0936890955
299 Cầu Giấy, Hà NộiGiỏ hàng
Copy link

Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên: Địa chỉ chữa Vô sinh hiếm muộn hiệu quả, uy tín

| 1407 Lượt xem

liên hệ

Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên: Địa chỉ chữa Vô sinh hiếm muộn hiệu quả, uy tín. Lương y Lưu Tuấn Nguyên, là nhà thuốc hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm bốc thuốc chữa hiệu quả, uy tín Vô sinh hiếm muộn giúp hàng ngàn gia đình thỏa nguyện ước, khát khao được làm cha, làm mẹ. 

Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên dưới sự chỉ đạo chuyên môn kĩ thuật của lương y Lưu Tuấn Nguyên, là nhà thuốc hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm bốc thuốc chữa hiệu quả, uy tín Vô sinh hiếm muộn giúp hàng ngàn gia đình thỏa nguyện ước, khát khao được làm cha, làm mẹ. 
Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên – Mang niềm vui, hạnh phúc đến mọi nhà
Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống gia truyền 4 đời làm Đông y bốc thuốc cứu người tại vùng dược liệu thuốc Nam Ba Vì, lương y Lưu Tuấn Nguyên – Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên đã giúp hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có được niềm hạnh phúc thiêng liêng, thiên chức cao cả làm cha, làm mẹ bằng bài thuốc Nam gia truyền.
Lương y Lưu Tuấn Nguyên – Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên có niềm đam mê mãnh liệt với các loại dược liệu tự nhiên. Được tiếp xúc với y thuật từ nhỏ nên lương y Tuấn Nguyên luôn say sưa tìm hiểu công dụng của các loại dược thảo trong tự nhiên. Chính nhờ đó, ông đã chuyên tâm nghiên cứu các bài thuốc và trau dồi kinh nghiệm bốc thuốc chữa bệnh bằng phương thức y học cổ truyền. Các bài thuốc của lương y Tuấn Nguyên sử dụng từ dược liệu thuốc Nam tự nhiên, an toàn, không có tác dụng phụ cho người bệnh. 

 Hình ảnh: Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên tại địa chỉ Chợ Trại, Ba Trại, Ba Vì, Hà Nội và lương y Lưu Tuấn Nguyên.
Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên dưới sự chỉ đạo chuyên môn kĩ thuật của lương y Lưu Tuấn Nguyên, là nhà thuốc hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm bốc thuốc chữa bệnh hiệu quả chuyên điều trị các bệnh cấp và mãn tính bằng các bài thuốc gia truyền như cơ xương khớp, suy thận, tai biến đột quỵ...và đặc biệt nổi tiếng nhất với bài thuốc, phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn hữu hiệu giúp nhiều gia đình thỏa nguyện ước, khát khao được làm cha, làm mẹ. 
Lương y Lưu Tuấn Nguyên có chứng nhận y sỹ ngành chuyên môn trong y học lĩnh vực thực hiện khám bệnh chữa bệnh bằng y học cổ truyền do Sở Y tế Thành phố Hà Nội cấp. Kế thừa và không ngừng phát huy các bài thuốc đông y và phương pháp điều trị gia truyền của gia đình, lương y Tuấn Nguyên đã chữa khỏi thành công nhiều bệnh cho bệnh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc và đặc biệt đã giúp nhiều cặp vợ chồng, gia đình không còn phải vất vả kiếm tìm hạnh phúc con thơ.

Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên: Xua tan nỗi lo vô sinh hiếm muộn 
Hiện nay, hầu hết các thống kê trên thế giới, Việt Nam đều cho thấy tỉ lệ vô sinh  hiếm muộn ngày càng gia tăng. Hậu quả làm cho nhiều cặp vợ chồng khủng hoảng về tinh thần tốn kém nhiều tiền bạc để chạy chữa thậm chí ly hôn vì không có con. Yêu cầu cấp thiết đặt ra trong lúc này là tìm ra một phương thuốc, địa chỉ chữa trị hiệu quả bệnh vô sinh, hiếm muộn. Thật may mắn cho những ai đã gặp được Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên – Lương y Lưu Tuấn Nguyên người đã tìm ra phương thuốc chữa trị hiệu quả cho những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Lương y Lưu Tuấn Nguyên cho biết, nguyên nhân vô sinh ở 2 giới rất đa dạng. Đối với nữ giới thường do tắc vòi trứng, rối loạn phóng noãn và một số bệnh lý về tử cung và lạc nội mạc tử cung. Ở nam giới thường do những bất thường về chất lượng và số lượng tinh trùng gây viêm nhiễm niệu đạo, tinh hoàn cản trở quá trình thụ thai. Bên cạnh đó còn có những tác động bên ngoài như môi trường làm việc, đời sống hiệu đại làm gia tăng tình trạng này. Lương y Lưu Tuấn Nguyên cho rằng, ngày nay, vô sinh hiếm muộn ngày càng trở nên phổ biến và tạo nên nỗi lo của nhiều gia đình. Phương pháp Đông y mang lại kết quả rất tốt, hiệu quả, không lo tác dụng phụ, an toàn cho người bệnh. Phương pháp điều trị của Đông y với nam cần phải bổ thận, bổ tuỳ sinh tinh tráng dương và làm cho cơ quan sản xuất tinh trùng khoẻ lên để sản xuất tinh trùng khoẻ. Với nữ bổ khí huyết và giải quyết một số vấn đề về các bệnh viêm nhiễm u nang, u xơ thông vòi trứng. Nhà thuốc đã điều trị thành công nhiều ca vô sinh hiếm muộn có những ca lên tới hàng chục năm. Bài thuốc gia truyền chữa vô sinh hiếm muộn với các thành phần dược tính hoàn toàn tự nhiên, sạch từ vùng nguyên liệu thuốc Nam Ba Vì như ba kích, nhục thung dung, dâm dương hoắc, kỷ tử, sâm cau, quất hạch, huyền hồ sách, ô dược,… được bào chế theo từng triệu chứng bệnh phù hợp với bệnh nhân nam và nữ. Đặc biệt, nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên điều trị vô sinh hiếm muộn theo quy trình chẩn đoán bệnh, bốc thuốc và  sắc đóng túi liệu trình thuốc gửi bệnh nhân hiếm muộn. Các túi thuốc đã được sắc theo dây chuyền máy móc hiện đại và đóng túi theo quy chuẩn của Bộ y tế giúp bệnh nhân dễ sử dụng an toàn, tiện lợi, hiệu quả. Bệnh nhân không cần sắc tiện sử dụng ở bất kể nơi đâu. Hiệu quả tuyệt vời vì thuốc không có chất phụ gia, không chất bảo quản, không tác dụng phụ.
Vợ chồng anh Hưng và chị Thắng (ở Hà Nội) là một trong số những bệnh nhân được điều trị hiếm muộn tại Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên đã cho kết quả đáng mừng. Kết hôn 9 năm mà không có con, anh chị đã tìm đến lương y Lưu Tuấn Nguyên. Sau một thời gian trị bệnh tại nhà thuốc anh chị đã sinh được một em bé kháu khỉnh. Đây là một trong nhiều kết quả tuyệt vời trong suốt quá trình làm nghề y dược của lương y Lưu Tuấn Nguyên. 

Hình ảnh: Vợ chồng anh Hưng, chị Thắng đến thăm và cảm ơn lương y Lưu Tuấn Nguyên sau khi điều trị thành công bệnh vô sinh hiếm muộn.
Và còn rất nhiều trường hợp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn khác đã may mắn được nhà thuốc Khôi Nguyên chữa trị thành công mà chúng tôi không có điều kiện kể hết. Thật có phúc cho những cặp đôi, gia đình sau nhiều năm chạy chữa, tìm kiếm vất vả ngược xuôi, tốn kém, thử nhiều phương pháp khác nhau và giờ đây họ đã được thỏa niềm mong ước nhờ bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn của lương y Lưu Tuấn Nguyên – Nhà thuốc Khôi Nguyên. 

