Bài thuốc hay

Nam y gia truyền Phúc Khang Đường – Lương y Nguyễn Văn Đồng: Nơi hỗ trợ, Điều Trị những bệnh Kinh Niên Uy Tín, Tận Tâm, Tận Tình, Hiệu Quả, Chu Đáo, vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Nguyên Khí Phúc Khang Đường được biết đến là một loại thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe. Chính nhờ sản phẩm đặc biệt này danh tiếng của Phúc Khang Đường được rộng mở hơn với nhiều người bệnh, sản phẩm này được nghiên cứu và bào chế từ Lương y Nguyễn Văn Đồng cùng các cộng sự dựa trên bài thuốc bí truyền gia đình và bài thuốc của Hải Thượng Lãn Ông, Nguyên Khí Phúc Khang Đường không chỉ là một sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh mà còn là sản phẩm chứa đựng tinh thần nhân ái mong muốn bảo vệ cộng đồng, và đó cũng chính là cách phát huy tinh hoa y học dân tộc của lương y Nguyễn Văn Đồng cũng như Công ty TNHH Phúc Khang Đường.

Chuyện cơ duyên với nghề 

 Lương y Nguyễn Văn Đồng
Lương y Nguyễn Văn Đồng

Lương y Nguyễn Văn Đồng hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Duyên trời đã gắn kết ông với nghề y như phép màu từ cõi chết trở về được chính là nhờ vào thuốc nam gia truyền của dòng họ nhà ông. Từ đó ông đã trở thành một lương y có đạo đức, có lòng nhân ái, một lương y giỏi được công nhận và khen ngợi, hiện nay ông đang là giám đốc Công ty TNHH Phúc Khang Đường. Vào thời điểm lúc bấy giờ, Lương y Nguyễn Văn Đồng bị bệnh nặng và dường như đã chấp nhận với cái chết. Bệnh viện Buôn Mê Thuột trả về trong tình trạng liệt toàn thân, thời điểm đó ông đang làm kinh tế tại huyện Krông Nô (thuộc tỉnh Đắk Nông bây giờ). Trở về nhà, rồi đã nằm giường được hơn hai tháng, có ông thầy chuyên cạo gió, châm cứu, bấm huyệt người Quảng Nam vẫn hàng ngày đến với ông thật nhiệt tình, nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Ông đã xác định phải ra đi với căn bệnh bại liệt này. Cụ thể vào ngày 15 tháng 5 năm 1999, khoảng 22h30, ông có cầu nguyện rằng: Nếu ông trời bắt phải ra đi lúc này ông thì cũng xin chấp nhận. Nhưng chỉ một nỗi là còn nhiều công việc dở dang, mà không ai làm thay được. Một thoáng nghĩ ra về Nguyên Khí Phúc Khang Đường – loại thuốc gia truyền của dòng họ mà từ trước đó ông chưa bao giờ uống vì chỉ tin vào tây y. Lúc bấy giờ ông mới nhờ vợ mình đem cho viên thuốc tán ra để uống. Thật không thể ngờ sau chưa đầy một đêm ông đã có thể cử động và trở lại như người bình thường, đi ra tới phòng khách ngồi được một lát ông thầy cạo gió đến còn không tin vào mắt mình, bởi bệnh nhân đang trong tình trạng liệt gần như không thể cữu vãn, gia đình ông đã tìm đất để làm mộ và chuẩn bị lo hậu sự rồi. Lúc bấy giờ trước mặt ông là một người khỏe mạnh, như chưa hề bị liệt nằm giường mấy tháng.

Trước những gì đã tồn tại và hiện hữu, Lương y Nguyễn Văn Đồng đã cảm thấy bản thân thật sai lầm khi nghĩ rằng: khoa học, y học phát triển đến như thế nào rồi thì không cần đến những loại cây rừng như thế nữa? Ấy vậy mà cuộc đời đã làm suy nghĩ của ông hoàn toàn thay đổi chỉ trong phút chốc. Từ sự việc đó đã có rất nhiều người biết đến câu chuyện của ông và tìm đến để nhờ ông chữa giúp mỗi ngày một đông. Cho đến khi quay trở lại miền Bắc ông cũng chỉ làm để hỗ trợ cho những người thân trong gia đình, bạn thân. Rồi lượng bệnh nhân mỗi ngày đến với ông mỗi ngày một tăng, người thân và bạn bè động viên nhiều nên ông quyết định mở rộng phạm vi hỗ trợ giúp đỡ về sức khỏe cho cộng đồng. Từ đó ông xây dựng Công ty TNHH Phúc Khang Đường. Phát triển rộng khắp như ngày nay. 

