Giải trí

Một năm yêu nhiều ‘trái ngọt’ của Lan Phương và chồng Tây

Người đẹp sinh năm 1983 cùng chồng - David

Diễn viên “Cô gái xấu xí” cùng chồng – anh David Duffy, người Anh – vừa đón bé đầu lòng Lina Linh. Con gái là trái ngọt sau một năm cả hai gặp gỡ và yêu nhau. Lan Phương và David quen biết khi cô quay phim “Cả một đời ân oán” vào giữa năm 2017 ở Hà Nội. David tình cờ bắt chuyện với cô khi cả hai ăn tối một mình ở nhà hàng. Đêm đó, họ cùng đi bộ, trò chuyện trên ghế đá đến một giờ sáng.

Lan Phương chăm sóc bạn trai ở sân bay lúc mới quen. David làm việc ở Hà Nội còn nữ diễn viên

Trong ảnh: Lan Phương chăm sóc bạn trai trong một dịp anh từ Hà Nội vào TP HCM thăm cô. David công tác ở thủ đô còn nữ diễn viên làm việc ở Sài Gòn, song anh vẫn thường xuyên bay vào Nam thăm người yêu. Ban đầu, diễn viên quý anh ở tính hiền lành. Quen nhau lâu ngày, cô cảm động vì luôn được anh chăm sóc tận tình. Có những hôm, cô bị ốm, anh nấu ăn cho cô dù phải đi làm về khá muộn. 

Bạn trai từng cùng cô sang Nhật năm 2017 nhân dịp thành phố Munakata trở thành di sản văn hóa thế giới. Cô là đại sứ của thành phố này.

Bạn trai từng cùng Lan Phương sang Nhật vào tháng 9/2017 nhân dịp thành phố Munakata trở thành di sản văn hóa thế giới. Cô là đại sứ của thành phố này. Lan Phương từng trải qua nhiều sóng gió tình cảm, vì thế, cô luôn trân trọng mối quan hệ với David.

Thời gian mới hẹn hò, Lan Phương thường xuyên đăng hình ảnh đi du lịch cùng David lên trang cá nhân. Lúc mới gặp, cô sốc với chiều cao hơn 2 m của bạn trai. Dần dần, cô yêu ngoại hình to cao, vững chãi của David. Nụ hôn đầu tiên của cả hai là lúc anh bế cô khi tham quan một đình làng.

Lan Phương thường xuyên đăng hình ảnh đi du lịch cùng David lên trang cá nhân. Lúc mới gặp, cô sốc với chiều cao hơn 2 m của bạn trai. Dần dần, cô yêu ngoại hình to cao, vững chãi của David. Nụ hôn đầu tiên của cả hai là lúc anh bế cô khi tham quan một đình làng.

Lan Phương đón Noel đầu tiên cùng bạn trai vào tháng 12/2017 khi thăm bố mẹ người yêu ở nhà anh ấy ở thành phố Sheffield, Anh.

Lan Phương đón Noel đầu tiên cùng bạn trai vào tháng 12/2017 khi thăm bố mẹ người yêu ở thành phố Sheffield, Anh. Cô nhận lời cầu hôn của anh trên xe khi cả hai từ xứ Wales về lại nhà anh. Anh nói dù thời gian cả hai hẹn hò chưa lâu, những khó khăn họ đã trải qua đủ khiến anh tin vào một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc. Diễn viên khóc khi nghe bạn trai cầu hôn và nhận lời.

Cuối tháng 1, cô mang bầu năm tháng với bạn trai. Lan Phương đón bạn trai từ Hà Nội về Vũng Tàu ăn Tết cùng bố mẹ cô. Thời gian mang thai, cô tặng 15 kg so với lúc son rỗi. Những tháng cuối của thai kỳ, cô ra Hà Nội sống cùng David để anh tiện chăm sóc.

Cuối tháng 1, cô công khai mang bầu ở tháng thứ năm. Dịp Tết Nguyên đán, Lan Phương đón bạn trai từ Hà Nội về Vũng Tàu ăn Tết cùng bố mẹ cô. Thời gian mang thai, cô tăng 15 kg so với lúc son rỗi. Những tháng cuối của thai kỳ, cô ra Hà Nội sống cùng David để anh tiện chăm sóc.

Lan Phương kể bạn trai chia sẻ từng khó khăn với cô khi mang thai. Mỗi chiều, cô cùng anh dạo chơi ở hồ Tây vì nhà gần đây. Để đón con đầu lòng, cả hai tập thói quen sống chậm hơn ngày trước,

Lan Phương kể bạn trai chia sẻ từng khó khăn với cô khi chuẩn bị cho lần đầu làm mẹ. Mỗi chiều, cô cùng anh dạo chơi ở hồ Tây vì nhà anh gần đây. Để đón con đầu lòng, cả hai tập thói quen sống chậm hơn ngày trước.

Giữa tháng 5, Lan Phương và chồng đi đăng ký kết hôn. Vợ chồng cô không quan trọng chuyện kết hôn, nhưng đến ngày em bé sắp ra đời, cả hai muốn dành tặng cho con một món quà ý nghĩa.

Giữa tháng 5, Lan Phương và chồng đi đăng ký kết hôn. Vợ chồng cô không quan trọng chuyện kết hôn, nhưng đến ngày em bé sắp ra đời, cả hai muốn dành tặng cho con một món quà ý nghĩa.

Một ngày sau đó, vợ chồng diễn viên đón con gái nặng 3,35 kg theo phương pháp sinh mổ. Lan Phương kể sau khi sinh, cô khóc vì lo sợ mình chưa sẵn sàng đón em bé ra đời, và được ông xã an ủi. Tôi biết ơn chồng và tạo hoá đã mang con đến bên mình, diễn viên xúc động.Lan Phương sinh năm 1983. Xuất thân là diễn viên kịch nói, sau đó, cô nhanh chóng được biết đến với các vai trong các phim truyền hình như: Cô gái xấu xí (2008), Những thiên thần áo trắng (2009), Những đứa con biệt động Sài Gòn (2010), Cả một đời ân oán (2017)... Cô còn tham gia các phim điện ảnh Scandal (2012), Cô dâu đại chiến phần hai (2013), Cô gái đến từ hôm qua (2017), Tháng năm rực rỡ (2018)...

Một ngày sau đó, vợ chồng diễn viên đón con gái nặng 3,35 kg theo phương pháp sinh mổ. “Tôi biết ơn chồng và tạo hóa đã mang con đến bên mình”, diễn viên xúc động chia sẻ.

Lan Phương sinh năm 1983. Xuất thân là diễn viên kịch nói, sau đó, cô nhanh chóng được biết đến với các vai trong các phim truyền hình như: “Cô gái xấu xí” (2008), “Những thiên thần áo trắng” (2009), “Những đứa con biệt động Sài Gòn” (2010), “Cả một đời ân oán” (2017)… Cô còn tham gia các phim điện ảnh “Scandal” (2012), “Cô dâu đại chiến” phần hai (2013), “Cô gái đến từ hôm qua” (2017), “Tháng năm rực rỡ” (2018)…

Theo VnExpress

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.