0936890955
299 Cầu Giấy, Hà NộiGiỏ hàng
Copy link

Hơn 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có con nhờ lương y, bác sỹ Nguyễn Phú Lâm

| 643 Lượt xem

liên hệ

Hơn 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có con nhờ lương y, bác sỹ Nguyễn Phú Lâm. Với phương pháp Đông Tây y kết hợp, nhiều năm qua lương y, bác sỹ Nguyễn Phú Lâm đã cứu chữa thành công cho hơn Hơn 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn giúp họ có được thiên chức làm cha mẹ

Hơn 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có con nhờ lương y, bác sỹ Nguyễn Phú Lâm
Với phương pháp Đông Tây y kết hợp, nhiều năm qua lương y, bác sỹ Nguyễn Phú Lâm đã cứu chữa thành công cho hơn Hơn 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn giúp họ có được thiên chức làm cha mẹ
Hiện nay, tình trạng vô sinh hiếm muộn đang là một trong những nguyên nhân hàng đầu làm giảm tỉ lệ sinh và già hoá dân số ở Việt Nam. Đã có rất nhiều y bác sĩ nghiên cứu biện pháp điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn, trong đó, nổi bật lên phương pháp điều trị Đông Tây y kết hợp của lương y, bác sỹ Nguyễn Phú Lâm – Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Cùng gặp gỡ và trao đổi với Lương y, Bác sỹ Nguyễn Phú Lâm về phương pháp này. 

PV: Chào Lương y, Bác sỹ Nguyễn Phú Lâm; ông có thể cho biết hiện trạng của bệnh vô sinh hiếm muộn và nguyên nhân gây bệnh?
Lương y, Bác sỹ Nguyễn Phú Lâm: Tình trạng vô sinh hiếm muộn hiện nay chính xác mà nói thì đã là một tình trạng phổ biến trong đời sống hiện đại của người dân Việt Nam. Tuy phổ biến nhưng nguyên nhân gây ra trạng chứng này thường không đồng nhất. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh, trong đó theo tôi có 3 nhóm nguyên nhân chủ lực: Một là tình trạng ăn uống không đảm bảo an toàn, các loại thực phẩm tràn lan, không kiểm soát an toàn độc hại là một trong những nguyên nhân hàng đầu. Những lý tính tiêu cực trong thực phẩm sẽ thẩm thấu dần vào cơ thể con người và là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh, trong đó có những nhóm bệnh tuy mới xuất hiện trong vài chục năm trở lại đây nhưng lại là bệnh phổ biến như vô sinh hiếm muộn. Hai là đời sống căng thẳng gây ảnh hưởng đến tâm lý con người, đây cũng là một tác nhân làm ức chế tiết tố khiến cho cơ thể người khó có thể đảm bảo đủ điều kiện thụ thai. Ba là do môi trường ô nhiễm, độc hại cũng ảnh hưởng nhiều đến tình trạng hiện nay. Những năm trước đây, tình trạng vô sinh hiếm muộn có thể nói là rất ít xảy ra, nhưng bây giờ, bạn có thể thấy vô sinh hiếm muộn đang phát sinh số trường hợp nhiều lên mỗi ngày.
PV: Thưa ông, ông có thể thông tin một số biện pháp điều trị bệnh không?
Lương y, Bác sỹ Nguyễn Phú Lâm:  Điều trị vô sinh hiếm muộn nói khó không phải là khó, nhưng cũng không thể nói là dễ dàng. Bất cứ biện pháp tiến bộ nào cũng là kết quả của những tháng năm dày công nghiên cứu, điều trị, thử nghiệm, thậm chí là làm đi làm lại nhiều lần để đánh giá hiệu quả và mức độ cải thiện của tình trạng sức khoẻ cũng như mức độ thành công đối với từng bệnh nhân. Đa phần các vấn đề chủ yếu nằm ở chỗ nam tinh trùng ít, yếu, dị dạng, tinh loãng, yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Nữ kinh nguyệt không đều, rong kinh rong huyết, đa nang buồng trứng, u nang buồng trứng, nhân xơ tử cung Bản thân tôi là một người theo đuổi y thuật cổ truyền từ rất lâu nhưng cũng tốn khá nhiều thời gian để có thể nắm bắt tình trạng bệnh, chẩn bệnh và điều chế bài thuốc tạo hiệu quả cho bệnh nhân.
PV: Bác sỹ có thể đánh giá hiệu quả của những phương pháp chữa bệnh cổ truyền này cho mọi người cùng nắm thông tin được không?
Lương y, Bác sỹ Nguyễn Phú Lâm: Hiện nay, điều trị vô sinh hiếm muộn bằng Đông y được nhiều người lựa chọn vì nó mang lại những hiệu quả tích cực thấy rõ. Đối với tình trạng này, ông cha trong nghề đã có lời thuật: Bàn lý luận, lập phương thuốc: Trai lấy bổ thận làm cốt, gái điều kinh làm đầu. Lại tham khảo thêm các thuyết bổ khí, hành khí, xét lại thật thấu suốt mà chữa trị có thể thụ thai được. Chính từ cơ sở này, bản thân tôi đã nghiên cứu tìm tòi để căn cứ các vị thuốc, bài thuốc mà tạo ra phác đồ và phương pháp điều trị hiệu quả. 
Trong quá trình điều trị, tôi luôn đặt tâm lý của bản thân vào suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng của người bệnh. Nói thật, phần lớn các trường hợp tìm đến phòng khám đa phần là vô sinh hiếm muộn nhiều năm, có người từng trải qua rất nhiều phương thức điều trị nhưng không thành công. Người lương y cần tạo được sự tương thông, đồng cảm với người bệnh để chia sẻ và tháo gỡ tâm lý của họ để quá trình chữa trị hạn chế tối thiểu căng thẳng, nhanh chóng đem lại kết quả tích cực.
Ai trước khi đến khám liên hệ với tôi đều được tư vấn phải mang kết quả xét nghiệm khám chữa vô sinh hiếm muộn đến. Tốt nhất là kết quả trong 2 năm gần nhất. Nếu không có họ cần thực hiện các xét nghiệm Tây y trước. Tính chuẩn xác và khoa học của phương pháp điều trị nằm ở đó. Từ kết quả Tây y đó tôi mới có thể bắt mạch thăm khám để lên phác đồ điều trị, gia giảm các loại dược liệu kết hợp để tạo ra bài thuốc cân bằng âm dương. 