Với tài năng và tấm lòng y đức cao cả của mình Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên sẽ ngày càng cứu chữa thành công cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, mang trái ngọt tới nhiều gia đình hơn nữa
Với những cống hiến to lớn, ý nghĩa đó, Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên – Lương y Lưu Tuấn Nguyên đã nhận được kỷ niệm chương của Hiệp hội Đông y Việt Nam trong chương trình Đông y với sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân và nhiều phần thưởng, bằng khen cao quý khác

Mong sẽ có nhiều các cặp đôi có duyên, may mắn biết được địa chỉ, tên tuổi của nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên – Lương y Lưu Tuấn Nguyên để họ và gia đình không phải lao tâm khổ tứ, vất vả, khánh kiệt về kinh tế trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc con thơ. Chúng tôi những người làm công tác báo chí – truyền thông mong gieo duyên lành đậu quả ngọt cho các cặp đôi, nhiều gia đình, để lại thông tin tới Qúy bệnh nhân tiện liên hệ
Nhà Thuốc Gia Truyền Dân Tộc Khôi Nguyên – Lương y Lưu Tuấn Nguyên
Địa chỉ:  Ba Trại – Ba Vì – Hà Nội
Số Điện Thoại: 096 282 92 86 - 096 182 92 86
FACEBOOK

http://dongygiatruyendantoc.com/

Bình luận

Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên: Địa chỉ chữa Vô sinh hiếm muộn hiệu quả, uy tín

liên hệ

Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên: Địa chỉ chữa Vô sinh hiếm muộn hiệu quả, uy tín. Lương y Lưu Tuấn Nguyên, là nhà thuốc hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm bốc thuốc chữa hiệu quả, uy tín Vô sinh hiếm muộn giúp hàng ngàn gia đình thỏa nguyện ước, khát khao được làm cha, làm mẹ. 

Đánh giá Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên: Địa chỉ chữa Vô sinh hiếm muộn hiệu quả, uy tín

Đánh giá

Đóng
Laptop Apple MacBook Pro M1 2020 8GB/256GB (MYD82SA/A)

Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên: Địa chỉ chữa Vô sinh hiếm muộn hiệu quả, uy tín

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào? (chọn sao nhé):

  • Rất tệ

  • Tệ

  • Bình thường

  • Tốt

  • Rất tốt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MOMA

Được gợi ý cho bạn

Tổ Yến Chưng Không Đường

Tổ Yến Chưng Không Đường

Chi tiết

1137 Lượt xem

Tổ Yến Chưng Hạt Chia

Tổ Yến Chưng Hạt Chia

Chi tiết

1531 Lượt xem

Tổ Yến Chưng Hạt Sen

Tổ Yến Chưng Hạt Sen

Chi tiết

1065 Lượt xem

Tổ Yến Chưng Đường Phèn.

Tổ Yến Chưng Đường Phèn.

Chi tiết

1686 Lượt xem

Phản hồi khách hàng

Tôi đã học được nhiều kiến thức chăm sóc sức khỏe và xây dựng hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con ngoan, có hiếu, nghe lời, học giỏi

Tôi đã ứng dụng được nhiều kiến thức vào việc làm đẹp cho bản thân và khách hàng của mình. Tôi đã đọc được nhiều bài viết bổ ích để chia sẻ cho khách hàng trong lúc làm đẹp và khách hàng rất thích quý mến và tin tưởng

Tôi đã áp dụng các kiến thức để nuôi dạy con ngoan hơn. Chồng tôi đi làm xa 1 tay tôi chăm con và lúc nào cũng được chồng khen là con khỏe không phải dùng thuốc. Tôi rất vui và hạnh phúc

Hai con tôi đã lớn lên mà không cần phải dùng đến thuốc là mấy. Các cách chăm sóc sức khỏe tại nhà đã giúp tôi tự tin hơn trên hành trình nuôi dạy con

G

0936890955
Nhắn tin!