Tình yêu

Lời cầu hôn “kì diệu” của cặp đồng tính nữ: Khi tình yêu viết nên cái kết trong mơ cho hai con tim đồng điệu

Jessa Gillaspie and Becky McCabe đã bắt đầu hẹn hò từ 2 năm trước. Trong suốt thời gian đó, họ đã ở bên nhau và cùng chia sẻ những kỉ niệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình với đối phương. Gần đây, khi được Becky rủ đi chơi ở sở thú, Jessa không nghĩ ngợi nhiều và cho rằng đây cũng chỉ là một buổi hẹn vui vẻ của cả hai như nhiều lần trước đó.

Lời cầu hôn kì diệu của cặp đồng tính nữ: Khi tình yêu viết nên cái kết trong mơ cho hai con tim đồng điệu - Ảnh 1.

Becky (trái) và Jessa (phải).

Tuy nhiên, Becky đã khiến cho buổi hẹn ấy thêm phần đặc biệt, ý nghĩa bởi kế hoạch cầu hôn của mình. Ngay khi gặp nhau trước sở thú, Becky đã chủ động nhờ bạn bè giúp cô chụp một kiểu ảnh chung với Jessa, nhưng thực chất Becky đã khéo léo bố trí camera để lưu giữ được từng khoảnh khắc cũng như phản ứng sắp tới của bạn gái.

Sau khi trao nhau một nụ hôn tình cảm, Becky nhìn Jessa với ánh mắt hạnh phúc, nhanh chóng quỳ gối, đưa chiếc nhẫn đã nắm chặt trong tay bấy lâu về phía trước và nói: “Em sẽ lấy tôi chứ?”

Jessa không thể kìm được ngạc nhiên mà bất giác nhảy lên vì sung sướng. Lúc này, thay vì lập tức đón nhận chiếc nhẫn trên tay người yêu, Jessa lại mải mê lục lọi chiếc túi xách của mình với khuôn mặt không thể rạng rỡ hơn. Chỉ vài giây sau đó, Jessa đã khiến Becky không nhịn được cười khi lấy ra một chiếc nhẫn cầu hôn khác: “Em cũng đã chuẩn bị nó rồi”.

Lời cầu hôn kì diệu của cặp đồng tính nữ: Khi tình yêu viết nên cái kết trong mơ cho hai con tim đồng điệu - Ảnh 2.

Phản ứng bất ngờ của cả hai trước màn cầu hôn trùng hợp khiến nhiều người thích thú.

Hóa ra, cả hai vô tình đều lên kế hoạch cầu hôn đối phương vào cùng một ngày. Tình huống xảy ra ngoài dự đoán không chỉ khiến người trong cuộc cảm thấy phấn khích mà ngay cả những người có mặt xung quanh đó cũng bất giác mỉm cười và không ngừng gửi lời chúc phúc cho cặp đôi.

Becky chia sẻ, cả hai lần đầu gặp nhau tại một trường đại học ở Memphis và đã có buổi hẹn hò đầu tiên tại chính sở thú này. Becky đã tập hợp vài người bạn đã có mặt vào 2 năm trước để cùng tái hiện lại ngày đặc biệt sau 3 tuần miệt mài chuẩn bị cho mọi thứ.

Lời cầu hôn kì diệu của cặp đồng tính nữ: Khi tình yêu viết nên cái kết trong mơ cho hai con tim đồng điệu - Ảnh 3.

Cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên nhau.

Tại trang facebook cá nhân của mình, Jessa đăng tải video màn cầu hôn của mình và người yêu kèm dòng chữ: “Tôi là cô gái may mắn nhất trên thế gian này khi được gọi cô ấy là vị hôn phu của mình”. Trước đó, Jessa còn chia sẻ một cuốn sổ có tên “Những lí do mà tôi muốn lấy em” mà Becky đã viết cho cô kể từ ngày 17/1/2016. Becky đã viết lại những câu chuyện của cả hai và giải thích cặn kẽ tại sao cô lại muốn dành hết phần đời còn lại của mình cho Jessa. Kể từ đó, Jessa cũng hiểu ra, không một ai có thể hoàn hảo với mình như Becky. Cô muốn Becky sẽ ở bên mình mãi mãi, như một nửa còn lại, và cũng như một người bạn thân thiết không thể tách rời.

Lời cầu hôn kì diệu của cặp đồng tính nữ: Khi tình yêu viết nên cái kết trong mơ cho hai con tim đồng điệu - Ảnh 4.

Cuốn sổ “Những lí do mà tôi muốn lấy em” mà Becky đã gửi gắm trọn vẹn tình cảm của mình dành cho Jessa.

Theo Ngọc AhNf/Helino/Afamily

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.