 PV: Được biết, ông là người tạo ra bài thuốc điều trị vô sinh nổi tiếng?
Lương y, bác sỹ Nguyễn Phú Lâm: Đó là bài thuốc “Nhất dạ ngũ giao, gia giảm”; bài thuốc ngâm rượu gồm các vị: Nhục thung dung, kỷ tử, thục địa, huỳnh tinh, sinh địa, dâm dương hoắc, hắc táo nhân, đương quy, xuyên khung, cam cúc hoa, cốt toái bổ, xuyên ngưu tất, xuyên tục đoạn, nhân sâm, hoàng kỳ, phòng đãng sâm, đỗ trọng, đơn sâm, trần bì, đại táo, lộc giác giao, lộc nhung...
“Nhục thung dung, huỳnh tinh, kỷ tử có tác dụng bổ thận sinh tinh; lộc nhung, lộc giác giao bổ mạnh tinh huyết; nhân sâm, hoàng kỳ bổ khí... Các vị thuốc tương bổ hỗ trợ bổ thận cường dương, sinh tinh tăng số lượng, chất lượng tinh trùng. Đối với phụ nữ, tôi cho uống thêm bát trân thang gia giảm và bài lục vị gia đương quy, bạch thược rất có hiệu quả. Dùng thêm bát vị hoàn, lục vị hoàn, tùy theo chứng bệnh, gia giảm hợp lý.
Bài thuốc này được nghiên cứu và đưa ra từ năm 2006, đến nay đã qua nhiều lần hoàn thiện và cho kết quả điều trị ngày một khả quan. Nguyên liệu làm thuốc đều được tuyển chọn ở các vùng dược liệu sạch, không hoá chất để đem lại dược tính tối ưu. Thường thì phải đi Tây Nguyên, miền Trung và ra cả miền bắc để chọn thuốc quý, thuốc tốt mới điều chế được. Tôi cũng hy vọng rằng mỗi cặp vợ chồng tìm đến tôi sau khi trở về có thể tìm lại niềm vui, hạnh phúc ở duyên con cái. Thường thì có người bốc thuốc uống 1,2 tháng là có kết quả, có người thì phải 3, 4 tháng hoặc nửa năm. Nhưng gần như hầu hết mọi người về đều có kết quả tốt. Có những cặp vợ chồng sau khi thụ thai lần đầu, sinh con xong nóng lòng xuống tôi cho thuốc để có thể sinh tiếp. Những trường hợp đó, nếu còn thuốc, tôi khuyên họ dùng tiếp chứ không bốc thêm để tránh lãng phí tiền bạc. 
PV: Lương y có thể cho biết một số trường hợp bệnh nhân vô sinh hiếm muộn được chữa trị thành công?
Lương y, Bác sỹ Nguyễn Phú Lâm: Bạn nhìn góc làm việc của tôi này – cười. (Lương y bác sĩ Nguyễn Phú Lâm chỉ lên khoảnh tường được treo dày đặc hình ảnh của nhiều bệnh nhân vô sinh hiếm muộn đã được chữa trị và có con cái gửi hình ảnh lưu niệm về phòng khám). Nói thật là số lượng bệnh nhân chữa trị nhiều quá, làm sao tôi có thể nhớ nổi. Các trường hợp bệnh nhân ở xa, tôi còn đề nghị họ gửi hồ sơ và kết quả xét nghiệm qua đường bưu điện hoặc internet để tôi xem xét, đánh giá và điều chế thuốc gửi về để hạn chế thời gian, tiền bạc và công sức đi lại.  

