Bài thuốc haySống khỏeSức khoẻ

Lương y Lưu Hoàng Nhất – chữa trị hiệu quả các bệnh viêm gan, u gan, xơ gan bằng các bài thuốc Nam, thuốc Bắc gia truyền

Lương y Lưu Hoàng Nhất – chữa trị hiệu quả các bệnh viêm gan, u gan, xơ gan bằng các bài thuốc Nam, thuốc Bắc gia truyền

Kế thừa và phát huy bài thuốc gia truyền bốn đời, lương y Lưu Hoàng Nhất đã giúp nhiều người thoát khỏi bệnh gan. Trong đó có rất nhiều bệnh nhân ở giai đoạn cấp của viêm gan A, B, C, men gan tăng cao, u gan, xơ gan… Theo lời những người dân sinh sống lâu năm tại đây, đã có hàng ngàn người khắp mọi miền đất nước về miền đất nhỏ tại ấp 2, xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để bốc thuốc chữa bệnh từ hơn hai chục năm nay. Những bệnh lý nặng nhẹ liên quan đến gan, căn bệnh đã khiến nhiều người khánh kiệt sức khỏe, nhưng Lương y Lưu Hoàng Nhất lại có thể chữa khỏi bằng một bài thuốc bí truyền hữu hiệu.

Lương y Lưu Hoàng Nhất

Chia sẻ thông tin bệnh lí về gan, lương y Lưu Hoàng Nhất cho biết: “Bệnh gan được phân ra nhiều nhóm như gan nhiễm mỡ, viêm gan A, B, C, D, E, xơ gan, ung thư gan. Bệnh đang có dấu hiệu gia tăng trong cộng đồng do rượu bia, môi trường ô nhiễm, sử dụng thuốc không đúng cách… Biểu hiện của bệnh: Nhẹ thì bệnh nhân sẽ bị sụt cân, mệt mỏi, chán ăn…, nặng thì vàng da, phù thũng, suy thận, xơ gan, ung thư gan… và có thể dẫn đến tử vong. Bệnh gan rất dễ mắc phải trong cộng đồng, vì vậy để ngăn chặn bệnh gan, điều cần thiết phải bắt đầu phòng ngừa ngay từ gốc”.

Bài thuốc gia truyền hữu hiệu

Lương y Lưu Hoàng Nhất cho biết thêm, bài thuốc chữa bệnh gan của lương y là bài tổng hợp quy tụ rất nhiều vị thuốc. Những vị thuốc đó đều có sẵn trên những cánh rừng nguyên sinh. Có vị thuốc là thân cây, có vị thuốc là củ cây. Để có được bài thuốc đó, cha ông của lương y Lưu Hoàng Nhất đã phải học hỏi, nghiên cứu qua nhiều đời. Các bài thuốc gia truyền chữa bệnh gan của lương y là sự kết hợp của các vị thuốc bắc và thuốc nam. Lương y Lưu Hoàng Nhất cho biết: Để bài thuốc phát huy tác dụng tốt nhất, bệnh nhân cần phải tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống theo chỉ dẫn, nhất là không được uống rượu, bia, ăn mỡ, trứng và đồ ăn cay nóng…

Giúp cả ngàn người bệnh

Hàng ngày, giờ làm việc bốc thuốc của Lương y Lưu Hoàng Nhất bắt đầu từ sáng sớm cho đến tối mịt. Ngoài ra, bất cứ khi nào bệnh nhân tới tìm, Lương y Lưu Hoàng Nhất đều ưu tiên khám chữa bệnh trước mọi công việc khác. Lương y Lưu Hoàng Nhất vẫn hay ví vui rằng bản thân như người bị cùm lỏng. Nhiều trường hợp ở xa đã hẹn lịch, nên có khi cả ngày Lương y Lưu Hoàng Nhất chỉ quanh quẩn ở nhà đợi người bệnh đến không dám đi đâu xa.

Tính đến nay, những ca bệnh mà Lương y Lưu Hoàng Nhất đã bốc thuốc thì dễ đến cả nghìn người. Lương y bốc thuốc chữa nhiều loại bệnh nhưng chuyên sâu nhất vẫn về viêm gan, xơ gan, u gan … Trong các bệnh nhân của lương y Lưu Hoàng Nhất có thể kể đến như:

Anh Nguyễn Văn Thành (Bình Dương) bị u gan, chia sẻ: “Ở đây, nhiều người đến khám lắm! Nhà ở xa, cách đây hơn 100 km nên 4 giờ sáng, hai bố con đã dậy chạy xe máy đến đây đăng ký khám sớm, hy vọng sẽ bốc được thuốc về trong ngày”.

Hay chị Lê Thùy Tịnh (35 tuổi, ở Hóc Môn, thành phố Hồ chí Minh) trước là bệnh nhân của lương y Lưu Hoàng Nhất chia sẻ: “Năm 2019, khi tôi đi bệnh viện, làm xét nghiệm, kết quả dương tính với virus viêm gan B, khi đó tôi đã đi chữa rất nhiều nơi, từ các bệnh viện lớn, rồi bốc cả thuốc nam chi phí tốn kém mà vẫn không khỏi. Sau đó có người mách cho tôi đến nhà lương y Nhất, sau hơn 4 tháng được thầy chữa trị, tôi đi xét nghiệm lại, lần này đã cho ra kết quả âm tính với virus viêm gan B”.

Ngày qua ngày, rất nhiều bệnh nhân từ mọi miền đất nước đến với lương y Lưu Hoàng Nhất trong sự trông ngóng và đáp lại cho cuộc gặp ấy lại là lời cảm ơn chân thành vì lương y đã giúp họ như được tái sinh lần nữa.

Với những đóng góp to lớn của mình, lương y Lưu Hoàng Nhất đã được các cấp khen thưởng nhiều danh hiệu cao quý. Đó là những động lực để lương y ngày đêm chữa bệnh cứu người.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Lương y Lưu Hoàng Nhất

Địa chỉ: ấp 2, xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

SĐT: 0918583316

 

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.