0936890955
299 Cầu Giấy, Hà NộiGiỏ hàng
Copy link

Lương y Nguyễn Văn Duyên giúp hàng ngàn người bị xương khớp, dạ dày, viêm họng hạt mãn tính lành bệnh

| 452 Lượt xem

liên hệ

Lương y Nguyễn Văn Duyên giúp hàng ngàn người bị xương khớp, dạ dày, viêm họng hạt mãn tính lành bệnh. Lương y Nguyễn Văn Duyên cùng hậu duệ xuất sắc của mình là lương y Nguyễn Văn Phúc

Có một vị lương y bằng tài năng và tấm lòng y đức của mình đã cứu giúp hàng ngàn bệnh nhân khắp mọi miền đất nước thoát khỏi nỗi đau bệnh tật được sống vui, sống khỏe đó là lương y Nguyễn Văn Duyên cùng hậu duệ xuất sắc của mình là lương y Nguyễn Văn Phúc.
Bệnh tật luôn là nỗi ám ảnh, lo lắng của mọi người. Nó làm bao người, bao gia đình phải khổ sở, lao tâm khổ tứ, hao tiền tốn của. Ai cũng mau mình được khỏe mạnh, làm thế làm để sống khỏe. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại ngày nay tưởng chừng con người chúng ta có thể sống khỏe, ít bệnh tật nhưng ngược lại bệnh tật ngày một nhiều và phức tạp hơn. Đặc biệt chứng bệnh xương khớp, dạ dày, viêm họng hạt mãn tính ngày càng nhiều người mắc phải. 
Có một vị lương y bằng tài năng và tấm lòng y đức của mình đã cứu giúp hàng ngàn bệnh nhân khắp mọi miền đất nước thoát khỏi nỗi đau bệnh tật được sống vui, sống khỏe đó là lương y Nguyễn Văn Duyên cùng hậu duệ xuất sắc của mình là lương y Nguyễn Văn Phúc. Lương y Nguyễn Văn Duyên và lương y Nguyễn Văn Phúc chữa hữu hiệu các chứng bệnh về xương khớp, dạ dày, viêm họng hạt bằng phương pháp xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt và các thảo dược tự nhiên.
Lương y Nguyễn Văn Duyên: Tài đức vẹn toàn
Lương y Nguyễn Văn Duyên(thầy Duyên) vốn là cán bộ nghiên cứu của Trung tâm Công nghệ Hóa dược Hóa sinh hữu cơ của Viện Hàn Lâm khoa học Việt Nam. Sau này, khi không hoạt động ở trung tâm nữa thầy về quê hương làm Chủ tịch hội Đông y xã Chương Mỹ và tiếp tục mở phòng khám cứu giúp người bệnh. Bằng tài năng và lòng yêu nghề, luôn trăn trở làm thế nào để cứu chữa, giúp được nhiều bệnh nhân hơn nữa, thầy Duyên không ngừng học tập, nghiên cứu để cứu giúp được nhiều bệnh nhân. Thầy Duyên cùng con trai mình lương y Phúc  nổi tiếng chữa các bệnh về u, hạch, ung thư, xương khớp, dạ dày, viêm họng mãn tính...hiệu quả, không tái phát.
“Tiếng lành đồn xa", “Hữu xạ tự nhiên hương”, nhiều người đã được chữa khỏi, họ giới thiệu cho nhau, bởi vậy mà ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm đến để nhờ lương y Nguyễn Văn Duyên và lương y Nguyễn Văn Phúc cứu chữa. Bệnh nhân tìm đến với lương y Nguyễn Duyên, Nguyễn Văn Phúc chủ yếu là gặp các bệnh liên quan về u hạch, ung thư, xương khớp, hệ thần kinh từ đau đầu, đau nhức xương khớp, thoái hóa, thoát vị, tràn dịch khớp gối…đến dạ dày, viêm họng mãn tính ...Có nhiều trường hợp nặng tưởng như không còn hy vọng nhưng chỉ sau một thời gian đã được lương y chữa khỏi đem đến cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Bệnh nhân đến chữa trị không chỉ được lành bệnh, thoát khỏi sự hành hạ của bệnh tật mà họ còn cảm thấy rất ấm lòng bởi sự ân tình, cởi mở, coi bệnh nhân như người thân của 2 bậc lương y hổ phụ sinh hổ tử. 
Lương y Nguyễn Văn Phúc truyền nhân xuất sắc của dòng họ Nguyễn Văn
Lương y Nguyễn Văn Phúc là con trai, là truyền nhân xuất sắc của dòng tộc Nguyễn Văn, của lương y Nguyễn Văn Duyên. Với sức trẻ, sự thông minh hơn người, lại được thừa hưởng kinh nghiệm của dòng họ của người cha tài giỏi Nguyễn Văn Duyên. Lương y Phúc ngày càng gìn giữ và phát huy truyền thống chữa bệnh của gia đình, lương y Nguyễn Văn Phúc là ân nhân của hàng ngàn bệnh nhân bị các chứng bệnh về xương khớp, dạ dày, viêm họng mãn tính... 

