Sống khỏe

Lương y Nguyễn Đình Đoan – Bậc thầy chữa trị xương khớp

Người bị đau xương khớp thường có các biểu hiện như đau nhức các khớp xương, đau vai gáy, vùng thắt lưng, đau mỏi toàn thân, đau tăng lên khi vận động nhiều hay mang vác nặng hoặc tê mỏi, đau và sưng tấy các khớp gối, cổ tay, cổ chân, ngón tay, ngón chân, xương kêu lục cục khi di chuyển, cứng khớp khi đi lại, không dễ dàng đứng lên ngồi xuống, thậm chí không thể ngồi khi thoát vị đĩa đệm… các bệnh như vôi hóa, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm chủ yếu gặp ở những người trung tuổi và lớn tuổi. Các bệnh lý về xương khớp ấy đều được lương y Nguyễn Đình Đoan hóa giải bằng bài thuốc gia truyền hữu hiệu, giúp hàng ngàn người có được sức khỏe bình thường trở lại sau khi chiến thắng bệnh xương khớp.

Lương y: Nguyễn Đình Đoan

Theo lương y Nguyễn Đình Đoan: Khi thấy đau nhức kéo dài, hoặc âm ỷ thì nên xử lí ngay. Nếu phát hiện sớm thì chỉ cần uống khoảng 1 tháng. Còn nếu nặng thì phải mất thời gian lâu hơn là hai, ba tháng, hoặc hơn nữa mới hết được, vừa tổn hại kinh tế và mất thời gian.

Bài thuốc đặc trị các bệnh lý về xương khớp

Với bài thuốc gia truyền được truyền giữ qua nhiều đời, cùng với quá trình học tập, nghiên cứu y thuật nhiều năm, lương y Nguyễn Đình Đoan đã giúp bào chế nên bài thuốc đặc trị để chữa các bệnh lý về xương khớp.
Bài thuốc của lương y giúp kích thích sản xuất dịch khớp, ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, ngăn chặn sự tiến triển của bệnh. Giải quyết từ căn nguyên, tác động từ gốc rễ do các dược liệu trong bài thuốc của lương y hội tụ đủ các loại thảo dược nổi tiếng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp trong y học phương Đông cổ truyền bao gồm: Độc hoạt, Tang ký sinh, Cao liễu trắng và Ngưu tất. Các dưỡng chất có trong các loại dược liệu từ từ thấm sâu vào các tế bào, tiêu trừ hoàn toàn những độc tố tồn tại trong cơ thể. Nhờ đó các cơn đau sẽ dần mất đi và cơ hội tái phát rất thấp.
Đồng thời bài thuốc của lương y Nguyễn Đình Đoan còn giúp hỗ trợ nâng cao sức khỏe: Không chỉ tiêu diệt mầm bệnh của đau nhức xương khớp mà các dược liệu có trong sản phẩm còn bình can, bổ thận, khu phong tán hàn, trừ thấp, bổ khí hành huyết…Vì thế, khi dùng người bệnh sẽ được nâng cao sức khỏe một cách toàn diện.
Đặc biệt khi sử dụng bài thuốc của lương y Nguyễn Đình Đoan hoàn toàn không lo tác dụng phụ, do được bào chế từ tinh hoa thảo dược y học phương Đông giúp cải thiện sức khỏe con người thuận theo tự nhiên, đảm bảo sự an toàn lên hàng đầu nên người dùng không lo về tác dụng phụ.

Kết hợp các phương pháp chữa phụ trợ

Bên cạnh việc kết hợp trong uống ngoài xoa rất an toàn, hiệu quả nhanh giúp phục hồi mô khớp giúp xương khớp bền bỉ theo thời gian. Hóa giải các bệnh thoái hoá, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, gai đốt sống, sưng đau các khớp, vận động khó khăn…. Lương y Nguyễn Đình Đoan còn kết hợp châm cứu, giác hơi, cùng nhiều phương pháp kết hợp khác để tăng cường hiệu quả chữa bệnh.

