Ăn

Làm gỏi đu đủ ba khía cay cay, dễ ăn

Nguyên liệu:

– 50 gr mắm ba khía trộn sẵn

– Nửa trái đu đủ xanh bào sợi

– Đậu đũa

– Cà chua

– Ngò gai

– Lạc

– Chanh, ớt

Cách làm:

Bước 1: Chuẩn bị sơ chế, rửa sạch nguyên liệu rau củ.
Bước 1: Chuẩn bị sơ chế, rửa sạch nguyên liệu rau củ.
Bước 2: Cho đậu đũa, ớt, cà chua vào thố hoặc nồi, dùng chày đập. Cho vào thố 2 muỗng đường, 2 muỗng nước mắm, 3 muỗng cốt chanh, thêm lạc vào vừa dầm vừa trộn.
Bước 2: Cho đậu đũa, ớt, cà chua vào thố hoặc nồi, dùng chày đập. Cho vào thố 2 muỗng đường, 2 muỗng nước mắm, 3 muỗng cốt chanh, thêm lạc vào vừa dầm vừa trộn.

Nếm thử vị vừa chưa rồi cho tiếp phần đu đủ, ngò gai, phần nước trộn ba khía vào, trộn cho thấm đều.

Bước 3: Cho ra đĩa, để ba khía lên mặt.

Theo PV/Giadinhnet/Ngôi sao

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.