Nuôi con

Kinh nghiệm dạy con của ‘Người phụ nữ đẹp nhất thế giới’

Theo tờ The Sunday People của Anh, Pink đã chia sẻ kinh nghiệm dạy con của mình qua nhiều câu chuyện thú vị. Khi con gái của Pink nói với mẹ rằng cô bé muốn một ngày nào đó kết hôn với một người phụ nữ châu Phi, Pink đã chấp nhận thay vì cố gắng thay đổi suy nghĩ của cô bé. Pink thẳng thắn, hài hước: “Mẹ cũng vậy! Tuyệt vời. Khi ấy con có thể dạy mẹ về cách làm thế nào để làm những món ăn châu Phi”.
Ca sĩ Pink được tạp chí hàng đầu của Mỹ People bình chọn là “Người phụ nữ đẹp nhất thế giới” năm 2018

Hoặc khi cô bé nói về việc “trông mình chẳng khác nào một cậu con trai với mái tóc dài”, Pink nói với con: “Mẹ không có vẻ bề ngoài nữ tính, mẹ trông cũng không khác gì con trai với thân hình vạm vỡ, bị nhiều người chê. Nhưng vẻ bề ngoài này không thể cản trở mẹ trở thành ca sỹ được yêu mến…”.

Ngoài ra, Pink còn làm bản PowerPoint với những chân dung vĩ đại của làng âm nhạc, nổi tiếng với vẻ đẹp lưỡng tính như Michael Jackson, Prince, David Bowie, Annie… để giải thích cho con về định nghĩa cái đẹp “tồn tại trong sự bình đẳng và ở mọi giới tính”, “những nghệ sỹ dám sống thật với chính mình dù ngày nào cũng bị người đời dè bỉu, vẫn tiến bước, thành công và trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta”.

Pink luôn được truyền thông tôn vinh hình ảnh một người mẹ tuyệt vời bên các con.

Năm 2017, Pink kể câu chuyện cô con gái 6 tuổi tự nhận là “đứa con gái xấu nhất mà con từng biết”. Pink khuyên con gái: “Nếu cuộc đời cho chúng ta một hòn sỏi và một cái vỏ sò thì chúng ta sẽ làm ra ngọc trai. Chúng ta phải giúp những người khác thay đổi định kiến để họ nhận ra những vẻ đẹp khác”.

Ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Điều duy nhất tôi muốn dạy con là tự tin về bản thân mình, giống như mẹ và hãy tránh xa những người thường nói về vẻ đẹp của phụ nữ theo khuôn mẫu”.

“Tôi biết về cơ thể mình sau khi sinh 2 con nhưng tôi không cảm thấy là người bị béo phì”, ca sĩ viết trên trang cá nhân – “Điều duy nhất tôi muốn dạy con là tự tin về bản thân mình, giống như mẹ và hãy tránh xa những người thường nói về vẻ đẹp của phụ nữ theo khuôn mẫu”.

Theo PV/PNVN

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.