Giải trí

Khu du lịch sinh thái Cao Minh – điểm đến hấp dẫn vào dịp cuối tuần


Khu du lịch này còn nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn chờ đón du khách

Đến với khu du lịch sinh thái Cao Minh, du khách có thể chọn cách thư giãn bằng thú vui tao nhã thông qua việc ngồi câu cá trong không gian yên tĩnh, sau đó thưởng thức thành quả của mình bằng việc đề nghị nhà hàng chế biến món ăn phù hợp với loại cá mà mình câu được.

Một hoạt động thể thao dưới nước rất thú vị và không kém phần vui nhộn là chèo thuyền kayak. Trải nghiệm hoạt động này, du khách sẽ được thỏa thức hòa mình vào thiên nhiên và không gian sông nước rộng lớn, thư thái ngắm cảnh vật xung quanh. Đối với những du khách thích trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi đu dây zipline là hoạt động tuyệt vời thu hút nhiều du khách độ tuổi thanh thiếu niên tham gia. Đây cũng là một trong những trải nghiệm giúp du khách được giải tỏa những căng thẳng thường nhật thông qua việc được cười đùa sảng khoái và hò hét thật to.

 Sau khi tham gia những hoạt động vui chơi giải trí hao tốn năng lượng, du khách nghỉ ngơi và trải nghiệm văn hóa ẩm thực với những món ăn ngon tại nhà hàng để bù lại những năng lượng bị tiêu hao. Bên cạnh những món ăn đặc sản địa phương, du khách có thể thưởng thức những món cá nổi tiếng như cá hoàng đế, cá lăng và cá lóc… được ngư dân đánh bắt ở hồ Trị An. Điều đặc biệt là du khách có thể yêu cầu nhà hàng chế biến tùy theo sở thích của mình.

Du khách thành phố nếu quá bận hoặc không đủ thời gian để di chuyển tới những đia điểm xa như Phan thiết, Khánh Hòa hay Phú Quốc,… thì có thể tìm đến khu du lịch sinh thái Cao Minh vào mỗi dịp cuối tuần. Đây là một trong những khu du lịch sinh thái gần với Tp. HCM nhất và đáp ứng được những nhu cầu về vui chơi giải trí cho những ai cần có nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lượng.

Theo Phước Quang/Baodulich

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.