Suốt nhiều năm qua với cái tâm và cái tài của mình, Lương y Nguyễn Văn Đồng không chỉ xây dựng phát triển bài thuốc gia truyền dân tộc mà ông còn nghiên cứu, đồng thời phục vụ người bệnh đắc lực nhất bằng những thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng những dược liệu quí và đã được kiểm nghiệm và đánh giá cẩn thận như: Nguyên khí Phúc Khang Đường và An Khớp Phúc Khang Đường. Từ bài thuốc gia truyền của gia đình ông đã không ngừng học hỏi, đúc rút thêm kinh nghiệm để có được những nghiên cứu mới, phục vụ và chăm sóc người bệnh được tốt hơn và đến nay hàng ngàn người mang bệnh kinh niên đau đớn được ông hỗ trợ điều trị thoát khỏi bệnh tật. Như trường hợp của Bà Kim Ái – Nguyên Phó giám đốc Công ty Dược phẩm Trung ương I, bị bệnh viêm đa khớp dạng thấp phải 14 năm chống gậy và điều trị các nơi với nhiều phương pháp, nhiều loại thuốc không thuyên giảm, nhưng khi duyên gặp Nam Y đồng của Gia truyền Phúc Khang Đường sau khi mới dùng 1 liệu trình thì bệnh thuyên giảm hẳn. Bà Thắng ở Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, nằm liệt giường đã đi lại bình thường sau 3 tháng sử dụng. Gia đình hết sức vui mừng và biết ơn Gia truyền Phúc Khang Đường. Bà Vũ Thị Thúy ở Nguyễn Hoàng Tôn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội bị suy tim bác sĩ đã chỉ định đặt tel. Nhưng sau 6 tháng sử dụng sản phẩm của Gia truyền Phúc Khang Đường đã nâng nhịp tim từ 37 lên 84 sức khỏe ổn định. Em Thế Anh ở Krông Năng bị suy thận gia đình không còn khả năng chữa trị đã hoàn toàn bình phục sau 3 tháng sử dụng Gia truyền Phúc Khang Đường và rất nhiều bệnh nhân khác có phản hồi rất tích cực trên cả nước. 

Thuốc nam Phúc Khang Đường và Công Ty TNHH Gia Truyền Phúc Khang Đường

Công ty TNHH Phúc Khang Đường tiền thân là thuốc nam gia truyền Phúc Khang Đường của dòng họ Nguyễn Văn uy tín suốt nhiều thập kỷ qua, được xây dựng từ năm 1936. Năm 2016 Công ty được thành lập tại: Số 95 Phố Gia Quất, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội. Hiện nay, Lương Y Nguyễn Văn Đồng đang giữ chức vụ giám đốc Công ty.

Chính từ trái tim nhân hậu như vậy Công ty ông cũng đưa ra Phương châm chính là lấy con người là trung tâm, liên tục phấn đấu nâng cao trình độ, đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó mọi thành viên với quan niệm chữa bệnh cứu người, tạo phúc là chính nên Công ty thường xuyên tổ chức những đợt hỗ trợ điều trị bệnh miễn phí, tặng quà cho những gia đình chính sách, Hội người cao tuổi,… miễn cho những bệnh nhân nghèo.

Với phương pháp âm dương tinh luyện bí truyền của Hải Thượng Lãn Ông cực kỳ thành công trông việc hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn khí (mất cân bằng âm dương) gây nên như: Suy tim, to tim, hở van tim, xa tim, suy thận, suy gan, hen suyễn, suy giảm thị giác, đau đầu kinh niên, tâm thần phân liệt, bại liệt, trẻ em chậm phát triển, đau lưng, đâu thần kinh tọa, viêm khớp, gút, thoát vị đĩa đệm, trào ngược dạ dày, quá gầy hoặc quá béo, nám da, khí huyết xấu, Nam trên bảo dưới không nghe, Nữ rối loạn nội tiết tố, mắt loạn thị, tai ù, tóc bạc sớm, già trước tuổi, tự kỷ, động kinh, những người cần tăng cường sinh lực như: luyện võ, thể thao… Theo Hải Thượng Lãn Ông: Bách bệnh sinh giai vu khí (Hàng trăm bệnh sinh ra do âm dương mất cân bằng). và vì thế theo ông để chữa trị được bệnh cần cân bằng lại âm dương. Còn nguyên nhân làm mất cân bằng âm dương chính là khi chúng ta gặp sự chênh lệch đột ngột của nhiệt độ môi trường lúc: mới sinh, chấn thương, cảm(trúng gió) phong hàn hoặc nhiệt, các khí độc (tà khí) này nhiễm vào các huyệt đạo, các đường kinh lạc gây Trệ khí, gây rối loạn các chức năng trong cơ thể. Chính dựa trên điều này ông cùng các cộng sự còn cho ra đời sản phẩm chăm sóc sức khỏe “Nguyên Khí Phúc Khang Đường” và “An khớp Phúc Khang Đường”, đã đưa Phúc Khang Đường phát triển nên một tầm cao mới.

