Tin tức

Nên thay pin iPhone 7 Plus ở đâu tốt?

Đầu tiên là vấn đề tay nghề, độ lâu năm của trung tâm sửa chữa không đi đôi với độ lành nghề của tất cả kỹ thuật viên trong một cửa hàng. Việc khách hàng mang chiếc điện thoại của mình đến và để  đó, hẹn bữa khác tới lấy làm cho mình không khỏi băn khoăn kỹ thuật viên đối xử với chiếc điện thoại như thế nào? Linh kiện của mình có bị luộc hay không?… Một trung tâm sửa chữa vừa có uy tín, vừa có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và đặc biệt nhất là được tận mắt xem thợ kỹ thuật thao tác trên máy của mình, được lấy máy ngay sẽ giúp tăng độ an tâm, tin tưởng nơi khách hàng.

Khi tìm nơi sửa chữa, thay pin iPhone 7 Plus thì ngoài độ uy tín, tay nghề của nhân viên, điều người dùng quan tâm nhất là chế độ bảo hành. Việc sửa chữa lỗi điện thoại cho khách xong thì việc được bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy thuộc vào lỗi sẽ giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại một trung tâm sửa chữa điện thoại, tránh tình trạng “đem con bỏ chợ” – sửa chữa xong không quan tâm đến kết quả ra sao.

Thường khi tìm một trung tâm sửa chữa điện thoại vấn đề về giá cả cũng là một vấn đề rất đau đầu. Giá cao chưa chắc đã tốt hay giá thấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ cho khách? Giá cả ở Viettopcare đã được niêm yết rõ ràng, thuận tiện cho việc tham khảo, lựa chọn của khách hàng.

Đến với trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại tại TP.HCM và Hà Nội –  Viettopcare chắc chắn bạn sẽ được đảm bảo những tiêu chí sau:

– Chất lượng và sự hài lòng của quý khách là tiêu chí hàng đầu.

– Thời gian sửa chữa nhanh chóng.

– Linh, phụ kiện zin chính hãng, hoặc từ nguồn đảm bảo chất lượng nhất.

– Bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa.

– Tuyệt đối không tráo đổi linh kiện của quý khách (Các bạn có thể đứng ngay tại quầy để chứng kiến kỹ thuật tháo ráp và thay thế).

– Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, niềm nở.

Hiện nay để phục vụ và đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sửa chữa điện thoại của quý khách hàng tốt nhất, hệ thống trung tâm Viettopcare với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cam kết phục vụ quý khách hàng nhanh chóng, tận tâm với tất cả trái tim, hãy đến với Viettopcare.

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại tại TP.HCM – Viettopcare được khách hàng trong nước đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín.

Theo Trần Thảo

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.