Giáo dục

IECD trao học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên trường Đại học Nội vụ

Sáng ngày 29/9 vừa qua, trong không khí vui tươi hứng khởi của lễ khai giảng tại Khoa Quản Trị văn phòng – trường Đại học Nội Vụ Hà Nội, đại diện của IECD đã tham dự với tư cách khách mời và nhà tài trợ cho chương trình học bổng toàn phần chào đón Tân sinh viên.

Có mặt tại buổi lễ, bà Nguyễn Hương Lan – Chủ tịch HĐQT của IECD đã trực tiếp trao 10 suất học bổng với tổng trị giá 200 triệu đồng cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó có thành tích cao trong học tập. Đây không chỉ là phần thưởng cho sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của các em trong suốt thời gian qua mà còn là một động lực thôi thúc các bạn trẻ tiếp tục cố gắng học tập và nghiên cứu khoa học.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Hương Lan cho biết “ Đầu tư cho giáo dục luôn là nhiệm vụ hàng đầu, nó quyết định đến sự thành bại của cả một thế hệ. Chính bởi vậy IECD luôn chú trọng khuyến khích tinh thần học tập và lao động của các bạn trẻ. IECD sẽ tạo mọi điều kiện để hỗ trợ, giúp đỡ các em vượt qua những khó khăn rào cản, đồng thời khích lệ động viên kịp thời để các bạn có thêm động lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích tốt”.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, bà Hương Lan với tư cách Chủ tịch HĐQT của IECD đã có buổi giao lưu, chia sẻ với hơn 1500 sinh viên của khoa Quản trị Văn phòng về việc định hướng nghề nghiệp và lựa chọn cho tương lai. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho vị CEO như “ngành nào đang là hot hiện nay?”, “Làm thế nào để tìm được một công việc ổn định với mức lương phù hợp?”,… Mặc dù chỉ gói gọn trong gần 1 giờ đồng hồ nhưng các vấn đề nổi cộm đều đã được vị CEO Nguyễn Hương Lan giảỉ đáp. Đặc biệt bà nhấn mạnh đến vai trò và tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ đối với các bạn trẻ. Đây chính là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho các bạn.

Bên cạnh việc giao lưu, trao học bổng cho các sinh viên, đoàn đại diện của IECD còn có cuộc gặp gỡ trao đổi với đại diện khoa Quản trị văn phòng trường Đại học Nội vụ. Theo đó, nhiều chương trình liên kết đã được hai bên thống nhất và IECD cam kết hỗ trợ, đồng hành cùng thầy và trò của khoa Quản trị văn phòng trong việc định hướng , giáo dục hướng nghiệp và đặc biệt là bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ cho sinh viên.

Với tầm nhìn và chiến lược của một đơn vị luôn tiên phong trong lĩnh vực giáo dục, IECD mong muốn trao tặng nhiều hơn nữa những cơ hội, những giá trị cao cả cho thế hệ trẻ Việt Nam. Để các bạn có thể tự tin thay đổi cuộc đời mình và xa hơn nữa là đưa Việt Nam lên một vị thế cao hơn trên trường quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Trung tâm Phát triển hợp tác giáo dục quốc tế IECD

Hotline: 19006670

Website: jpw.vn

Xem thêm

IECD thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Fukuyama – Nhật Bản

IECD và công tác chuẩn bị đón tiếp lãnh đạo trường Fukuyama kokusai gaigo gakuin – Nhật Bản.

Học viên IECD tự tin bước vào kỳ thi tuyển sinh của trường Human Welfare Hiroshima College – Nhật Bản

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.