(Góc lưu niệm ở phòng khám của lương y, Bác sỹ Nguyễn Phú Lâm)
Trường hợp Nguyễn Văn Thái (ở Vĩnh Long) gần 15 năm trời không có con chạy chữa, ngược xuôi đến đủ các bệnh viện lớn mà vẫn vô vọng, được bà con, anh em giới thiệu đến gặp tôi. Sau khi uống thuốc 2 vợ chồng anh sinh được 1 trai, 1 gái đáng yêu. Hằng năm, hai vợ chồng và con cái đều ghé phòng khám để tâm sự, chuyện trò và cảm ơn   

Gia đình anh Thái đến thăm và Cảm tạ bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Hay như trường hợp vợ chồng chị Hằng (ở quận 3 – TP HCM) cũng nhiều năm trời không có con, chạy chữa khắp nơi, bác sĩ bảo thụ tinh ống nghiệm nhưng chưa có điều kiện. Anh chị đến nhờ tôi xem xét và bốc thuốc. Sau khi cả 2 vợ chồng uống thuốc đến tháng thứ 2 chị thấy trong người khác khác và hạnh phúc đã mỉm cười với anh chị và gia đình. Chị sinh được 1 bé gái xinh xắn, sau 13 tháng chị lại mang bầu và có sinh được 1 bé trai kháu khỉnh, đáng yêu. “Nhờ ơn bác sỹ Lâm mà vợ chồng em đến nay cũng đã nếp tẻ đầy đủ”. Chị Hằng chia sẻ.  