Đối với sản phẩm bảo vệ sức khỏe Nguyên Khí Phúc Khang Đường đã đượcBộ Y tế duyệt là sản phẩn công nghệ cao, được sản xuất trên dây truyền đạt tiêu chuẩn: GMP – WHO, tại Công Ty TNHH Dược Phẩm Hà Thành. Được Cục An toàn vệ sinh thực phẩm xác nhận công bố Phù hợp An toàn thực phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn được Bộ Y tế đưa vào Cẩm nang sức khám chữa bệnh năm 2017 và còn được đăng tải trên nhiều tờ báo uy tín trên cả nước. Năm 2016 Nguyên Khí Phúc Khang Đường được bình chọn là sản phẩm vàng vì người tiêu dùng, được Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng (08/01/2017).

Với những đánh giá này, Nguyên Khí Phúc Khang Đường và An Khớp Phúc Khang Đường là sản phẩm mọi người hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, hỗ trợ điều trị bệnh tật của mình. Thông qua những đóng góp của mình và Phúc Khang Đường, ông đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá, đánh dấu thành quả và những nỗ lực của bản thân ông cùng đồng nghiệp trong nhiều năm qua.

      

Doanh nghiệp tiên phong, sản phẩm, dịch vụ chất lượng vàng năm 2018; Sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2016; Giấy chứng nhận tấm lòng vàng của Quỹ HTNĐ Sen Hồng – Việt Nam năm 2017; “Gương mặt tiêu biểu Hội nhập toàn cầu của Unesco Việt Nam.

Giấy chứng nhận hoạt động vì sức khỏe cộng đồng trong chương trình “Người thầy thuốc của nhân dân” năm 2018. Được bác phó chủ tịch nước Đặng thị Ngọc Thịnh tặng quà và di ảnh Bác tại Phủ chủ tịch ngày 5/01/2018.

 Được trung ương Hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng tặng danh hiệu: Người Thầy Thuốc của nhân dân năm 2018. Được ghi danh cùng các nhà khoa học trong cuốn sách: Con đường khoa học, của Viện Khoa Học phát triển nhân tài trí tuệ Việt năm 2018. Được Tạp chí Doanh Nghiệp và Thương Hiệu chứng nhận là; Thương Hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Chất lượng Vàng năm 2018. Được ghi danh trong cuốn sách: Nghành Y Tế Việt Nam 65 năm một chặng đường, năm 2019. Ngày 01/01/2020 Lương Y Đồng được chính thức bầu làm Trưởng Ban chăm sóc sức khoẻ Hội Viên Câu Lạc Bộ Thơ Việt Nam khóa 2 nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Là một ngã rẽ không hề được định trước nhưng Lương y Nguyễn Văn Đồng đã luôn hết mình theo đuổi và cống hiến. Dòng máu nhân ái và sự nhiệt huyết trong ông ngày càng sục sôi và vì thế ông đặt cho mình sứ mệnh giúp đỡ cộng đồng bằng tất cả những điều mình có được. Tấm lòng ấy người ta không mất quá nhiều thời gian để nhận ra bởi chính nó hiện nên từ trong ánh mắt, từ khuôn mặt hiền hậu và từ những điều mà ông đã và đang làm hàng ngày, gắn liền với cuộc sống của chính ông.

Thật Vinh dự và đáng tự hào cho Nam y gia truyền Phúc Khang Đường – Lương y Nguyễn Văn Đồng được ghi danh trong cuốn “Di sản các nhà khoa học Việt Nam và thế giới” của Liên hiệp các Hội Unesco Việt Nam.

Tòa soạn chúng tôi xin gửi tới quý độc giả thông tin của “Nam y gia truyền Phúc Khang Đường – Lương y Nguyễn Văn Đồng để những bệnh nhân có cơ hội tìm được may mắn khỏi bệnh.

Địa chỉ: Công Ty TNHH Gia truyền Phúc Khang Đường:  Số 95 Gia Quất, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.

 ĐT: 0963390386- 0795096996. 

Gmail : phuckhangduonga@gmail.com.  

Web: http://www.phuckhangduong.com/

         http://luongydong.com/

        Theo Phuckhangduong

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.