Gia đình

Kim Tae Hee và Bi (Rain) đón con gái thứ hai chào đời

Công ty quản lý của Kim Tae Hee mừng rỡ thông báo trên trang cá nhân: “Xin chào mọi người. Chúng tôi là công ty quản lý của Kim Tae Hee. Chúng tôi muốn báo tin vui rằng, cặp đôi Kim Tae Hee và Jung Ji Hoon (hay còn gọi là Rain) vừa chào đón một thành viên mới trong gia đình”.

Sáng sớm nay 19/9, Kim Tae Hee đã sinh con gái thứ hai ở một bệnh viện tại Seoul, Hàn Quốc. Cô bé được mô tả là rất xinh đẹp và khoẻ mạnh. Cả hai mẹ con hiện đang được các bác sĩ và người thân chăm sóc cẩn thận.

Kim Tae Hee và Bi (Rain) đón con gái thứ hai chào đời - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Kim Tae Hee và Bi (Rain) vừa đón con gái thứ hai chào đời vào sáng nay 19/9.

“Chúng tôi thực sự trân trọng và biết ơn sự quan tâm cùng tình cảm ngọt ngào mà các bạn dành cho Kim Tae Hee. Cô ấy sẽ sớm quay lại với công việc của một diễn viên trong tương lai. Cảm ơn các bạn”, công ty quản lý của Kim Tae Hee viết.

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn vào tháng 1/2017 sau vài năm bí mật hò hẹn. Trong suốt giai đoạn yêu đương, cặp đôi rất kín đáo và ít chia sẻ về mối quan hệ của họ. Sau đám cưới giản dị vào đầu năm 2017, Kim Tae Hee sinh con gái đầu lòng vào tháng 10/2017.

Từ khi kết hôn, nữ diễn viên xinh đẹp nghỉ đóng phim và ít tham gia các sự kiện của làng giải trí. Cô hạnh phúc tiết lộ mang thai lần hai vào đầu năm nay. Tháng 5/2019, Kim Tae Hee còn theo chồng đi công tác bên Mỹ và hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn khiến fan ghen tị.

Kim Tae Hee và Bi (Rain) đón con gái thứ hai chào đời - 2

Nhấn để phóng to ảnh

“Bà bầu” Kim Tae Hee theo chồng đi công tác bên Mỹ, tháng 5/2019.

Về phần mình, Bi (Rain) tập trung cho công việc và chăm sóc gia đình. Chia sẻ với fan về cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee, Bi (Rain) từng nói: “Tôi muốn tách bạch giữa chuyện gia đình và công việc. Vì thế, tôi thấy cần cẩn thận hơn. Quan trọng là dù tôi có hành xử thế nào, tôi vẫn yêu vợ tôi và tôn trọng cô ấy vô điều kiện”. Trong làng giải trí xứ Hàn, Bi (Rain) nổi tiếng là người đàn ông chiều vợ.

Dù ít tiết lộ về cuộc sống riêng nhưng Kim Tae Hee và Bi (Rain) vẫn luôn là một cặp đôi đẹp trong lòng công chúng châu Á.

Kim Tae Hee và Bi (Rain) đón con gái thứ hai chào đời - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Kim Tae Hee tập trung chăm sóc gia đình và sinh con sau khi kết hôn vào tháng 1/2017.

 

Theo Mi Vân/Dantri/Newsen

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.