Chị Hằng vui mừng kể lại
PV: Và còn rất nhiều trường hợp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn khác dù mười mấy hai mươi năm nhưng đã may mắn được bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa trị thành công mà chúng tôi không có điều kiện kể hết. Thật có phúc cho những cặp đôi, gia đình sau nhiều năm chạy chữa, tìm kiếm vất vả ngược xuôi và giờ đây họ đã được thỏa niềm mong ước nhờ bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm.
Lời kết:
Không chỉ trăn trở khám chữa bệnh cho bệnh nhân vô sinh hiếm muộn, với tình yêu đặc biệt với Đông y, lương y, bác sỹ Nguyễn Phú Lâm đã dành thời gian nghiên cứu các tài liệu y thuật cổ truyền. Là Chủ tịch Hội đông y huyện Mang Thít, ông đã và đang từng bước củng cố và nâng cao vai trò của Đông y trong đời sống sức khoẻ người dân từ hội đồng cơ sở. Lương y, Bác sỹ Nguyễ Phú Lâm đã nhiều lần tài trợ kinh phí để mời giảng viên, thầy thuốc của các trường Đại học ngành Y về truyền dạy kiến thức Đông y cho các hội viên trong tỉnh. Tấm lòng, y đức cao cả của người thấy thuốc ấy thật mênh mông như biển. Khó có thể nói hết công đức của lương y, bác sỹ Nguyễn Phú Lâm đối với cộng đồng, xã hội, nhất là với hơn 5000 cặp vợ chồng được điều trị vô sinh hiếm muộn và còn nhiều hơn nữa, con số bệnh nhân được chữa trị thành công ngày một tăng lên.

 

Mong rằng tấm lòng của lương y, bác sỹ Nguyễn Phú Lâm sẽ ngày một lan truyền, để tạo nên động lực, nhiệt huyết cho thế hệ trẻ trên nghiệp y cổ truyền.
 

Hiện nay, lịch trình khám chữa bệnh của Bác sỹ, Lương y Nguyễn Phú Lâm được tổ chức thường xuyên tại phòng khám chẩn trị y học cổ truyền Nguyễn Phú Lâm ở huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. 
 

Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.
Điện thoại: 0918.151.527 – 0939382333
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100053444605542
Ai ở xa có thể search Google Map địa chỉ, trên đó có hướng dẫn đi) nếu không có thể trực tiếp gọi cho bác để hỏi đường. Khi tới khám đem theo kết quả xét nghiệm tây y của cả hai vợ chồng(2 năm gần nhất)đến.
(ĐỐI DIỆN CHI CỤC THUẾ HUYỆN MANG THÍT) 
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. Trước khi đi nên gọi trước.

Bình luận

Hơn 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có con nhờ lương y, bác sỹ Nguyễn Phú Lâm

liên hệ

Hơn 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có con nhờ lương y, bác sỹ Nguyễn Phú Lâm. Với phương pháp Đông Tây y kết hợp, nhiều năm qua lương y, bác sỹ Nguyễn Phú Lâm đã cứu chữa thành công cho hơn Hơn 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn giúp họ có được thiên chức làm cha mẹ

Đánh giá Hơn 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có con nhờ lương y, bác sỹ Nguyễn Phú Lâm

Đánh giá

Đóng
Laptop Apple MacBook Pro M1 2020 8GB/256GB (MYD82SA/A)

Hơn 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có con nhờ lương y, bác sỹ Nguyễn Phú Lâm

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào? (chọn sao nhé):

  • Rất tệ

  • Tệ

  • Bình thường

  • Tốt

  • Rất tốt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MOMA

Được gợi ý cho bạn

Phản hồi khách hàng

Tôi đã học được nhiều kiến thức chăm sóc sức khỏe và xây dựng hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con ngoan, có hiếu, nghe lời, học giỏi

Tôi đã ứng dụng được nhiều kiến thức vào việc làm đẹp cho bản thân và khách hàng của mình. Tôi đã đọc được nhiều bài viết bổ ích để chia sẻ cho khách hàng trong lúc làm đẹp và khách hàng rất thích quý mến và tin tưởng

Tôi đã áp dụng các kiến thức để nuôi dạy con ngoan hơn. Chồng tôi đi làm xa 1 tay tôi chăm con và lúc nào cũng được chồng khen là con khỏe không phải dùng thuốc. Tôi rất vui và hạnh phúc

Hai con tôi đã lớn lên mà không cần phải dùng đến thuốc là mấy. Các cách chăm sóc sức khỏe tại nhà đã giúp tôi tự tin hơn trên hành trình nuôi dạy con

G

0936890955
Nhắn tin!