Lương y Nguyễn Văn Phúc –Vị ân nhân của nhiều người bệnh

Lương y Nguyễn Văn Phúc giúp hàng ngàn bệnh nhân xương khớp, tràn dịch khớp gối lành bệnh
Có rất nhiều nguyên nhân gây ra những cơn đau nhức về thần kinh, xương khớp. Tình trạng này có thể bắt nguồn từ thoái hoá khớp, viêm khớp, viêm gân, bệnh gout, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, viêm đa khớp dạng thấp, tràn dịch khớp gối… Bên cạnh những nguyên nhân nói trên, còn có nguyên nhân do chúng ta ít vận động, rèn luyện thân thể chưa phù hợp; thường xuyên mang vác vật nặng gây áp lực lên cột sống, các khớp, xương; chế độ ăn uống chưa hợp lý.Về lâu dài, sẽ hình thành nên những cơn đau nhức dai dẳng ở xương khớp. 

Ngoài việc dùng bài thuốc đông y, người bệnh có thể sử dụng các phương pháp chữa trị không cần dùng thuốc như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, vật lý trị liệu bằng các bài tập sẽ gia tăng công dụng và giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi, giảm đau xương khớp.

Phương pháp điều trị của lương y Nguyễn Văn Phúc là  “từ gốc đến ngọn bệnh”, “từ trong ra ngoài”, “Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại” chữa trị đặc hiệu các bệnh lý về xương khớp nhất là tràn dịch khớp gối.

Với thuốc uống từ bên trong, thuốc xoa bóp từ bên ngoài, trị liệu, châm cứu...Sự kết hợp này đã đem lại hiệu quả cao trong điều trị. Bệnh nhân sẽ cảm thấy dễ chịu nhanh chóng.

Phương  pháp chữa chữa bệnh của lương y Phúc rất khoa học, bài bản, cẩn thận, tỉ mỉ từng sợi cơ, gân, mạch dưới đôi bàn tay tài hoa, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm  lương y Phúc đã mang lại hiệu quả cao trong việc chữa trị cho người bệnh. Việc sử dụng kết hợp nhiều biện pháp, hình thức điều trị chữa bệnh như thuốc dùng, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, điều trị kéo giãn cột sống bằng máy, xông hơi thuốc, ngâm thuốc y học cổ truyền, điều trị bằng tia hồng ngoại, điện châm, thuốc uống  lương y Phúc đã ngày càng chữa trị thành công nhiều trường hợp bệnh nhân ở khắp nơi.
Những bệnh nhân gặp các vấn đề về xương khớp, đặc biệt như bị thoái hóa đốt  sống cổ, lưng, thoát vị đĩa đệm, phình đĩa đệm, hoại tử khớp gối, tràn dịch khớp gối... sau khi được chữa trị tại phòng chẩn trị Y học cổ truyền của lương y Nguyễn Văn Phúc đều cho kết quả rất tốt. Đặc biệt bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám tại phòng khám của lương y Phúc. Bởi không chỉ thành tạo và giỏi chuyên môn, dược liệu để chữa bệnh tại phòng khám hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên, không chất bảo quản, không gây tác dụng phụ mà rất hiệu quả, an toàn. Các dạng thuốc rất dễ, tiện sử dụng.
Lương y Nguyễn Văn Phúc sở hữu bài thuốc chữa dứt điểm bệnh dạ dày 
Không chỉ sở hữu phương pháp, bài thuốc chữa hiệu quả các bệnh về xương khớp, lương y Nguyễn Văn Phúc còn sở hữu bài thuốc chữa hiệu quả bệnh dạ dày, việm họng 
Theo YHCT, tỳ vị hay dạ dày là vị trí có vai trò quan trọng đối với cơ thể. Đây là nơi lưu giữ và chuyển hóa thức ăn thành năng lượng giúp con người hoạt động và làm việc. Nếu dạ dày xảy ra vấn đề, sức khỏe con người sẽ bị suy nhược nhanh chóng. Đồng thời những triệu chứng xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, hẹp môn vị, ung thư sẽ xuất hiện. 

