Tin tức

Nam sinh lớp 11 ngoan ngoãn giao xe máy điện cho người lạ sau khi bị “thôi miên”

Một vụ thôi miên xảy ra ngay trên đường (ảnh internet)
Một vụ “thôi miên” xảy ra ngay trên đường (ảnh internet)

Công an phường Cầu Tre, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng chiều tối nay (22/5) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của em P.M.T (học sinh lớp 11, Trường THPT Ngô Quyền) về việc em này trên đường đi học về đã bị mất xe máy điện.

Cũng theo công an phường, sau khi tiếp nhận vụ việc, đơn vị lập tức vào cuộc, xác minh, thu thập dữ liệu từ các camera an ninh của một số nhà dân, cửa hàng kinh doanh… nằm trên đường Đà Nẵng để phục vụ điều tra. Hiện, công an đã trích xuất được hình ảnh về chiếc xe 2 người phụ nữ điều khiển (chưa rõ biển kiểm soát) cùng xe máy điện của nạn nhân.

Trước đó vào khoảng 10h sáng cùng ngày (22/5), sau khi tan học, T. sử dụng xe máy điện đi về nhà. Khi lưu thông đến khu vực đường Lê Lợi thì bất ngờ có 2 người phụ nữ bịt khẩu trang (nên không rõ mặt và tuổi tác) đi trên một xe máy bất ngờ áp sát và liên tục hỏi chuyện T.

Không mảy may nghi ngờ, T. vô tư trả lời 2 người phụ nữ này và chỉ ít phút sau đó T. không còn nhận biết được gì, cứ thế đi theo 2 người phụ nữ trên. Thậm chí, đến khu vực Cầu Tre (đường Đà Nẵng, quận Ngô Quyền), T. xuống xe, tắt máy và giao cả xe lẫn chìa khóa cho 2 người phụ nữ.

Khoảng 10 phút sau, T. sực tỉnh, phát hiện đã bị mất xe nên đã đến Công an phường Cầu Tre trình báo.

Theo lời kể của T. không hiểu 2 người phụ nữ “thôi miên” kiểu gì mà trong suốt đoạn đường dài, 2 người này hỏi gì về gia đình, nhà cửa…T. cũng trả lời đầy đủ.

Thông tin về vụ việc sau đó được đưa lên mạng xã hội Feacbook và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Đa số các phụ huynh có con trong độ tuổi đi học đều tham gia bình luận, bày tỏ sự lo lắng, hoang mang trước loại tội phạm này.

Hiện, vụ việc đang được công an phường Cầu Tre đang tiếp tục xác minh, làm rõ sự việc.

Theo An Nhiên/Dân trí

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.