ĐẹpLàm đẹp

Nguyễn Thảo – Nữ hoàng doanh số Lan Chi làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp

Nguyễn Thảo là một trong năm nữ giám khảo quyền lực của cuộc thi Hoa hậu Biển Lan Chi.

Nguyễn Thảo là cái tên quen thuộc, là hình ảnh người phụ nữ thành công được nhiều chị em mến mộ. Điều đáng quý ở Thảo là sự bứt phá, liên tục bứt phá và giàu lòng vị tha. Vượt lên trên hoàn cảnh, vượt qua cả ngưỡng giới hạn của bản thân, Thảo đã từng bước chinh phục, chạm tay đến thành công. Từ một cô công chức lương ba cọc ba đồng, Thảo trở thành một nữ giám đốc kinh doanh năng động, xinh đẹp. Từ một người không biết gì về kinh doanh online, Thảo đã giúp đỡ cho hàng nghìn người phụ nữ có cơ hội thay đổi tương lai, thay đổi cuộc đời.

Từ một cô bé phải chịu nỗi đau đớn khi lần lượt mất đi người thân yêu, giờ đây cô đã có được một gia đình hạnh phúc, một người chồng luôn sẵn sàng sẻ chia cùng vợ. Tất cả nhờ vào Lan Chi và những con người đáng mến của thương hiệu này.

Thảo đạt nữ hoàng doanh số tháng 6 của Công ty.

Sau ba năm gắn bó, tháng 6/2019, Nguyễn Thảo đạt danh hiệu Nữ Hoàng Doanh số của Lan Chi. Ba tháng tiếp theo, cô liên tục bứt phá, vượt qua 10.000 thành viên của Công tyTNHH Thương Mại Tổng hợp Lan Chi, liên tục bứt phá đạt thành công:

  • Cô đứng Top1 nhà lãnh đạo Kim Cương của Công ty – với nhiều tháng liên tiếp đạt doanh thu trên 1 tỷ đồng.

  • Thuộc Top 5 ban giám khảo quyền lực trong cuộc thi Hoa hậu Biển Lan Chi tại Phú Quốc vào ngày 13-14/9/2019 vừa qua.

  • Đào tạo và dẫn dắt đội nhóm hơn 700 thành viên: đoàn kết – yêu thương – giúp đỡ lẫn nhau.
  • Vinh dự đưa được đội nhóm 35 thành viên TT122 của mình tham gia chuyến du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm hạng sang cùng Công ty.

Điều quan trọng hơn, Thảo đã giúp cho hàng trăm chị em là các bà mẹ bỉm sữa, giáo viên, công nhân kiếm thêm thu nhập từ 5-90 triệu/tháng. Với Thảo, không có niềm hạnh phúc nào vui sướng hơn là giúp đỡ được người khác có được thành công như mình. Do đó, dù đã có bầu hơn 7 tháng, cô vẫn miệt mài về từng tỉnh, từng khu vực trao kiến thức – đào tạo kỹ năng cho các chị em. Hàng ngày, Thảo livestream đều đặn trên nhóm kín để truyền đạt kinh nghiệm bán hàng, kỹ năng chốt đơn cho các thành viên.

Gần đây, Thảo bận rộn hơn với công việc của một nữ giám khảo cuộc thi sắc đẹp: Cuộc thi Hoa hậu Biển Lan Chi. Thảo chia sẻ: “Lúc nhận được lời mời làm giám khảo, mình rất xúc động. Suy nghĩ đầu tiên là muốn cảm ơn Boss Trinh thật nhiều. Boss luôn làm tất cả những điều tốt đẹp cho chị em: đưa ra những sản phẩm tốt để chị em kinh doanh cải thiện thu nhập, tạo điều kiện để chị em nâng cao giá trị bản thân. Cuộc thi sắc đẹp lần này có ý nghĩa rất lớn: nó không chỉ giúp cho sắc đẹp phụ nữ Lan Chi tỏa sáng mà còn là một lời khẳng định, một lời cam kết của Lan Chi với nhiều phụ nữ khác trên cả nước: Đến với Lan Chi bạn sẽ có tiền, có quyền, có nhan sắc và sự thành công.” Thực sự hiếm có một doanh nghiệp nào có văn hóa kinh doanh lành mạnh và phong phú hơn Đông y Lan Chi. Nơi đây, giá trị con người luôn được đề cao, uy tín sản phẩm luôn được coi trọng. Con số hơn 10.000 thành viên đã chứng minh cho sự lớn mạnh không ngừng. Những sự kiện đào tạo, những cuộc thi chuyên nghiệp quy mô lớn đã khẳng định tầm vóc và sự phát triển của Công ty.

Thảo vinh dự là thành viên góp phần tạo nên thành công ấy. Nữ giám đốc trẻ dự kiến thời gian tới sẽ giúp 1.000 phụ nữ trên khắp mọi miền tổ quốc kinh doanh online, khởi nghiệp thành công. Vì quan điểm của cô: “Người phụ nữ hiện đại là người phụ nữ thành công, xinh đẹp, hạnh phúc và khí chất. Không ai được phép coi thường bạn, chỉ trích bạn nếu bạn không cho phép. Và cơ hội thành công của mọi người là công bằng như nhau, chỉ có điều các bạn có dám làm, dám đương đầu với khó khăn, thử thách để chạm tay đến sự thành công đó hay không thôi.”

Do đó, dù bạn là ai, đang gặp khó khăn gì trong cuộc sống hay công việc, chỉ cần kết nối với Nguyễn Thảo qua số điện thoại: 0986.755.318 hoặc facebook: https://www.facebook.com/thao3005, cô sẽ hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình.

Theo PV

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.