Gia đình

Kỉ niệm 32 năm ngày cưới, nghệ sĩ Chiều Xuân gửi đến chồng những lời ngọt ngào như thế này

Trên trang cá nhân cách đây ít giờ, bà Phương của “Chạy trốn thanh xuân” gửi đến chồng, nhạc sĩ Hồng Quân những lời yêu thương nhân 32 năm ngày cưới.

Chị viết: “Mừng 32 năm ngày cưới của chúng mình. Nếu có những kiếp sau này này nữa em vẫn muốn là vợ của anh. Yêu anh. Nhớ bố , nhớ mẹ và tất cả người thân trong gia đình. Nhân kỷ niệm ngày cưới, chồng em có gửi tặng em một câu thơ ứng tác như sau: “Kỷ niệm 32 năm ngày Cưới-có thơ ngẫu hứng kèm theo như sau 50 năm nữa vẫn tình. Nghĩa chồng – tình vợ có mình có ta“.


Hình ảnh quý trong đám cưới của nghệ sĩ Chiều Xuân được chị chia sẻ trên trang cá nhân. Dòng tâm sự của chị nhận được nhiều lời động viên, chúc phúc của người hâm mộ.

Hình ảnh quý trong đám cưới của nghệ sĩ Chiều Xuân được chị chia sẻ trên trang cá nhân. Dòng tâm sự của chị nhận được nhiều lời động viên, chúc phúc của người hâm mộ.

Chuyện tình của nghệ sĩ Chiều Xuân và nhạc Hồng Quân bền vững theo thời gian khiến nhiều người hâm mộ. Từ lúc ngồi trên ghế nhà trường ĐH Sân khấu điện ảnh, nghệ sĩ Chiều Xuân đã đem lòng yêu vị nhạc sĩ tài hoa và tinh tế. Anh đã hớp hồn cô thiếu nữ chưa tròn đôi mươi. Và cuối cùng, họ có một đám cưới trong chiều xuân ấm áp.

32 năm hôn nhân, cặp đôi nghệ sĩ được người ta yêu mến bởi cách ứng xử khéo léo và luôn biết cách giữ lửa hôn nhân. Họ có với nhau 2 người con gái, Hồng Mi và Hồng Khanh. Cả hai đều nổi tiếng trong giới trẻ bởi sự tài hoa cùng vẻ ngoài xinh đẹp. Tất cả những điều này đều thừa hưởng từ hai bố mẹ tài hoa. Hiện tại, nghệ sĩ Chiều Xuân rất tích cực cho các hoạt động nghệ thuật và trở thành diễn viên bậc thầy được lớp kế cận của làng sân khấu học tập.

Ngoài việc chỉn chu trong nghề, nghệ sĩ Chiều Xuân còn khéo léo chăm sóc tổ ấm. Không chỉ vậy, chị còn có cách giữ gìn nhan sắc. Dù đã lên chức bà ngoại và ở tuổi U50, chị vẫn giữ được sự tươi trẻ và xinh đẹp.

Theo Đỗ Quyên/Giadinhnet

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.