Bài thuốc hayChuyên gia

Lương y Dương Phú Thái – Biệt tài chữa bệnh xương khớp

Với phương thuốc gia truyền quý đặc hiệu trong chữa các bệnh về xương khớp, đặc biệt quá trình nghiên cứu tinh hoa của y học cổ truyền và kế thừa những bài thuốc của đồng bào dân tộc Dao. Lương y Dương Phú Thái đã bào chế nên phương thuốc đặc hiệu trong chữa trị các bệnh lí về xương khớp vô cùng hiệu quả.

Hợp tác xã Sao Thái Dương do Lương y Dương Phú Thái đứng đầu đã sở hữu và phát huy công hiệu nhiều loại thuốc đặc trị quý hiếm, trong đó có rất nhiều bài thuốc chữa trị bệnh mãn tính về xương khớp và nhiều bệnh lí khác.

Lương y Dương Phú Thái
Lương y Dương Phú Thái

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh lí xương khớp

Giảm dần hoặc thậm chí mất chức năng vận động thông thường: Trong thời gian đầu mắc bệnh, nếu không có cách điều trị kịp thời, người bệnh rất dễ bị những biến chứng nguy hiểm sau này, trong đó bao gồm cả việc giảm hoặc có thể mất đi chức năng vận động thông thường như cầm nắm… và khiến họ mất đi khả năng lao động.

Teo cơ, biến dạng khớp hoặc tàn phế: Biến chứng thường gặp của bệnh viêm khớp, đau nhức xương khớp là bị cứng khớp, khi đó bàn tay của người bệnh sẽ khó có thể nắm lại được hoặc người bệnh khó có thể xoay tay, xoay vai. Những biến chứng nguy hiểm và nghiêm trọng hơn như teo cơ, biến dạng khớp, dính khớp, thậm chí là bại liệt nếu ở giai đoạn cuối của bệnh mà người bệnh vẫn không được điều trị bệnh thích hợp và đúng cách.

Các bệnh về tim mạch: Ngoài dạng viêm khớp gây biến chứng tại khớp còn có dạng viêm khớp gây biến chứng tại các cơ quan khác như thấp khớp cấp. Thấp khớp cấp gây tổn thương tai tim, đặc biệt là van tim và đây là nguyên nhân gây bệnh tim mạch và có thể gây tử vong khi lớn tuổi. Bệnh viêm khớp dạng thấp làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch cao ở người cao tuổi.

Trị dứt điểm bệnh lí xương khớp

Theo tổ chức y tế thế giới WHO: Hiện nay, các dạng bệnh lý về Xương Khớp đang là nguy cơ hàng đầu dẫn đến tàn phế. Đặc biệt là độ tuổi mắc viêm và Thoái hóa khớp, … đang giảm dần. Nếu có triệu chứng không xử lý sớm, bệnh ủ lâu chuyển biến phức tạp, ác tính rất nguy hiểm sau này.

Lương y tài ba Dương Phú Thái đang khám cho bệnh nhân
Lương y tài ba Dương Phú Thái đang khám cho bệnh nhân

Trước thực trạng ấy, vị lương y tài ba Dương Phú Thái đã nghiên cứu trên cơ sở tinh hoa y học cổ truyền cho ra đời phương thuốc chữa trị bệnh lí xương khớp hiệu quả. Bằng các loại thảo dược quý hiếm không chỉ tiêu diệt mầm bệnh của đau nhức xương khớp mà các dược liệu còn có tác dụng bình can, bổ thận, khu phong tán hàn, trừ thấp, bổ khí hành huyết… Vì thế, khi dùng người bệnh sẽ được nâng cao sức khỏe một cách toàn diện.

