Sức khoẻ

Lương Y Vũ Dũng – Bàn tay vàng trị thoát vị đĩa đệm

Thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng của hầu hết các bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm: Làm sao để đẩy lùi các cơn đau nhức, tê buốt khó chịu kéo dài? Làm sao để tìm lại được những giấc ngủ ngon hàng đêm? Làm sao để thoải mái vận động và điều trị được dứt điểm được căn bệnh này mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức?…Trên cơ sở những trăn trở ấy của những người đã vái tứ phương cũng không lành bệnh. Giờ đây Lương Y Vũ Dũng đã có thể giúp họ điều trị dứt điểm. Bằng liệu trình châm cứu, bấm huyệt, tác động cột sống kết hợp với bài thuốc Đông y gia truyền đã giúp cho hàng ngàn người lành bệnh từ u xơ, u nang, vẹo cột sống… đặc biệt là thoát vị đĩa đệm.

Lương Y Vũ Dũng

Rất nhiều bệnh nhân khi mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm đã quá ngán ngẩm với việc phải uống thuốc Tây, chích thuốc giảm đau hàng ngày để rồi bệnh này chưa khỏi bệnh khác lại ập đến, mệt mỏi triền miên…

Khi đến với Phòng khám Vũ Gia của Lương Y Vũ Dũng chúng tôi bắt gặp hàng trăm bệnh nhân đến thăm khám, chữa trị. Có dăm người nhìn khá khỏe mạnh, chất phác, mang theo lỉnh kỉnh mấy buồng chuối hương, mấy cân gạo nếp. Khi hỏi ra thì được biết hôm nay họ đến đây không phải để thăm khám mà muốn đến cảm ơn Lương Y Vũ Dũng – người đã giúp họ chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, chiến thắng bệnh tật. Họ ở tận Điện Biên, Lào Cai… mang theo những thức quà quê là tình cảm sâu đậm của họ cảm phục tấm lòng của Lương Y đã chạy chữa ngày đêm để họ khỏi bệnh.

Đặc biệt, chúng tôi được chứng kiến một ca bệnh được xem là kì tích của Bà San – 63 tuổi, quê ở Điện Biên. Bà cho biết ở quê mọi người gọi bà là San Còng, sở dĩ vì bà bị thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống lưng, cong vẹo cột sống từ khi 03 tuổi. Biết đến Lương Y Vũ Dũng. Bà khăn gói lặn lội từ Điện Biên đến thăm khám, chữa trị. Và kì tích đã xuất hiện, sau 20 ngày chữa trị bà đã hết 90% bệnh. Và chỉ dăm hôm nữa là bà đã có thể khỏe mạnh hoàn toàn như người bình thường. Đúng thật sự là phép mầu cho những người bệnh thoát vị đĩa đệm, như chiếc phao cứu cánh giữa biển khơi bệnh tật đau đớn.

Kì tích của cụ San

Cũng một trường hợp khác đã được Lương Y Vũ Dũng chữa lành bệnh đó là bạn Liên, 27 tuổi, hiện đang là dược sĩ tại Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội, số điện thoại 0383.404.193. Cách đây 3 năm chị Liên bị liệt dây thần kinh số 7: mồm méo, ăn cơm rơi vãi, mắt nhìn lệch, không nhắm kín được mắt, nước mắt chảy suốt ngày. Những tưởng ước mơ của cô gái trẻ đành gác lại vì bệnh tật. Có bệnh thì vái tứ phương vẫn không khỏi, đi chữa nhiều nơi vẫn không khỏi đến khi được người quen giới thiệu Lương Y Vũ Dũng. Cứ nghĩ còn nước còn tát, sau 1 tuần lễ điều trị bằng phương pháp châm cứu, bấm huyệt, hơ ngải, chiếu đèn hồng ngoại chị Liên đã tạo nên kì tích khi đã khỏi bệnh 100%. Cứ vậy đều đặn hằng năm khi một năm lo toan gác lại chị Liên lại khăn gói đến thăm Lương Y Vũ Dũng – người đã cho chị cuộc sống tái sinh thứ 2 sau bệnh tật.

Chị liên và Lương Y Vũ Dũng

Bệnh thoát vị đau đớn, gây tốn kém về tiền bạc, thời gian. Ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Giờ đây với bài thuốc Đông y gia truyền, kết hợp với y học hiện đại bằng châm cứu xung điện, chiếu đèn Hồng Ngoại, cùng với các bài thuốc được bào chế sau nhiều năm nghiên cứu của Lương Y Vũ Dũng đã giúp người bệnh có thể chiến thắng bệnh tật, có lại được sức khỏe tráng kiện cho cuộc sống khỏe mạnh, viên mãn. Đến với phòng khám Vũ Gia, bất cứ ai trong chúng ta cũng đều có thể khỏe mạnh, vận động và làm việc bình thường trở lại sau căn bệnh thoát vị đĩa đệm gây nhiều đớn đau, phiền toái.

Với bài thuốc Đông Y gia truyền Vũ Gia của Lương Y Vũ Dũng, chỉ từ 1 đến 2 liệu trình thăm khám, điều trị, bệnh thoát vị đĩa đệm của bạn sẽ được trị hết, đặc biệt rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Đây chính là phương pháp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm hoàn hảo nhất là cứu cánh cho những ai đang mắc bệnh bởi bàn tay vàng trị bệnh chứa đựng bằng tất cả chữ Tâm và chữ Đức của người làm y mà Lương Y Vũ Dũng mang lại cho người bệnh.

Hãy liên hệ phòng khám Vũ Gia, cơ sở 1: Số nhà 73 La Khê – Hà Đông – Hà Nội, cơ sở 2: 134 Lê Trọng Tấn phường La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Số điện thoại: 0962602799 để được thăm khám và chữa trị đem đến sức khỏe tráng kiện, giúp chiến thắng bệnh tật, xua đi đau đớn do thoát vị đĩa đệm gây ra.

https://www.facebook.com/luongyvudung  

kì Tích KÌ Tích Kì TíchĐông Y Vũ GiaLương Y Vũ Dũng

Posted by Lương Y Vũ Dũng on Saturday, 4 January 2020

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.