Hàng ngày rất đông bệnh nhân đến nhờ Thầy Đoan chữa bệnh

Hàng ngàn bệnh nhân được chữa khỏi

Ông Trần Mạnh Tuấn (68 tuổi, Bắc Giang) bị đau lưng thoát vị đĩa đệm đã 8 năm nay, nhiều lúc bác cảm thấy đau tê ở vùng thắt lưng, đau dọc xuống hai chân. Khi đi lại hay vận động nhiều càng khiến cơn đau tăng lên, không đi được, chân thì càng ngày càng teo đi, ông rất lo lắng mất ăn mất ngủ sợ mình bị bại liệt. Sau khi biết mình bị bệnh, ông đã nhiều lần chữa bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng bác vẫn tuyệt vọng. Chỗ nào người ta mách có thuốc chữa ông đều tìm tới, hi vọng sớm thoát khỏi sự đau đớn của căn bệnh nhiều phiền toái này. May mắn được người quen giới thiệu đến lương y Nguyễn Đình Đoan ấy thế mà chỉ sau 2 tháng điều trị thì bệnh đã khỏi hẳn như một phép màu.
Hay như bà Lý Thị Thiên Kim (57 tuổi, trú tại phố Ngoại Thương, huyện Từ Sơn, Bắc Ninh), bà mắc viêm đa khớp tới hàng chục năm nhiều lúc tưởng hết phương cứu chữa vì dùng đủ các loại cách. Bà bị bệnh khiến khớp chân tay bắt đầu đau nhức nhiều hơp và nổi u cục gây biến dạng, những cơn đau tiếp tục hành hạ khiến cô không thể làm bất cứ việc gì ngay cả việc trông cháu nhỏ cũng gặp nhiều khó khăn. Con cái bà Kim có điều kiện nên đưa đi chữa cả bên nước ngoài, bệnh có thuyên giảm được thời gian gần một năm. Sau đó bệnh lại tái phát như thường và gần như bị “nhờn” thuốc, dùng các loại thuốc đắt tiền cũng chỉ như “muối bỏ bể”. Thậm chỉ có thời gian dùng nhiều thuốc tây đến nỗi người phù phũng, da nứt nẻ không dùng thì bệnh lại gây đau đớn rất khó chịu. Tình cờ biết đến lương y Nguyễn Đình Đoan, sau quá trình chữa trị vài tháng thì bà hết hẳn đau nhức, các khớp tay chân không còn sưng đau, bà còn đi tập múa hát cùng Hội phụ nữ trong phố, có thể đi chùa khắp nơi – điều mà mấy năm trước cô rất ước ao vì mỗi lần đi về thì đau nhức không chịu nổi.

Hết lòng vì người bệnh

Không chỉ y thuật cao minh, chữa trị hữu hiệu các bệnh lý về xương khớp. Mà lương y Nguyễn Đình Đoan còn có tấm lòng cao quý hết lòng vì người bệnh. Lương y sẵn sàng tư vấn, điều trị, hỗ trợ nơi ăn chốn ở cho người bệnh đến chữa trị. Tấm lòng của lương y thật quả như từ mẫu. Giúp người bệnh trở nên khỏe mạnh bình thường trở lại và không ngại đêm ngày vất vả, đồng thời còn sẵn lòng dang tay giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn.

Bệnh nhân cơm trưa rất vui vẻ vì sức khỏe đã ổn sắp về quê lại làm việc

Liên hệ tư vấn, khám chữa bệnh:
Lương y Nguyễn Đình Đoan
Địa chỉ: Thôn Tây, xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang
Face book: Thầy Lang Đoan Đoan
Số điện thoại: 0967947108

https://www.facebook.com/488310674846799/photos/pcb.501359796875220/501359470208586/?type=3&theater

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.