Trong hàng ngàn bệnh nhân lương y đã chữa trị, có những bệnh nhân đặc biệt như: Ông Trần Thế Ba, 48 tuổi, ở Sơn Tây, Hà Nội, hơn 10 năm nay kể từ khi phát hiện ra căn bệnh viêm xương khớp. Mỗi khi đến thời điểm giao mùa, thời tiết trở lạnh các cơ xương cơ khớp của ông trở nên đau nhức, tê bì. Các khớp gối sưng tấy khiến tôi không thể đi lại được, nhiều đêm liên tiếp không ngủ được vì đau đớn sức khỏe giảm sút trầm trọng. Ông tới bệnh viện khám, bác sĩ kết luận bị viêm xương khớp, kê thuốc cho về nhà điều trị. Sau hơn 1 năm điều trị vẫn không khỏi, bên cạnh đó vì dùng Tây y lâu ngày nên ông bị đau dạ dày, đi khám lại thì bác sĩ nói bị ích ứng dạ dày do tác dụng phụ của thuốc tây.  Tình cờ được người quen giới thiệu, được lương y Dương Phú Thái chẩn bệnh, kết hợp với đó là dùng các sản phẩm của Hợp tác xã Sao Thái Dương bài thuốc này xuất phát từ thảo dược thiên nhiên nên lành tính và không gây phản ứng phụ. Sau hơn 1 tháng chữa trị ông ăn khỏe, đêm thi thoảng mới thấy kêu đau cổ, đau tay; bệnh tình thuyên giảm nhiều hơn. Sau 2 tháng đã đi lại bình thường, không còn đau xương khớp nữa.

Chấm dứt đau nhức xương khớp

Với phương thuốc được bào chế từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm, Lương y Dương Phú Thái đã cho ra đời các bài thuốc quý với cơ chế tự lành được kích hoạt mạnh, khí huyết lưu thông, do cơ thể được bồi bổ nên các chức năng cải thiện, tăng tiết dịch khớp, mô sụn dần tạo mới thay thế phần bị hỏng, tăng sản tế bào xương, cơ gân đàn hồi dẻo dai giúp người bệnh vận động thoải mái.

Sau khi tiêu viêm, tán độc, các dưỡng chất từ dược liệu được hấp thụ giúp nâng cao sức đề kháng, khai thông khí huyết, kích hoạt cơ chế tự lành của cơ thể. Người bệnh sẽ cảm thấy ăn ngon dễ ngủ, vận động linh hoạt hơn.

Quá trình nghiên cứu đã giúp Lương y Dương Phú Thái khắc chế được bệnh lí đau nhức xương khớp bằng bài thuốc với dược tính chú trọng khoanh vùng, dược tính tập trung đến thẳng các ổ viêm. Làm sạch ổ viêm đồng thời đẩy độc tố ra ngoài cơ thể giúp kháng viêm, tiêu độc.

Chính vì thế mà bài thuốc của lương y cũng như các sản phẩm được tinh chế của Hợp tác xã Nam Dược Sao Thái Dương đã giúp điều trị dứt điểm đau nhức xương khớp hiệu quả.

Ngoài điều trị các bệnh lí về xương khớp Lương y Dương Phú Thái và Hợp tác xã Nam Dược Sao Thái Dương còn trị được các bệnh về tiểu đường, tim mạch, viêm loét dạ dày, hành tá tràng và các bệnh lý về gan, thận vô cùng hiệu quả, được đông đảo các bệnh nhân ở khắp nơi tin dùng.

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0985.541.808 / 0947.186.808 – Thuốc Nam gia truyền dân tộc Dao. Địa chỉ: Khu du lịch Ao Vua, thôn Yên Sơn, xã Ba Vì, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

https://www.facebook.com/pages/category/Personal-Blog/Thu%E1%BB%91c-Nam-Gia-Truy%E1%BB%81n-D%C3%A2n-T%E1%BB%99c-Dao-L%C6%B0%C6%A1ng-Y-D%C6%B0%C6%A1ng-Ph%C3%BA-Th%C3%A1i-2362916030656592/

Theo nguồn tổng hợp

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.