Hôn nhân

Khiến chàng mê đắm bằng những cách này

Hở một chút

Phụ nữ quyến rũ là người biết cách hở một chút để tạo sự ham muốn cho người đối diện. Vì thế, đừng ăn mặc kín cổng cao tường quá, hãy biết hở một chút cổ, ngực, vai, chân để khiến cho nam giới phải ngưỡng mộ. Tất nhiên, đừng cố tình khoe ngực quá lố, chàng sẽ nghĩ rằng bạn là một người quá sexy và khêu gợi.

“Khoe” cổ và bờ vai bạn

Sau khi đã nắm vững những quy tắc cơ bản ở trên, giờ đến lúc bạn thực hiện bước tiếp theo. Đàn ông vốn là những kẻ yêu bằng mắt. Vùng cổ và bờ vai là một trong những vùng có sức hút đối với các chàng Vì thế, bạn nên chọn chiếc váy để lộ chiếc cổ và bờ vai trắng ngần của mình. Đó có thể là chiếc váy ống hoặc váy hai dây hoặc váy có dây quàng qua cổ… Bên cạnh đó, hãy đeo thêm chiếc vòng cổ bắt mắt để làm tôn vẻ đẹp nữ tính của mình.

Mùi hương quyến rũ

Có thể bạn chưa từng nghĩ đến quyền năng tuyệt vời của mùi hương, nó sẽ là thứ vũ khí hữu hiệu để khơi dậy sự ham muốn của chàng, là cách quyến rũ đàn ông vô cùng trực quan. Khướu giác là cơ quan giúp ghi nhớ cảm nhận tốt nhất.

Hãy chọn cho mình một loại nước hoa quyến rũ để mê hoặc chàng bằng ký ức mùi hương, khiến chàng luôn khao khát nhớ nhung hương thơm quen thuộc trên cơ thể bạn.

Ngoài ra, mũi của chúng ta khi quen với một mùi hương nào đó, bạn sẽ khó lòng cảm nhận nó rõ ràng và đặc trưng như lần đầu tiên ngửi thấy. Vậy nên, sau một thời gian, hãy thay đổi mùi nước hoa của mình, để thu hút và quyến rũ chàng một lần nữa.

Những cái va chạm nhẹ

Khi anh ấy kể chuyện, ngoài việc lắng nghe, hãy vừa cười vừa cố tình chạm vào tay hay vai anh ấy nhưng cố gắng đừng để anh ấy biết đó là sự cố ý của bạn nhé. Sự tiếp xúc này sẽ là chất xúc tác tuyệt vời cho những rung cảm giữa bạn và anh ấy. Tuy nhiên, bạn không nên lặp lại hành động này nhiều lần vì nó sẽ khiến bạn mất duyên dáng trong mắt anh ấy.

Theo Phương Nghi/Giadinhnet

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.