hơn nhiều chưa?

Chú Long: Chỉ sau hơn 1 tuần liên tục được áp dụng phương pháp này, tôi đã thấy cơ thể mình có những chuyển biến tích cực. Dần dần, chân tay tôi đã duỗi được, dễ dàng cử động hơn, có thể tự đi lại và sinh hoạt bình thường. Niềm vui như trở lại, đến nay tôi đã thực sự tin tưởng hết mực vào thầy thuốc Nguyễn Trọng Nhung. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến thầy!

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều bệnh nhân đã được Lương y Nguyễn Trọng Nhung cứu chữa thành công. Suốt nhiều năm qua, tài chữa bệnh không cần dùng thuốc của Lương y Nguyễn Trọng Nhung được lan truyền rộng rãi. Thầy đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, được báo chí truyền hình đưa tin, xứng danh là lương y tài năng, là "bàn tay vàng" trong việc điều trị bệnh bằng phương pháp Thập Thủ Đạo.

__________

Chi tiết xin liên hệ:

Lương Y Nguyễn Trọng Nhung – Phó Chủ tịch Hội Bấm huyệt Thập Thủ Đạo Việt Nam, kiêm Giám đốc Trung tâm Bấm huyệt Thập Thủ Đạo.

Hội bấm huyệt thủ đạo Việt Nam

Địa chỉ: 13B ngõ 66 đường Nguyễn Hoàng, Hà Nội

Điện thoại: 0915378472

https://www.facebook.com/nhung.nguyentrong.142

 

 

Bình luận

Những câu chuyện đời thật với phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc hiệu quả của Lương y Nguyễn Trọng Nhung

liên hệ

Nhiều trường hợp bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước may mắn được lương y Nguyễn Trọng Nhung chữa lành bệnh, tìm lại được niềm vui sức khỏe, hạnh phúc bằng phương pháp không dùng thuốc – Thập Thủ Đạo

Đánh giá Những câu chuyện đời thật với phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc hiệu quả của Lương y Nguyễn Trọng Nhung

Đánh giá

Đóng
Laptop Apple MacBook Pro M1 2020 8GB/256GB (MYD82SA/A)

Những câu chuyện đời thật với phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc hiệu quả của Lương y Nguyễn Trọng Nhung

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào? (chọn sao nhé):

  • Rất tệ

  • Tệ

  • Bình thường

  • Tốt

  • Rất tốt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MOMA

Vita Snow Serum

Vita Snow Serum

1,188,000 đ

22 Lượt xem

Trọn gói lớp 12

Trọn gói lớp 12

5,088,000 đ

79 Lượt xem

Tinh chất nám mụn Atanin N°5

Tinh chất nám mụn Atanin N°5

860,000 đ

144 Lượt xem

ĐỒNG 247

ĐỒNG 247

liên hệ

45 Lượt xem

THỬ THÁCH GIẢM CÂN - 10 NGÀY

THỬ THÁCH GIẢM CÂN - 10 NGÀY

1,800,000 đ

552 Lượt xem

TINH CHẤT BỘT CẦN TÂY

TINH CHẤT BỘT CẦN TÂY

269,000 đ

56 Lượt xem

Được gợi ý cho bạn

Tổ Yến Chưng Hạt Chia

Tổ Yến Chưng Hạt Chia

Chi tiết

1531 Lượt xem

Tổ Yến Chưng Không Đường

Tổ Yến Chưng Không Đường

Chi tiết

1137 Lượt xem

Tổ Yến Chưng Táo Hạt Sen

Tổ Yến Chưng Táo Hạt Sen

Chi tiết

1177 Lượt xem

Tổ Yến Chưng Tứ Vị

Tổ Yến Chưng Tứ Vị

Chi tiết

1328 Lượt xem

Phản hồi khách hàng

Tôi đã học được nhiều kiến thức chăm sóc sức khỏe và xây dựng hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con ngoan, có hiếu, nghe lời, học giỏi

Tôi đã ứng dụng được nhiều kiến thức vào việc làm đẹp cho bản thân và khách hàng của mình. Tôi đã đọc được nhiều bài viết bổ ích để chia sẻ cho khách hàng trong lúc làm đẹp và khách hàng rất thích quý mến và tin tưởng

Tôi đã áp dụng các kiến thức để nuôi dạy con ngoan hơn. Chồng tôi đi làm xa 1 tay tôi chăm con và lúc nào cũng được chồng khen là con khỏe không phải dùng thuốc. Tôi rất vui và hạnh phúc

Hai con tôi đã lớn lên mà không cần phải dùng đến thuốc là mấy. Các cách chăm sóc sức khỏe tại nhà đã giúp tôi tự tin hơn trên hành trình nuôi dạy con

G

0936890955
Nhắn tin!