0936890955
299 Cầu Giấy, Hà NộiGiỏ hàng
Copy link

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Bá Anh trong "Trở về giữa yêu thương"

| 586 Lượt xem

liên hệ

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Bá Anh trong "Trở về giữa yêu thương"

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Bá Anh trong "Trở về giữa yêu thương"

Nam diễn viên Bá Anh trong "Trở về giữa yêu thương" có một người vợ chu đáo và biết thông cảm cho anh.

Mặc dù là nhân vật phụ không xuất hiện quá nhiều trên phim song vai Đức của diễn viên Bá Anh trong "Trở về giữa yêu thương" đã tạo được ấn tượng với khán giả. Để xây dựng một hình ảnh anh chồng hay ghen, vũ phu nhưng nhiều khi cũng đáng thương, diễn viên Bá Anh cũng đã chăm chút kỹ lưỡng cho vai diễn của mình từng chi tiết nhỏ để cho ra màu sắc riêng.

Bên cạnh đó, Bá Anh cũng cho biết anh rất yêu nhân vật của mình. Dù đây là một nhân vật khiến nhiều khán giả ghét nhưng bên trong sâu thẳm Đức vẫn là một người tốt và yêu thương gia đình.

Diễn viên Bá Anh tốt nghiệp khoa Đồ họa của Trường Đại học Mỹ Thuật. Anh thuộc thế hệ diễn viên tài năng cùng lứa với những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, quen thuộc với công chúng cả nước nhiều năm qua như Vân Dung, Đức Khuê, Kim Oanh, Nguyệt Hằng, Anh Tuấn… của Nhà hát Tuổi trẻ.

Diễn viên Bá Anh đã chăm chút rất kỹ cho vai diễn của mình trong “Trở về giữa yêu thương“. Ảnh: CMH

Bá Anh vốn quen mặt với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như "Sóng ở đáy sông", "Ngã ba thời gian", "Đừng đùa với tình yêu", "Hà Nội mùa đông năm 46"... Đặc biệt, vai Văn "nghiện" của anh trong "Những ngọn nến trong đêm" khiến khán giả vẫn nhớ sau nhiều năm, được xem là bước ngoặt quan trọng đối với Bá Anh.

Diễn viên Bá Anh kết hôn với bà xã yêu từ thuở hoa niên, trải qua mối tình 9 năm. Bá Anh từng chia sẻ vợ anh là một người tuyệt vời và trong cuộc sống cả hai ít giận hờn. Trong quan niệm của mình, diễn viên Bá Anh bảo, giữa vợ và chồng nên có sự chia sẻ, cảm thông và đối thoại để hiểu nhau hơn.

Diễn viên Bá Anh. Ảnh: VTV

"Vợ chồng có nhiều lúc đối thoại được: đối thoại trong bếp, trong lúc dạy con và đặc biệt là đối thoại trên giường ngủ: trước khi đi ngủ hoặc buổi sáng thức dậy, nằm lại trên giường nói chuyện với nhau", nam diễn viên chia sẻ nhiều điều về hôn nhân khi tham gia chương trình "Bốn mùa yêu thương" với chủ đề "Lấy vợ giàu".

Anh từng chia sẻ rằng, có được như ngày hôm nay là công lớn của bà xã Thạch Anh. Bởi từ khi yêu nhau đến bây giờ, chị lúc nào cũng chu đáo và biết thông cảm cho anh. Ngược lại, những khi vợ đi làm xa, anh đều đưa đón con đi học, vào bếp nấu nướng...

Bình luận

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Bá Anh trong "Trở về giữa yêu thương"

liên hệ

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Bá Anh trong "Trở về giữa yêu thương"

Đánh giá Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Bá Anh trong "Trở về giữa yêu thương"

Đánh giá

Đóng
Laptop Apple MacBook Pro M1 2020 8GB/256GB (MYD82SA/A)

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Bá Anh trong "Trở về giữa yêu thương"

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào? (chọn sao nhé):

  • Rất tệ

  • Tệ

  • Bình thường

  • Tốt

  • Rất tốt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MOMA

Được gợi ý cho bạn

Phản hồi khách hàng

Siêu trí nhớ học đường đã giúp các con tôi học bài tốt hơn, chăm chỉ hơn và cháu tự chủ động học bài mà bố mẹ không phải kèm nữa. Tôi rất hài lòng với phương pháp dạy của siêu trí nhớ học đường với sơ đồ tư duy.

Siêu trí nhớ học đường giúp các con học nhanh, nhớ lâu, học kích hoạt cả hai bán cầu não phải và trái. Cách học nhẹ nhàng, vui vẻ. Hiện nay 2 con tôi còn biết phụ giúp mẹ làm việc nhà và tự giác, ngoan ngoãn, lễ phép hiếu thảo. Tôi cảm ơn các thầy cô

Nhà mình có 3 bé rất thích cách dạy của cô Mộc Lan. Con mình thich siêu trí nhớ học đường đến giờ học bé tự mở zoom vào lớp thuộc bài trong 5 phút. Mẹ cũng mê cách dạy của Cô Mộc Lan rất hiện đại giúp con phát triển não phải và não trái

Con khá thích cách dạy của cô bởi vì cách cô dạy nó mới lạ mà lại kiểu vừa lạ vừa quen. Con thích khám phá thế giới những lời nói của cô truyền động lực cho con. Trước đây con không hứng thú học tiếng Anh giờ cô lại khiến con cảm thấy thích học.

G

0936890955
Nhắn tin!