Bệnh nhân ngồi chờ để được khám chữa bệnh
Lương y Nguyễn Văn Phúc chia sẻ :“Đau dạ dày khởi phát do can khí phạm vị, do cảm hàn tà xâm nhập gây da chứng tà phạm vị và còn xảy ra bởi nộ thương can hay còn gọi là tỳ vị hư hàn. Tuỳ thuộc vào nguyên nhân và triệu chứng mà tôi áp dụng các bài thuốc Đông y chữa dạ dày khác nhau”.
Bằng tài năng và kinh nghiệm của mình, thực tế trong nhiều năm qua lương y Phúc đã chữa thành công nhiều trường hợp bệnh nhân khác nhau gặp phải các vấn đề về dạ dày bằng bài thuốc đông y an toàn, hiệu quả, hoàn toàn bằng dược liệu tự nhiên.
Lương y Nguyễn Văn Phúc giúp đánh bay viêm họng mãn tính 
Tình trạng viêm họng mãn tính ở bệnh nhân tái đi tái lại nhiều lần khiến các mô lympho phải làm việc liên tục trong một thời gian dài nên ngày càng to lên và trở thành viêm họng hạt. Khi bị bệnh, bạn cảm thấy luôn vướng ở cổ họng, ngứa họng do các hạt xuất hiên làm kích thích họng, phải hắng giọng hay ho mới hết nhưng lại xuất hiện lại chỉ sau vài phút. Tình trạng ngứa họng sẽ ngày càng nặng hơn theo thời gian. Thành sau họng xuất hiện nhiều hạt lớn nhỏ như đầu đinh ghim hay hạt ngô, có thể nối liền với nhau bằng những dây máu đỏ.
Bệnh tuy không nặng nhưng sẽ làm ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày. Với bài thuốc đông y lương y Nguyễn Văn Phúc giúp bạn xua tan nỗi lo bệnh viên họng mãn tính. Bài thuốc kết hợp song song giữa quá trình điều trị, giải quyết triệu chứng bên ngoài với việc bồi bổ phủ tạng, phục hồi các tổn thương bên trong, từ đó triệt tiêu căn nguyên gây bệnh, nâng cao sức đề kháng, có hiệu quả chữa dứt điểm viêm họng hạt tận gốc, không tái phát, an toàn cho nhiều đối tượng, được các chuyên gia đánh giá cao. Được hầu hết các bệnh nhân phản hồi  rất hiệu quả sau khi sử dụng.
Trong khuôn khổ 1 bài viết chúng tôi khó có thể viết nên hết những đóng góp trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của lương y Nguyễn Văn Duyên và con trai mình lương y Nguyễn Văn Phúc. Chỉ mong sau khi bài viết này được đăng tải sẽ có nhiều trường hợp bệnh nhân không may mắn, đang phải chịu nỗi đau của bệnh tật có điều kiện biết đến được tên tuổi, địa chỉ của lương y Nguyễn Văn Phúc để họ có cơ hội được tìm lại được niềm vui sức khỏe, sống hạnh phúc và ý nghĩa. Qúy báo xin được chúc cho gia đình lương y Nguyễn Văn Phúc luôn được dồi dào sức khỏe, và ngày càng cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp cứu chữa bệnh nhân.

------------------------------------
Phòng chẩn trị y học cổ truyền Phúc Minh Đường
Địa chỉ: thôn Đồi Mít, xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: 0372666607


 

Bình luận

Lương y Nguyễn Văn Duyên giúp hàng ngàn người bị xương khớp, dạ dày, viêm họng hạt mãn tính lành bệnh

liên hệ

Lương y Nguyễn Văn Duyên giúp hàng ngàn người bị xương khớp, dạ dày, viêm họng hạt mãn tính lành bệnh. Lương y Nguyễn Văn Duyên cùng hậu duệ xuất sắc của mình là lương y Nguyễn Văn Phúc

Đánh giá Lương y Nguyễn Văn Duyên giúp hàng ngàn người bị xương khớp, dạ dày, viêm họng hạt mãn tính lành bệnh

Đánh giá

Đóng
Laptop Apple MacBook Pro M1 2020 8GB/256GB (MYD82SA/A)

Lương y Nguyễn Văn Duyên giúp hàng ngàn người bị xương khớp, dạ dày, viêm họng hạt mãn tính lành bệnh

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào? (chọn sao nhé):

  • Rất tệ

  • Tệ

  • Bình thường

  • Tốt

  • Rất tốt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MOMA

Được gợi ý cho bạn

Phản hồi khách hàng

Siêu trí nhớ học đường đã giúp các con tôi học bài tốt hơn, chăm chỉ hơn và cháu tự chủ động học bài mà bố mẹ không phải kèm nữa. Tôi rất hài lòng với phương pháp dạy của siêu trí nhớ học đường với sơ đồ tư duy.

Siêu trí nhớ học đường giúp các con học nhanh, nhớ lâu, học kích hoạt cả hai bán cầu não phải và trái. Cách học nhẹ nhàng, vui vẻ. Hiện nay 2 con tôi còn biết phụ giúp mẹ làm việc nhà và tự giác, ngoan ngoãn, lễ phép hiếu thảo. Tôi cảm ơn các thầy cô

Nhà mình có 3 bé rất thích cách dạy của cô Mộc Lan. Con mình thich siêu trí nhớ học đường đến giờ học bé tự mở zoom vào lớp thuộc bài trong 5 phút. Mẹ cũng mê cách dạy của Cô Mộc Lan rất hiện đại giúp con phát triển não phải và não trái

Con khá thích cách dạy của cô bởi vì cách cô dạy nó mới lạ mà lại kiểu vừa lạ vừa quen. Con thích khám phá thế giới những lời nói của cô truyền động lực cho con. Trước đây con không hứng thú học tiếng Anh giờ cô lại khiến con cảm thấy thích học.

G

0936890955
Nhắn tin!