Tin tức

Người phụ nữ bị chồng cũ đâm trọng thương ở phố Bạch Mai hiện ra sao?

Ngày 22-5, PV Báo ANTĐ đã gặp chị Nguyễn Thị H. (SN 1974, tạm trú tại phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và con gái người này là P.H tại bệnh viện Thanh Nhàn, để ghi nhận tình trạng của nạn nhân.

Bạn P.H cho biết: “Ngay sau khi bị đâm, mẹ em có vết rạch sâu từ ngực tới bụng, bị thủng phổi và dạ dày. Khi vào bệnh viện, các bác sĩ chỉ định mổ ngay để giữ mạng sống”.

Tới ngày 22-5, chị H. mới bắt đầu tỉnh táo hơn, có thể nói được, và ăn được nước cháo. Trước đó, người phụ nữ này phải dùng ống xông để truyền thức ăn vào cơ thể.

Theo ghi nhận của PV, hiện chị H. vẫn phải nằm trên giường bệnh, việc nói và vận động khá khó khăn. Các vết khâu từ ngực tới bụng được băng kỹ.

ảnh 2

Chị H. vẫn đang nằm trên giường bệnh và nói, vận động rất khó khăn

“Sau khi em chia sẻ thông tin lên mạng xã hội, các nhà hảo tâm không quen biết đã đến và ủng hộ mẹ em được 2,1 triệu đồng. Em thực lòng rất biết ơn các cô chú, anh chị giúp đỡ khi biết hoàn cảnh của gia đình”, bạn P.H cho biết thêm.

Như Báo ANTĐ đã đưa tin, trước đó, vào 21 giờ 20 phút ngày 16-5, tại cửa hàng bán giày dép số 172 phố Bạch Mai (phường Cầu Dền) đã xảy ra vụ án khá nghiêm trọng. Trong đó, đối tượng Phạm Đức Huấn (SN 1965, trú tại 48 phố Bạch Mai) đã dùng hung khí đâm trọng thương vợ cũ là chị Nguyễn Thị H. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn tình cảm, dù chị H. và Huấn đã hoàn tất thủ tục li hôn từ tháng 12-2017.

Hiện Đội Điều tra Tổng hợp (Công an quận Hai Bà Trưng) đang tiến hành điều tra, làm rõ các chi tiết liên quan.

Theo Trung Hiếu/ANTĐ

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.